Ở bài viết này mình hướng dẫn bạn kiếm tiền với ngân hàng Hdbank. Bạn có thể kiếm tiền triệu mỗi ngày trên app này. 

Đây là số tiền kiếm được với HDbank của một bạn mới tham gia 3 ngày.

kiếm tiền hdbank

Vậy cách kiếm tiền app Hdbank như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết của mình nhé.

Hdbank là gì?

Hdbank là ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển TP Hồ Chí Minh, viết tắt là Hdbank (tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank, tên viết tắt HDBank)

Hdbank là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1989. HDBank hiện nằm trong Top các ngân hàng dẫn đầu với chiến lược phát triển tập trung vào các mảng bán lẻ và SME, đang có tốc độ tăng trưởng cao.

Kiếm tiền Hdbank như thế nào

Mình chia sẻ bạn cách kiếm tiền từ ngân hàng Hdbank

Cách 1: Nếu chưa có tài khoản Hdbank => Bạn đăng ký tài khoản HDBank nhận thưởng 50k theo video hướng dẫn của mình: https://youtu.be/_b1Mw3ME5i4

Cách 2: Sau khi có tài khoản Hdbank, Bạn giới thiệu người khác (người thân, bạn bè, khách hàng…) mở tài khoản HDbank để nhận thưởng lên tới 180k/khách

Bằng cách:

– Hướng dẫn khách tải app Hdbank ebanking, đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công.

– Sau đó, bạn nhập số CCCD của khách lên app Hdbank nông thôn (là app con của ngân hàng HDBank, phân khúc khách hàng nông nghiệp). Để ghi nhận giới thiệu khách hàng mới => Bạn nhận được 80k

kiếm tiền hdbank
Vào Mục Khách Hàng Mới => nhập CCCD

Tiếp tục, bạn giới thiệu khách làm cộng tác viên của Hdbank, bằng cách hướng dẫn họ tải app Hdbank nông thôn và nhập mã giới thiệu của bạn (là số điện thoại đăng ký HDBank ebanking) =>Bạn sẽ nhận được thêm 100k/khách.

kiếm tiền hdbank
Tải app Hbank nông thôn => Đăng nhập bằng Tài Khoản HD ebanking => Nhập mã giới thiệu

Như vậy, sau khi giới thiệu thành công tổng bạn nhận được là 180k/khách. Không giới hạn số lượng khách giới thiệu. Chương trình chưa có thời gian kết thúc.

kiếm tiền hdbank
Doanh số ghi nhận cho một khách hàng là 180k (80k mở tài khoản + 100k làm cộng tác viên)

Thời gian trả hoa hồng của ngân hàng Hdbank là ngày 15 hàng tháng.

TUY NHIÊN Do thời gian nhận thưởng khá lâu, và app Hdbank nông thôn đang trong quá trình thử nghiệm, chưa có đợt trả thưởng nào, nên nếu bạn muốn nhận được tiền thưởng ngay thì có thể hợp tác với mình (giới thiệu khách cho mình) => bạn nhận 70k/khách. Mình chuyển khoản ngay sau khi khách đăng ký thành công.

Nếu còn thắc mắc nào bạn liên hệ zalo mình hướng dẫn thêm: 0398006984

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *