Khóa học thầy Nguyễn Hữu Lam – Học Internet Marketing online

Có phải bạn đang muốn tham gia khóa học Internet Marketing online của thầy Nguyễn Hữu Lam. Mình đã trải nghiệm qua khóa học của thầy Lam. Những kiến thức thầy mang lại quả thật rất giá trị. Nếu như ngoài kia bạn phải đóng hàng chục triệu đồng để được tham gia những khóa học chất lượng thì đến với thầy Lam, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền cực kỳ nhỏ nhưng kết quả thấy ngoài sự mong đợi.

Nguyễn Hữu Lam là ai?

Nguyễn Hữu Lam là thạc sĩ công nghệ thông tin, đã từng giảng dạy ở trường đại học. Với trên 10,000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên. Thầy dành trên 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internent Marketing. Nguyễn Hữu Lam được coi là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing online tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Thầy đã đi đào tạo nhiều nơi và đã giúp cho hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công.

Bạn học được gì qua khóa học thầy Nguyễn Hữu Lam?

Mình có cơ hội trải nghiệm khóa học thầy Lam trong vòng 1 tháng, 12 buổi online qua zoom và 3 buổi offline tại TP Hồ Chí Minh. Mình đã tham gia nhiều khóa học nhưng mình chưa thấy một người thầy nào như Nguyễn Hữu Lam. Một con người có nội lực, nhiệt huyết, truyền lửa cho biết bao thế hệ học trò.

Qua khóa học của thầy Nguyễn Hữu Lam, bạn sẽ học được rất nhiều chương trình hot nhất hiện nay: Youtube mastery, SEO website, Facebook ads, Email marketing, Tiktok…Một khóa học phải nói là NGON, BỔ, RẺ. Ngoài những kiến thức chuyên sâu, thầy còn tạo động lực, truyền cảm hứng, khơi lòng nhiệt huyết, quyết tâm chiến thắng của các học viên.

Dưới đây là một số bài học trong khóa học mà mình đã tham gia, bạn có thể xem qua để tham khảo:

Hiện nay khóa học thầy Nguyễn Hữu Lam có giá 6 triệu/người (giá tại thời điểm mình viết bài). Tuy nhiên, nếu bạn mua khóa học của thầy thông qua mình, bạn sẽ được giảm giá 20%. Nếu bạn có nhu cầu học, hãy liên hệ 0398 006 984 chắc chắn mình sẽ tư vấn cụ thể hơn về những điều thú vị của khóa học.

 

Related Posts

Kiếm tiền Vnpay (1)

Kiếm tiền Vnpay 1 triệu/ngày, nhập mã nhận 500k

  Kiếm tiền với Vnpay như thế nào? Đây là từ khóa rất nhiều bạn tìm kiếm. Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn…

Hướng dẫn vay tiền Avay

Hướng dẫn vay tiền Avay – Vay 10-80 triệu chỉ cần sim Viettel

Vay online dựa trên nền tảng công nghệ, duyệt vay hồ sơ nhanh chóng sau vài phút đang là xu hướng được nhiều khách hàng tin dùng….

Top 5 ứng dụng gửi tiền tiết kiệm tốt nhất chỉ từ 50k cho học sinh sinh viên lãi suất cao

Sau đây là top 5 ứng dụng gửi tiền tiết kiệm online tại nhà uy tín mà bạn nên tham khảo. Lưu ý, trong bài viết này…

cách backup du lieu website

Backup là gì | Cách backup dữ liệu website wordpress

Để xây dựng nên 1 website khá tốn chi phí và công sức. Vì vậy, bạn cần phải biết cách để bảo vệ cũng như là phòng…

kiếm tiền Cake By VPBank

Đăng ký và kiếm tiền Cake By VPBank nhận 50k

Năm mới năm me, lại có ưu đãi mới dành cho các tình yêu của Cake khi giới thiệu bạn bè dùng Cake đây, mọi người xem…

Tải ví VNPay | Đăng ký miễn phí nhận quà 700k số lượng có hạn

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận thưởng 700k trên ví VNPAY. Hiện tại VNPay đang có chương trình mở tài…