Xin chào các bạn! Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền cũng như cách sử dụng  ví điện tử Momo theo kinh nghiệm của mình. Thực ra ví điện tử này ra đời cách đây cũng khá lâu rồi.
Và mình cũng sử dụng ứng dụng này từ chia sẻ của 1 người bạn cách đây 4 năm.
Đây là một ứng dụng hữu ích cho người dùng và cực kỳ uy tín nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Nhiều bạn kiếm được cả trăm triệu từ việc giới thiệu người dùng. 
Chính Sách của MOMO hiện nay là bạn sẽ nhận ngay 100k Khi giới thiệu được một người cài đặt Ví MOMO. WOW, 5 người là 500k rồi đấy. Vì có một số bạn inbox mình hỏi cách kiếm tiền từ momo nên mình viết blog này để chia sẻ cho các bạn cùng hiểu. Bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nhé!
kiếm tiền online
Các tiện ích của momo

Trước tiên bạn sẽ thắc mắc MoMo là gì ?

MoMo là ví điện tử hàng đầu Việt Nam, được cấp phép bởi ngân hàng nhà nước việt Nam và là đối tác chiến lược của các ngân hàng Vietcombank, VPBank, Vietinbank, OCB, Eximbank, Sacombank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB .
Đây là ứng dụng cực kỳ tiện ích và bảo mật. Có bảo mật thì các ngân hàng mới hợp tác liên kết nên các bạn yên tâm nha.
Sử dụng Ví momo là cách tiêu dùng thông minh với các ứng dụng tuyệt vời :
Chuyển – Nhận tiền: cho người có Ví MoMo và người không có Ví MoMo;
  • Nạp – Rút tiền: tại gần 4.000 điểm giao dịch trên toàn quốc;
  • Nạp tiền điện thoại: luôn luôn có hoa hồng;
  •  Thanh toán hóa đơn: Điện, Internet, Nước, hóa đơn điện thoại trả sau, điện thoại cố định;· Thanh toán dịch vụ: Truyền hình cáp Mobi TV, Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab), Vé máy bay Jetstar, Vietjet Air, SJC LifeOn,…
  • Mua sắm: Jupviec, Vé Xe rẻ, Nhóm mua..
  • Mua vé xem phim: Galaxy, BHD
  • Thanh toán khoản vay tiêu dùng cá nhân: Prudential Finance, Home Credit; Doctor Dong, FE Credit, ACS;
  • Thanh toán bảo hiểm: PTI, PVA
 Đặc biệt bạn có thể nạp tiền vào ví miễn phí và rút được tiền ngay lập tức khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng VCB/ VPBank/ OCB/ Vietinbank/ Eximbank/ Sacombank.
Trước khi cài đặt ứng dụng MoMo, bạn cần phải đảm bảo với tôi rằng: Bạn có tài khoản Internet banking của ngân hàng bạn đang sử dụng. Đây là điều kiện tiên quyết để có thể nhận thưởng 100k và bắt đầu kiếm tiền với MoMo.
Nếu các bạn chưa có tài khoản của 1 trong 3 ngân hàng trên thì hãy nhanh chóng mở thẻ và đăng ký Internet Banking nhé, khi đến điểm giao dịch ngân hàng chỉ cần mang theo CMND là được!

Có thể bạn quan tâm: Ola city là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Ola city

Để cài đặt và nhận 100k đầu tiên các bạn phải làm theo 3 bước.

Bước 1: Các bạn tải ứng dụng momo trên CH play (Androi) hoặc App store (Iphone). 
kiếm tiền trên điện thoại
Tải ứng dụng momo trên điện thoại
Sau khi tải về bạn vào ứng dụng đăng ký tài khoản bằng email số điện thoại mật khẩu. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn mã xác nhận gồm 6 số vào tin nhắn cho bạn.  
Đăng nhập vào MoMo và nhập mã ưu đãi: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo, sau đó bấm vào ưu đãi dưới cùng màn hình và điền mã khuyến mãi: 01698006984 (Nhập chính xác mã nhé).
kiếm tiền tại nhà
Nhấn vào mục ưu đãi dưới cùng màn hình

 
 
 
Sau đó nhập mã 01698006984 trên cùng màn hình điện thoại như dưới

 

Okie vậy là đã nhập mã thành công rồi nhé
kiếm tiền online an toàn
Thông báo nhập mã thành công
 
Bước 2: Liên kết đến tài khoản ngân hàng, các bạn liên kết với tài khoản ngân hàng bạn có
 
kiếm tiền online có thật
Liên kết tài khoản ngần hàng
 
Bước 3:Sau khi liên kết MoMo với ngân hàng các bạn vẫn chưa nhận được 100k tiền thẻ cào nhé 
Bạn thoát khỏi MoMo và đăng nhập lại, sau đó nạp 10k vào ví MoMo qua tài khoản ngân hàng vừa liên kết, 10k không mất nhé, nó sẽ nằm trong ví MoMo bạn có thể mua thẻ cào bất cứ lúc nào.
kiếm tiền online trên điện thoại uy tín
Nạp 10k vào ví momo


Đến đây thì bạn đã có 100k trong tài khoản rồi đúng không? vậy thì kiếm tiền bằng ví momo như thế nào tôi tiết lộ bí mật cho bạn ngay đây

 
MoMo đang có chương trình “Thêm bạn thêm quà” khi giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm ví điện tử MoMo và liên kết ví với tài khoản ngân hàng, cả 2 cùng được nhận 100k cho mỗi người (tức là người cài đặt nhận được 100k và người giới thiệu cũng nhận được 100k)
kiếm tiền online trên điện thoại uy tín trong năm 2020
Nhận 100k khi giới thiệu momo
 

Bạn chỉ cần dùng số điện thoại vừa đăng ký MoMo làm mã khuyến mãi và giới thiệu cho bạn bè cài đặt theo các bước mà tôi hướng dẫn. Chỉ cần thay số điện thoại 01698006984 của tôi bằng số điện thoại đăng ký MoMo của bạn là bạn sẽ kiếm được 100k hoa hồng từ MoMo rồi nhé (100k hoa hồng này là tiền mặt bạn hoàn toàn có thể rút về ngân hàng).

kiếm tiền online trên điện thoại
Bạn sẽ dùng sđt của bạn để giới thiệu

Giờ thì bạn biết phải làm gì để có 100k thẻ cào và kiếm >= 500k tiền mặt hoặc nhiều hơn rồi nhé (giới thiệu 5 người cài MoMo bạn có 500k, 10 người bạn sẽ có 1 triệu và……WOW!!!).

Nếu bạn cảm thấy chia sẻ này của mình hữu ích thì hãy dùng mã khuyến mãi của mình để cài đặt MoMo lần đầu tiên và sau đó tha hồ kiếm tiền khi giới thiệu bạn bè nhé!
Nếu các bạn có những thắc mắc có thể inbox cho mình qua facebook   https://www.facebook.com/hoa.lien.370
Chúc các bạn cũng kiếm được nhiều tiền và có thật nhiều vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *