Nghiên cứu từ khóa là một trong những bước quan trọng đầu tiên giúp bạn dễ dàng seo top Google. Hiện nay có khá nhiều công cụ nghiên cứu từ khóa. Theo mình cảm nhận, keywordtool.io là một trong những công cụ khá hay và khá chính xác. Vậy nên, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình làm SEO, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io. Nào, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Keywordtool.io là gì?

Keywordtool.io là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa rất hay. Công cụ này sẽ giúp bạn gợi ý ra những từ khóa liên quan đến từ khóa mà các bạn muốn tìm kiếm.

Đồng thời, bạn sẽ thấy được số lượt tìm kiếm đối với từ khóa đó trong mỗi tháng là bao nhiêu, có nghĩa các bạn sẽ biết được bao nhiêu người tìm từ khóa đó trên thanh công cụ tìm kiếm của google.

Sau đó, bạn biết được xu hướng hay còn gọi là trend tìm từ khóa đó tăng hay giảm để mình quyết định rằng đâu là từ khóa mình cần viết trước. 

Hầu như ai có website hoặc youtube đều phải sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa này. Nó giúp bạn biết được khách hàng đang tìm kiếm điều gì. Để từ đó chúng ta sản xuất nội dung bài viết seo google hoặc tạo ra video seo Youtube phù hợp với nhu cầu người xem.

Hướng dẫn cách sử dụng công cụ Keywordtool.io

Các bước nghiên cứu từ khóa bằng công cụ keywordtool.io khá phức tạp. Bạn vui lòng xem video hướng dẫn chi tiết của mình nhé.

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io có phí hay miễn phí?

Công cụ nghiên cứu từ khóa Keywordtool.io này có cả bản miễn phí hoặc có phí.

Nếu sử dụng bản miễn phí, bạn sẽ không thấy được toàn bộ thông tin của từ khóa muốn tìm kiếm.

Nếu sử dụng bản trả phí, tất nhiên bạn sẽ thấy được toàn bộ số liệu. Hầu như những ai đang có website hoặc kênh youtube đều phải sở hữu công cụ Keywordtool.io này.

Keywordtool.io giá bao nhiêu?

Keywordtool.io là công cụ nghiên cứu từ khóa của nước ngoài được bán với giá rất cao. Nếu bạn mua riêng thì tầm giá khoảng 2 triệu/ tháng (1 năm tầm hơn 25 triệu). Còn nếu bạn mua chung công cụ thì giá rất rẻ.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chung công cụ nghiên cứu từ khóa keywordtool.io. Bạn có thể inbox số zalo 0398006984 để được hỗ trợ tận tình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa keywordtool.io. Hi vọng qua đây bạn đã nắm được nhiều kiến thức bổ ích. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm: Cách kiếm tiền tiếp thị liên kết Accesstrade

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *