Xin chào tất cả các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm blog kiếm tiền tiếp thị liên kết tài chính Accesstrade. Đối với những bạn không chuyên về lập trình thì các  bạn vẫn có thể tự tạo website bằng nền tảng Blogger hoặc WordPress. Đây là 2 nền tảng phổ biến dễ sử dụng. Bài viết này mình tập trung vào chiến dịch tài chính Accesstrade. Bây giờ hãy cùng mình tìm hiểu cách làm blog tài chính accesstrade nhé.

cach-lam-blog-kiem-tien-tiep-thi-lien-ket-tai-chinh-accesstrade

Lưu ý, khi các bạn lựa chọn chiến dịch thì phải tập trung chạy chiến dịch đó. Mình thích chạy chiến dịch tài chính, tại vì nhu cầu vay vốn là một trong những nhu cầu không bao giờ chết. Vì nhu cầu lớn nên đó là cơ hội để mình kiếm tiền.

Các bạn không thích chạy chiến dịch tài chính thì có thể lựa chọn chiến dịch khác, ví dụ D2C chẳng hạn. Hoặc các chiến dịch thương mại điện tử…Tuy nhiên, khi xác định làm thì các bạn cần làm lâu dài. Làm được 1 vài hôm không thấy gì đã nản rồi thì không thể kiếm tiền bền vững được.

Blog và wesite khác nhau như thế nào? Câu hỏi nhiều bạn thắc mắc

Blog với website cơ bản là như nhau.  Chỉ có tên gọi khác nhau thôi. Blog thể hiện quan điểm của cá nhân hơn. Còn những trang lớn như báo chí thì thường gọi là website. Mình gọi website hay blog đều được. Cách làm blog đối với người không cần lập trình thì chúng ta sẽ làm trên 2 nền tảng blogspot hay còn gọi là blogger hoặc nền tảng wordpress

Nhiều bạn yêu cầu mình hướng dẫn làm website. Trong bài này thì mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm blog tài chính accesstrade dựa trên nền tảng blogger. Còn cách làm web trên nền tảng wordpess thì mình sẽ làm hướng dẫn sau.

Tham khảo một số mẫu Giao diện Blog tài chính Accesstrade

Mỗi nền tảng có một ưu điểm riêng biệt với nhau. Blogger là của Google nên vẫn luôn được Google ưu tiên. Blogger như là con cháu của Google. Còn WordPress thì chỉ như là bạn của Google thôi. Blogger thì các bạn không cần mua tên miền hosting gì cả. Rất có lợi với những bạn mới tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Hạn chế tình trạng bị chặn link trên facebook của bạn.

Tiện đây mình cũng nói lý do bạn bị facebook khóa tài khoản khi đăng link trên các hội nhóm. Đó là thông thường, các bạn sẽ lấy link của Accesstrade đăng lên. Nhưng do link của Accesstrade quá nhiều người đăng, cùng 1 tên miền quá nhiều người đăng thì facebook sẽ cho các bạn spam link. Do đó facebook sẽ chặn link của các bạn.

Blogger có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, nhược điểm của blogger là địa chỉ tên miền tuy miễn phí nhưng mặc định có đuôi blogspot.com. Để khắc phục đuôi blogspot.com, bạn có thể mua tên miền riêng biệt trỏ về để thay thế tên miền của blogspot. Hoặc nếu không bạn để vậy cũng được.

Mình hay mua tên miền ở Inet, bạn có thể nhấp vào đây để mua: MUA TÊN MIỀN

Phí mua tên miền thì tầm trên dưới 200k. Khi mua tên miền thì nhà cung cấp sẽ trỏ tên miền về cho bạn luôn. Các bạn không cần lo phải làm như thế nào. Trong bài viết khác mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua tên miền sau đó trỏ tên miền vào Blog. Hoặc bạn có thể mua ngay tên miền ở đây.

Tên miền nó giống như địa chỉ nhà của bạn. Mỗi blog có một tên miền riêng, không ai trùng ai cả. Còn hosting là mảnh đất của ngôi nhà bạn. Nếu làm web bằng bloger thì bạn không cần mua hosting.

Định hướng khi làm Blog kiếm tiền tiếp thị liên kết tài chính Accesstrade

Ban đầu, khi mới tạo blog, các bạn chưa biết cách SEO thì chỉ cần đăng các bài viết lên blog kèm link affiliate của bạn vào. Sau đó chia sẻ link trên các hội nhóm facebook. Nếu đăng bài trên facebook thì bạn chỉ cần viết những bài ngắn gọn súc tích, thuyết phục làm sao để khách hàng nhấp vào link đọc bài viết họ có thể nhấn nút đăng ký ngay.

Tiếp sau đó, khi các bạn có thu nhập với Accesstrade rồi. Bạn tập trung học SEO web và cách viết bài chuẩn SEO. Khi blog của bạn có lượng truy cập rồi. Bạn sẽ có 3 nguồn thu nhập: thu nhập từ affiliate, thu nhập từ quảng cáo và thu nhập từ việc đặt banner quảng cáo của nhà cung cấp.

