D2C là mô hình kinh doanh khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0. D2C giúp kết nối và duy trì mối quan hệ giữa các thương hiệu với khách hàng. Vậy thực sự D2C là gì, cách đăng ký và kiếm tiền với D2C trong Accesstrade như thế nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 d2c-la-gi

1. D2C là gì?

D2C viết tắt của cụm từ Direct to customer, đây là hình thức bán hàng trực tiếp từ người bán hàng đến người mua mà không cần qua các kênh trung gian như nhà phân phối, đại lý, nhà bán lẻ.

D2C là một trong những chiến dịch của nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade. Các sản phẩm của D2C được lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất vì vậy luôn đảm bảo chính hãng, uy tín chất lượng và đặc biệt là hoa hồng rất cao.

D2C là hình thức Affiliate marketing của Accesstrade được triển khai vào cuối năm 2019. Cho dù mới triển khai không lâu nhưng hình thức kiếm tiền này nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn trong giới MMO.

d2c-la-gi
D2C là hình thức Affiliate marketing của Accesstrade

2. D2C có các ngành hàng nào?

Hiện tại trong D2C có các ngành hàng như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, mẹ và bé, sản phẩm sinh lý. Sau này Accesstrade sẽ update thêm nhiều ngành hàng nữa như thời trang, công nghệ, thiết bị…để các bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn trong cách kiếm tiền online.

3. Hoa hồng D2C được tính như thế nào?

Hoa hồng D2C hiện tại được chia thành 2 hình thức đó là CPO và CPS. CPO có nghĩa là khi khách hàng đồng ý mua hàng qua điện thoại là bạn đã nhận được hoa hồng rồi. CPS có nghĩa là khi khách hàng nhận hàng và thanh toán thành công thì bạn mới nhận được hoa hồng.

Cách tính hoa hồng D2C cũng chia thành 2 hình thức

Tính theo % trên trị giá đơn hàng hoặc tính theo mức hoa hồng cố định. Tùy theo từng ngành hàng hoặc tùy theo yêu cầu của nhà cung cấp sẽ có cách trả thưởng hoa hồng khác nhau, vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn ngành hàng và đọc kỹ thông tin trước khi tiến hành chạy chiến dịch nhé.

4. Cách đăng ký tài khoản D2C tại Accesstrade

Việc đăng ký tài khoản D2C khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện các bước đăng ký như hướng dẫn dưới đây.

d2c-la-gi

  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như: Họ tên, email, SĐT…
  • Bước 3: Kiểm tra mail để kích hoạt link
  • Bước 4: Đăng nhập và bắt đầu kiếm tiền

Để dễ hình dung hơn về cách đăng ký tài khoản D2C tại Accesstrade, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây.

5. Cách kiếm tiền với D2C Accesstrade

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền với D2C bằng nhiều kênh khác nhau: Facebook, Youtube, Website…

  • Facebook: Bạn lập các hội nhóm về ngành hàng mà mình xác định bán, hoặc xây dựng 1 Fanpage thật nhiều lượt like, bạn có thể xen kẽ bán các sản phẩm của mình trên group hoặc fanpage. Thêm vào đó, bạn hãy học hình thức chạy quảng cáo Facebook để kiếm tiền với D2C. Đó là cách kiếm tiền khá hiệu quả hiện nay được rất nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nếu chọn hình thức quảng cáo, bạn nên cân nhắc ngân sách, đối tượng, phạm vi quảng cáo…để có thể thu được kết quả tốt nhất.
  • Youtube: Bạn có thể lập một kênh Youtube chuyên về lĩnh vực bạn muốn quảng bá, thực hiện review sản phẩm, thường xuyên đăng tải video sản phẩm, cố gắng học SEO để đưa sản phẩm của mình lên top. Trong phần mô tả video, bạn để lại số điện thoại và đường link mua hàng để khách có thể đăng ký.
  • Website: Cách này cũng không còn quá xa lạ với các bạn nữa. Và đây cũng là hình thức được khá nhiều bạn lựa chọn. Bạn hãy lập cho mình 1 website review. Học cách SEO bài viết lên top để tiếp cận các khách hàng tiềm năng. Đảm bảo nguồn thu từ wesite là vô tận nếu bạn biết đưa sản phẩm của mình lên top google.

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn kiếm tiến với D2C Accesstrade:

Trên đây là bài viết chia sẻ về D2C là gì, cách đăng ký và kiếm tiền với D2C. Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết. Hãy kiên trì, cố gắng phấn đấu theo đuổi mục tiêu cuối cùng thì mọi thứ không gì là không thể. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều hướng dẫn kiếm tiền với D2C Accesstrade trên google, youtube… chỉ cần đam mê và nỗ lực bạn sẽ gặt được thành công như người khác thôi. Chúc bạn sớm thành công trên con đường MMO.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *