Kbank là app kiếm tiền đến từ ngân hàng rất uy tín. Để biết cách đăng ký và kiếm tiền app Kbank như thế nào, bạn hãy theo dõi bài viết của mình nhé.

Đăng ký KBank Vietnam online ngay trên điện thoại khách hàng sẽ nhận được 100k tiền mặt cộng vào tài khoản thanh toán.

Kbank là gì?

KBank là viết tắt của ngân hàng Kasikornbank, trước đây được gọi là ngân hàng nông dân Thái Lan. Đây là một ngân hàng hàng đầu tại Thái Lan hoạt động từ năm 1945.

KBank Vietnam là một chi nhánh được thành lập và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2021. Có tên đầy đủ là Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh. Có trụ sở tại Tòa nhà Sun Wah, Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động, Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK – Chi nhánh TP Hồ Chí Minh phải tuân thủ pháp luật Việt Nam.

Kiếm tiền KBank là gì?

Tại sao khách hàng lại nhận được tiền thưởng khi đăng ký KBank? Hiểu đơn giản thì đây là chính sách thu hút khách hàng thân thiết, quảng cáo thương hiệu, kích cầu. Theo đó thì với khách hàng mới tham gia mở tài khoản KBank Vietnam thì sẽ nhận được 100k/140k tiền mặt cộng vào tài khoản. Ngoài ra còn kèm thêm các giải thưởng, phần quà khác cũng rất hấp dẫn.

Để đăng ký KBank thì cũng rất nhanh chóng và cũng đơn giản khi thực hiện hoàn toàn online trên điện thoại smartphone. Bạn cần chuẩn bị sẵn sàng các thứ sau khi đăng ký KBank đó là: số điện thoại đang sử dụng, gmail, chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng.

Điều kiện nhận tiền thưởng 100k/70k từ Kbank

Để nhận được 100k/70k thì bắt buộc bạn cần phải nhập mã giới thiệu KBank (08 38 38 35 81) của người giới thiệu, nếu bỏ qua sẽ không nhận được tiền thưởng nhé. Bạn có thể lên kho ứng dụng để tải trực tiếp úng dụng KPlus Vietnam về điện thoại hoặc chọn theo hệ điều hành để tải về theo link dưới.

Các bước đăng ký Kbank nhận thưởng

 • Tải app Kbank trên CHPLAY/APPSTORE
 • Nhập số điện thoại của bạn đang sử dụng
 • Chọn không có tài khoản
 • Nhập mã giới thiệu KBank Vietnam: 08 38 38 35 81
 • Nhấp mở tài khoản

Tiếp theo bạn sẽ cần trải qua các bước để hoàn thành việc đăng ký tài khoản KBank: xác minh danh tính, cài đặt mã PIN, thiết lập tuỳ chỉnh ứng dụng. Trong lúc đăng ký KBank Vietnam bạn hãy tham khảo các hướng dẫn có trên app, thực hiện theo để đạt được kết quả tốt nhất. Nhấp vào nút để xác nhận và sang bước kế tiếp cho đến khi hoàn thành.

Xác minh danh tính

 • Chụp ảnh 2 mặt của giấy tờ cá nhân và tải lên
 • Thêm những thông tin còn thiếu: giới tính, bổ sung thêm thông tin của giấy tờ(bạn lưu ý tất cả đều viết không dấu).
 • Với chứng minh thư thì nơi cấp sẽ là công an tỉnh nơi bạn được cấp
 • Với căn cước công dân: cuc canh sat quan ly hanh chinh ve trat tu xa hoi
 • Quay video khuôn mặt
 • Thêm thông tin về công việc, thu nhập, chức vụ
 • Thêm địa chỉ thường trú(Viết không dấu)
 • Nhập địa chỉ gmail, sau đó nhập mã xác nhận được gửi về gmail vào app K Plus Vietnam
 • Xác nhận

Cài đặt mã PIN

Tiếp theo thì bạn sẽ được đưa đến bước tiếp theo là thiết lập mã PIN. Đây chính là mật khẩu để đăng nhập vào app K Plus sau này của bạn. Mã PIN này gồm 6 chữ số, bạn cần ghi nhớ mã PIN này để đăng nhập và thực hiện các thao tác quan trọng khi sử dụng app KBank.

Thiết lập ứng dụng

 • Tick vào ô đồng ý với điều khoản và điều kiện và xác nhận
 • Bạn có thể chọn đồng ý hoặc từ chối về việc phát triển sản phẩm của ngân hàng KBank

Như vậy là quá trình đăng ký KBank đã hoàn tất, việc còn lại của chúng ta là đợi xét duyệt từ ngân hàng Kasikornbank. Thời gian xét duyệt tài khoản thường sẽ diễn ra trong khoảng 24h, bạn sẽ nhận được email thông báo sau đó khi có kết quả.

Khi nhận được kết quả thông báo đăng ký thành công về gmail thì lúc này bạn đã có thể đăng nhập vào app K Plus Vietnam để sử dụng. Tiền thưởng 100k sẽ cộng vào tài khoản của bạn sau từ 5-15 ngày sau khi có kết quả mở tài khoản KBank thành công.

Video cách đăng ký Kbank nhận tiền

Cách kiếm tiền app Kbank

Sau khi có tài khoản rồi, bạn có thể tham gia chương trình kiếm tiền, bằng cách giới thiệu bạn bè mở tài khoản Kbank.

Khi giới thiệu bạn nhắc bạn bè nhập mã giới thiệu chính là số điện thoại của bạn để cả 2 đều được nhận hoa hồng:

 • Người đăng ký nhận 100k/70k
 • Người giới thiệu nhận 70k

Video cách kiếm tiền Kbank 

Bài viết này mình hướng dẫn bạn cách đăng ký và kiếm tiền app Kbank. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới mình giải đáp nhé.

Xem thêm:

 

 

1 những suy nghĩ trên “Cách kiếm tiền Kbank, Đăng ký nhận tiền thưởng, Cách Kiếm 1 triệu/ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *