Tổng hợp các App (ứng dụng) kiếm tiền online trên điện thoại

Dưới đây là tổng hợp các app kiếm tiền online mùa dịch trên điện thoại uy tín mà mình đang tham gia.

Bao gồm nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau như: Like bài viết, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội, xem quảng cáo, xem bài viết, mua sắm hoàn tiền, giới thiệu ứng dụng của các ngân hàng uy tín…

Lưu ý: tất cả những app này đăng ký miễn phí.

Video hướng dẫn cách đăng ký và kiếm tiền

2.Mbbank nhận 30k mới

Xem thêm

5. App kiếm tiền  Binance 

Xem thêm

6. App kiếm tiền online Tnex 

Xem thêm

7. App kiếm tiền online OCB 

Xem thêm

9. App kiếm tiền online Onus

Xem thêm

10. App kiếm tiền online Kbank 

Xem thêm

11. App kiếm tiền online Clipclap (đã ngưng)

Xem thêm

9. App kiếm tiền online Cashzine

Xem thêm

13. App kiếm tiền online Cashbag

Xem thêm

14. App kiếm tiền online Shopback

Xem thêm

15. App kiếm tiền online Cake

16. App kiếm tiền online Timo

17. App kiếm tiền Mbbank

18. App kiếm tiền online Tikop (tạm ngưng)

19. App kiếm tiền online Mfast 

19. App kiếm tiền online Finhay

19. App kiếm tiền online Vnpay 

20. App kiếm tiền online Entrade X

21. App kiếm tiền online Kbank

22. App kiếm tiền online TPbank (tạm ngưng)

23. App kiếm tiền online Mbbank mới

23. App kiếm tiền online VPbank

24. App kiếm tiền online Mbbank mới

25. App kiếm tiền online Digimi

APP KIẾM TIỀN ONLINE MÙA DỊCH UY TÍN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trong những năm gần đây, lượng từ khóa tìm kiếm: app kiếm tiền online uy tín, kiếm tin online qua điện thoại, ứng dụng kiếm tiền online…không ngừng tăng cao.

Đặc biệt trong mùa Covid này, một từ khóa được lượng tìm kiếm khủng nhất đó là làm thế nào để kiếm tiền mùa dịch. Nhiều người coi đây là cách kiếm tiền lúc rảnh rỗi, có người thì giành toàn thời gian với công việc này. Vậy làm cách nào để tạo ra thu nhập từ internet trong mùa dịch này. Mời bạn đọc tiếp hướng dẫn bên dưới nhé.

Kiếm tiền online qua app điện thoại mặc dù đã xuất hiện khá lâu tại Việt Nam nhưng sức hút của hình thức kiếm tiền này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy, bạn đã thực sự hiểu app kiếm tiền online là gì? Tại sao ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại lại nhận càng trở nên ưa chuộng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Vậy kiếm tin online là gì?

Kiếm tin online hay được gọi là make money online (viết tắt MMO). Đây là hình thức kiếm tiền trên mạng. Tức là bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet như máy tính, điện thoại…Đơn giản vây thôi là bạn có thể kiếm tiền bất cứ nơi đâu như tại nhà, văn phòng hay quán cà phê… đều được. Đặc biệt trong thời điểm này, hình thức kiếm tiền online mùa dịch vẫn được rất nhiều người hay không?

App kiếm tiền online là gì?

Ứng dụng (app) kiếm tiền online trên điện thoại được hiểu là một hình thức kiếm tiền được thực hiện trên điện thoại có tạo ra thu nhập, lợi nhuận. Bạn sẽ phải thực hiện một số nhiệm vụ nào đó như xem quảng cáo, xem video, xem bài viết, đọc báo, like bài viết, mua sắm online, chia sẻ ứng dụng…

Sau khi thực thực hiện xong nhiệm vụ mà app yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được phần thưởng có thể là thẻ cào hoặc tiền mặt từ đơn vị phát hành ứng dụng.

Kiếm tiền qua ứng dụng là hình thức kiếm tiền ở trên điện thoại khá đơn giản đặc biệt trong mùa dịch Covid này. Người dùng không phải bỏ ra số vốn đầu tư nào cả, phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên hoặc công nhân. Tuy nhiên, nếu bạn được giới thiệu những ứng dụng kiếm tiền online có phí thì cũng nên cân nhắc trước khi tham gia nhé.

App-kiem-tien-online

Ai có th kiếm tin online trên app điện thoại?

Tất cả mọi người, ai cũng có thể làm được nhé, nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa, học sinh hay sinh viên… Chỉ cần bạn có thời gian là có thể bắt đầu kiếm tin online trên điện thoại ngay. Bạn có thể chủ động thời gian trong công việc này, không bị gò bó, ràng buộc bất cứ điều gì.

Kiếm tin online qua app điện thoại mùa dịch có d không?

Thực tế kết quả bạn nhận được phụ thuộc vào thời gian bạn giành cho việc kiếm tin online. Nếu bạn chỉ tranh thủ làm việc lúc rảnh rỗi thì số tiền kiếm được chỉ để ăn vặt mỗi ngày hoặc uống 1 ly cà phê mỗi sáng mà thôi. Ngược lại, nếu bạn giành nhiều thời gian hơn, thậm chí là toàn thời gian thì một tháng bạn có thể kiếm được tiền đô.

Kiếm tin online có li ích gì?

Với hình thức kiếm tin trên internet, bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, không gò bó như các công việc truyền thống 8tiếng/ngày. Bạn cũng chẳng phải chịu sự quản lý khắt khe của cấp trên cũng như bất kỳ áp lực nào. Chủ đông linh hoạt thời gian, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và hứng khởi trong công việc kiếm tiền online hơn.

Ưu điểm nổi bật nữa dễ dàng nhìn thấy nhất khi kiếm tiền bằng app điện thoại, đó chính là các thành viên không cần phải có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực nghiệp vụ. Việc của thành viên đơn giản chỉ là giới thiệu toàn bộ thông tin của app đến đối tượng khách hàng tiềm năng. Công việc còn lại sẽ do công ty phát hành ứng dụng kiếm tiền xử lý.

Kiếm tiền online mùa dịch cũng đa dạng về hình thức, bạn có thể kiếm tiền bằng cách mở cửa hàng online trên các trang thương mại điện tử Shopee, Lazada, Sendo, Tiki…Bạn có thể trở thành blogger chuyên nghiệp thông qua việc chia sẻ kiến thức. Bạn có thể kiếm tiền online bằng các ứng dụng uy tín trên điện thoại. Bạn cũng có thể tạo những video hữu ích để đăng tải lên các trang xã hội như youtube để kiếm tiền…rất nhiều cách để có thể kiếm tiền qua internet.

Các hình thức kiếm tiền online mùa dịch trên ứng dụng điện thoại

Một số hình thức kiếm tiền online uy tín trên điện thoại mà bạn có thể tham khảo:

  • Kiếm tiền bằng các ứng dụng like, comment, share bài viết trên mạng xã hội.
  • Kiếm tiền bằng các  ứng dụng xem quảng cáo, xem bài viết, xem video.
  • Kiếm tiền bằng các ứng dụng của ngân hàng.
  • Kiếm tiền với các ứng dụng đọc báo, chơi game kiếm tiền.
  • Kiếm tiền với các ứng dụng mua sắm hoàn tiền….

Kiếm tin online mùa dịch có la đo không?

Câu trả lời là có nhé, bất cứ hình thức kinh doanh nào cũng có lừa đảo cả và kiếm tin online trên điện thoại cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, để kiếm tiền online mùa dịch này, nếu bạn trang bị đầy đủ kiến thức bạn sẽ không rơi vào cạm bẫy của chúng. Trước khi quyết định tham gia hình thức kiếm tiền nào đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ.

Hiện nay có nhiều app kiếm tiền online miễn phí hoặc có phí. Mình khuyên các bạn nếu mới bước chân vào lĩnh vực kiếm tiền online thì bạn nên tham gia những công việc miễn phí trước nhé. Khi đã thực sự kiếm được tiền rồi bạn sẽ có động lực và tái đầu tư để kiếm thêm thu nhập.

STT Ứng dụng Cách đăng ký
1 MB bank Tải app theo link TẠI ĐÂY
2 Golike Tải app trên CH play (điện thoại android)

+nhập mã người giới thiệu khuyenmai

Hoặc truy cập Golike.net (điện thoại IOS)
3   Cake Tải app theo link TẠI ĐÂY + Nhập mã 0838383581
4 Tnex Tải app theo link TẠI ĐÂY + nhập mã 0911339011
5 Vietinbank  Tải app theo link TẠI ĐÂY + nhập mã uudai300 
6 Tichluy.vn Đăng ký theo link TẠI ĐÂY
7 Olacity Đăng ký theo link TẠI ĐÂY
8 Goview Tải app trên CH play (điện thoại android) + mã giới thiệu 159671329312
9 VNDC Tải app theo link TẠI ĐÂY
10 Cashzine Tải app theo link  TẠI ĐÂY

Hoặc nhập mã 25861180

11 Cashbag Tải app theo link TẠI ĐÂY + nhập mã xq7zk6v
12 BIDV Tải app theo link TẠI ĐÂY