Thu nhập quảng cáo có nghĩa là khi blog của bạn đủ điều kiện bật quảng cáo rồi, bạn sẽ nhúng mã quảng cáo vào blog. Khi người dùng truy cập vào website của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hông theo lượt hiển thị hoặc theo lượt nhấp chuột vào quảng cáo đó. Bật quảng cáo thì không khó đâu, các bạn chỉ cần đăng khoảng 50 bài viết (bài tự viết không copy thì các bạn sẽ được nhúng quảng cáo vào website của bạn).

Giống như website trangialinh.com của mình. Mình viết tầm khoảng hơn 30 bài gì đó là được nhúng quảng cáo trên website của mình rồi.

Khi website của bạn có nhiều lượng truy cập, chắc chắc bạn sẽ thu được nguồn thu nhập rất lớn từ blog của mình. Chủ yếu là các bạn có kiên trì hay không thôi.

Có thể bạn quan tâm: Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube

Tiện đây mình cũng nói luôn để các bạn hiểu. Kiếm tiền tiếp thị liên kết không phải chỉ ngày 1 ngày 2, các bạn cần phải có thời gian. Ban đầu, các bạn có thể kiếm tiền bằng cách copy link dán lên facebook. Nhưng như vậy thì sẽ tốn công. Ngày nào các bạn cũng phải đăng bài. Còn nếu các bạn làm blog thật tốt. Các bạn sẽ có được nguồn thu nhập thụ động về sau. Khách hàng tự động vào website của bạn đăng ký.

Hoặc họ không đăng ký thì bạn vẫn có thu nhập từ quảng cáo. Làm website các bạn phải biết 1 điều, website của bạn không thể nào có thu nhập ngay, nó cần thời gian, và chỉ có ai kiên trì mới có thế kiếm tiền với lĩnh vực này thôi. Đó là sự thật khi kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Cách làm Blog kiếm tiền tiếp thị liên kết tài chính Accesstrade

1. Làm Blog tài chính Accesstrade trên nền tảng Blogspot

Ở phần trên, mình đã định hướng cho các bạn khi làm tiếp thị liên kết với chiến dịch tài chính Accesstrade.

Do phần chỉnh sửa  giao diện Blog cần nhiều thao tác, vậy nên các bạn vui lòng xem video hướng dẫn cho mình. Nếu các bạn cần hỗ trợ có thể inbox vao fanpage  hoặc zalo 0398 006984 của mình nhé.

2. Làm Blog tài chính Accesstrade trên nền tảng WordPress

Ở phần trên mình đã hướng dẫn các bạn các làm blog tài chính dựa trên nền tảng Blogspot. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Blog tài chính Accesstrade dựa trên nền tảng WordPress.

Ưu điểm khi làm website bằng wordpress là các bạn dễ dàng thao tác hơn, có nhiều tính năng, dễ SEO hơn so với Blogger. Vì các bước làm web khá phức tạp nên các bạn vui lòng xem video hướng dẫn giúp mình nhé.

Ở trên là hướng dẫn mua tên miền, hosting và tải giao diện lên website. Tiếp theo là phần hướng dẫn cách chỉnh sửa giao diện blog tài chính trên nền tảng WordPress (Phần 1)

Chỉnh sửa giao diện blog tài chính Phần 2 

Sau khi hoàn thành website rồi, bạn nên tích hợp nút chat messenger Facebook vào website nhé. Điều này giúp khách hàng cảm nhận sự thân thiện, cũng như tăng thời gian ở lại của khách hàng trên website (tốt cho SEO). Bạn theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé. 

Viết bài chuẩn Seo lên website (blog) tài chính Accesstrade

Sau khi các bạn đã có website tài chính Accesstrade rồi, việc tiếp theo là bạn sẽ đăng bài viết lên website của bạn.

Dưới đây là video hướng dẫn cách viết bài chuẩn Seo chiến dịch tài chính lên website, mời bạn theo dõi nhé.

Phần 1

Phần 2

Sau bước tối ưu SEO onpage, bước cuối cùng rất quan trọng để giúp tăng thứ hạng website bạn trên google đó là bạn phải đi baclink. Để biết chi tiết cách đi backlink như thế nào, mời bạn cùng theo dõi hướng dẫn của mình nhé.

Tải file giao diện blog tài chính miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là bài viết chia sẻ cách làm blog kiếm tiền tiếp thị liên kết tài chính Accesstrade. Bạn nên xem thêm toàn bộ video hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với website Ở Đây. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn sớm thành công trên con đường kiếm tiền online.

4 những suy nghĩ trên “Làm blog kiếm tiền tiếp thị liên kết tài chính Accesstrade tạo thu nhập 30 triệu/tháng

  1. long nói:

    Mình quen bạn trên fb, lúc đó hình như là tham gia đặt đơn hộ shoppee, giờ bạn có blog lại bật được quảng cáo, thật ngưỡng mộ. Chúc mừng bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *