Hướng dẫn sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool io hiệu quả, chi tiết nhất seo top 1 Google

Keywordtool.io là gì?

Keywordtool.io là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa rất hay. Công cụ này sẽ giúp bạn gợi ý ra những từ khóa liên quan đến từ khóa mà các bạn muốn tìm kiếm.

Đồng thời, bạn sẽ thấy được số lượt tìm kiếm đối với từ khóa đó trong mỗi tháng là bao nhiêu, có nghĩa các bạn sẽ biết được bao nhiêu người tìm từ khóa đó trên thanh công cụ tìm kiếm của google.

Sau đó, bạn biết được xu hướng hay còn gọi là trend tìm từ khóa đó tăng hay giảm để mình quyết định rằng đâu là từ khóa mình cần viết trước. 

Hầu như ai có website hoặc youtube đều phải sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa này. Nó giúp bạn biết được khách hàng đang tìm kiếm điều gì. Để từ đó chúng ta sản xuất nội dung bài viết seo google hoặc tạo ra video seo Youtube phù hợp với nhu cầu người xem.

Hướng dẫn cách sử dụng công cụ Keywordtool.io

Các bước nghiên cứu từ khóa bằng công cụ keywordtool.io khá phức tạp. Bạn vui lòng xem video hướng dẫn chi tiết của mình nhé.

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io có phí hay miễn phí?

Công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io này có cả bản miễn phí hoặc có phí.

Nếu sử dụng bản miễn phí, bạn sẽ không thấy được toàn bộ thông tin của từ khóa muốn tìm kiếm.

Nếu sử dụng bản trả phí, tất nhiên bạn sẽ thấy được toàn bộ số liệu. Hầu như những ai đang có website hoặc kênh youtube đều phải sở hữu công cụ Keywordtool.io này.

Keywordtool.io giá bao nhiêu?

Keywordtool.io là công cụ nghiên cứu từ khóa của nước ngoài được bán với giá rất cao. Nếu bạn mua riêng thì tầm giá khoảng 2 triệu/ tháng (1 năm tầm hơn 25 triệu). Còn nếu bạn mua chung công cụ thì giá rất rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chung công cụ nghiên cứu từ khóa keywordtool.io. Bạn có thể inbox số zalo 0398006984 để được hỗ trợ tận tình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa keywordtool.io. Hi vọng qua đây bạn đã nắm được nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

 

Related Posts

Kiếm tiền Vnpay (1)

Kiếm tiền Vnpay 1 triệu/ngày, nhập mã nhận 500k

  Kiếm tiền với Vnpay như thế nào? Đây là từ khóa rất nhiều bạn tìm kiếm. Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn…

Hướng dẫn vay tiền Avay

Hướng dẫn vay tiền Avay – Vay 10-80 triệu chỉ cần sim Viettel

Vay online dựa trên nền tảng công nghệ, duyệt vay hồ sơ nhanh chóng sau vài phút đang là xu hướng được nhiều khách hàng tin dùng….

Top 5 ứng dụng gửi tiền tiết kiệm tốt nhất chỉ từ 50k cho học sinh sinh viên lãi suất cao

Sau đây là top 5 ứng dụng gửi tiền tiết kiệm online tại nhà uy tín mà bạn nên tham khảo. Lưu ý, trong bài viết này…

cách backup du lieu website

Backup là gì | Cách backup dữ liệu website wordpress

Để xây dựng nên 1 website khá tốn chi phí và công sức. Vì vậy, bạn cần phải biết cách để bảo vệ cũng như là phòng…

kiếm tiền Cake By VPBank

Đăng ký và kiếm tiền Cake By VPBank nhận 50k

Năm mới năm me, lại có ưu đãi mới dành cho các tình yêu của Cake khi giới thiệu bạn bè dùng Cake đây, mọi người xem…

Tải ví VNPay | Đăng ký miễn phí nhận quà 700k số lượng có hạn

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận thưởng 700k trên ví VNPAY. Hiện tại VNPay đang có chương trình mở tài…