Mở Tài Khoản Ngân Hàng Seabank | Cách Kiếm Tiền Trên App SeaBank

kiem-tien-seabank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (tên giao dịch Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank) còn được gọi là SeABank thuộc Top 15 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. SeABank được thành lập vào năm 1994, có giấy phép kinh doanh năm 2005, trụ sở chính đặt tại 25 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện nay SeABank có vốn điều lệ 12.088 tỷ đồng, chủ tịch Hội đồng quản trị là doanh nhân Lê Văn Tần.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng Seabank

Bạn nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tải ap về điện thoại:

 

koc-accesstrade

 

  • Sứ mệnh: SeABank luôn phục vụ tận tâm và nhiệt huyết để mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn và 1 tương lai thịnh vượng cho cộng đồng.
  • Tầm nhìn: SeABank hướng đến trở thành ngân hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng, phong phú, đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn với mọi khách hàng. SeABank cam kết minh bạch thông tin, đồng thời mang lại dịch vụ hoàn hảo, cả lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư, khách hàng, giúp ngân hàng phát triển bền vững nhất.
  • Chiến lược phát triển: Xây dựng và phát triển SeABank trở thành ngân hàng bán lẻ dẫn đầu và được yêu thích nhất là chiến lược phát triển cốt lõi của SeABank thời gian tới. Trong chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, SeABank sẽ tập trung đặc biệt vào khách hàng cá nhân và đồng thời phát triển mảng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như doanh nghiệp lớn. Các sản phẩm dịch vụ của SeABank được thiết kế đa dạng phù hợp với nhu cầu và năng lực tài chính của từng đối tượng và phân khúc khách hàng.
  • Phương châm hoạt động: Phát triển toàn diện, hiệu quả, an toàn và bền vững đóng góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế và xã hội đất nước.

Video đăng ký mở tài khoản Seabank

Video hướng dẫn kiếm tiền Seabank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *