Kiếm tiền với tích lũy rồi thì khi có số dư làm sao để rút tiền tích lũy về ngân hàng. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách rút tiền tích lũy về ngân hàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

Tichluy.vn là gì

Tích lũy (tichluy.vn) là trang mua sắm hoàn tiền. Ngoài chức năng mua sắm thì mình còn có thể kiếm tiền với ứng dụng này bằng nhiều cách khác nhau. Ví dụ như đặt hộ đơn hàng shopee qua tích lũy, tạo link bán hàng với tích lũy, hoặc giới thiệu ứng dụng với tích lũy.

Nếu bạn nào chưa có tài khoản tích lũy thì có thể lên tichluy.vn hoặc có thể sử dụng app tích lũy trên Ch play hoặc App store đăng ký tài khoản để bắt đầu kiếm tiền nhé. Nhanh hơn là bạn có thể nhấp vào nút đăng ký ở dưới để tiến hành tạo tài khoản kiếm tiền với tích lũy.

rut-tien-tich-luy-ve-ngan-hang

Tham khảo video hướng dẫn cách kiếm tiền với tích lũy.

Điều kiện để rút tiền từ tích lũy về tài khoản ngân hàng

Rất dễ thôi, bạn chỉ cần có số dư trên 50k trong tài khoản là có thế rút tiền từ tích lũy về ngân hàng bất cứ lúc nào rồi.

Tuy nhiên bạn nên rút tiền vào ngày 5-10 hàng tháng thì sẽ được rút tiền miễn phí. Những ngày còn lại nếu rút tiền bạn sẽ mất phí 10 ngàn/ lần rút nhé.

Các bước rút tiền tích lũy về ngân hàng

  • Bước 1: Vào mục TÀI KHOẢN=>CHỈNH SỬA TÀI KHOẢN. Điền thông tin cá nhân của bạn vào.
  • Bước 2: Up hình CMND. Đợi phê duyệt.
  • Bước 3: Vào mục TÀI KHOẢN=>RÚT TIỀN. Điền số tiền bạn muốn rút

Video hướng dẫn chi tiết cách rút tiền tích lũy về ngân hàng

Bạn có thế tham khảo video chi tiết cách rút tiền tích lũy về ngân hàng tại đây.

Lưu ý khi rút tiền từ tích lũy về ngân hàng

  • Nếu up hình CMND bị lỗi, bạn hãy chụp hình rõ ràng hoặc nén hình nhỏ hơn rồi đăng lên lại. Nếu không được nữa bạn có thể nhờ tích lũy hỗ trợ.
  • Bạn nên rút tiền vào ngày 5-10 hàng tháng để rút miễn phí
  • Nếu rút số tiền lớn hơn 2 triệu, bạn sẽ bị tính thuế thu nhập vãng lai 10%. Vậy nên, bạn có thế chia nhỏ thành nhiều tài khoản kiếm tiền. Hoặc rút với số tiền ít hơn 2 triệu để không bị tính thuế.
  • Theo quy định thì nếu thu nhập vãng lai mà trên 2 triệu, khi rút tiền bạn sẽ mất thuế 10%. Thuế nàu sẽ được trả lại nếu thu nhập trong năm của bạn không đủ hạn mức nộp thuế thì tới mùa quyết toán, bạn có thể yêu cầu hoàn thuế.
  • Sau khi rút tiền thì tùy vào từng ngân hàng bạn xài, có ngân hàng  thì duyệt tiền trong ngày, có ngân hàng thì vài ngày tiền về. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách rút tiền tích lũy về ngân hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *