Có phải bạn đang muốn tham gia khóa học Internet Marketing online của thầy Nguyễn Hữu Lam. Mình đã trải nghiệm qua khóa học của thầy Lam. Những kiến thức thầy mang lại quả thật rất giá trị. Nếu như ngoài kia bạn phải đóng hàng chục triệu đồng để được tham gia những khóa học chất lượng thì đến với thầy Lam, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền cực kỳ nhỏ nhưng kết quả thấy ngoài sự mong đợi.

Nguyễn Hữu Lam là ai?

Nguyễn Hữu Lam là thạc sĩ công nghệ thông tin, đã từng giảng dạy ở trường đại học. Với trên 10,000 giờ giảng dạy cho hàng ngàn sinh viên. Thầy dành trên 10 năm để học tập và nghiên cứu về lĩnh vực Internent Marketing. Nguyễn Hữu Lam được coi là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực Marketing online tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Thầy đã đi đào tạo nhiều nơi và đã giúp cho hàng trăm khách hàng, cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thành công.

khoa-hoc-thay-nguyen-huu-lam

Bạn học được gì qua khóa học thầy Nguyễn Hữu Lam?

Mình có cơ hội trải nghiệm khóa học thầy Lam trong vòng 1 tháng, 12 buổi online qua zoom và 3 buổi offline tại TP Hồ Chí Minh. Mình đã tham gia nhiều khóa học nhưng mình chưa thấy một người thầy nào như Nguyễn Hữu Lam. Một con người có nội lực, nhiệt huyết, truyền lửa cho biết bao thế hệ học trò.

Qua khóa học của thầy Nguyễn Hữu Lam, bạn sẽ học được rất nhiều chương trình hot nhất hiện nay: Youtube mastery, SEO website, Facebook ads, Email marketing, Tiktok…Một khóa học phải nói là NGON, BỔ, RẺ. Ngoài những kiến thức chuyên sâu, thầy còn tạo động lực, truyền cảm hứng, khơi lòng nhiệt huyết, quyết tâm chiến thắng của các học viên.

Dưới đây là một số bài học trong khóa học mà mình đã tham gia, bạn có thể xem qua để tham khảo:

khoa-hoc-thay-nguyen-huu-lam-2

Hiện nay khóa học thầy Nguyễn Hữu Lam có giá 6 triệu/người (giá tại thời điểm mình viết bài). Tuy nhiên, nếu bạn mua khóa học của thầy thông qua mình, bạn sẽ được giảm giá 20%. Nếu bạn có nhu cầu học, hãy liên hệ 0398 006 984 chắc chắn mình sẽ tư vấn cụ thể hơn về những điều thú vị của khóa học.

Xem thêm: các khóa học kiếm tiền online khác

Xem thêm: cách kiếm tiền online trên Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *