Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm blog tài chính Accesstrade bằng google site. Nhu cầu tài chính hiện nay rất cao, đa số các bạn đều chạy tài chính trong Accesstrade. Vì đây là chiến dịch dễ tạo ra hoa hồng và dễ tạo ra chuyển đổi. Một số chiến dịch cpl, khách chỉ cần điền form là bạn có hoa hồng, chưa cần biết họ có vay được hay không thì bạn vấn có hoa hồng.

Có thể bạn quan tâm: Các mô hình CPL, CPS, CPQL, CPA, CPO… là gì?

Lợi ích của việc làm blog tài chính Accesstrade bằng google site

Thứ nhất: là bạn không tốn bất cứ đồng phí nào, nhưng lại hoàn toàn có thể tùy biến ra một giao diện rất bắt mắt và đầy đủ tính năng. Với blog tài chính này, các bạn không cần mua tên miền hosting nhưng vẫn có thể chạy được. Google site là nền tảng của google, tương tự như blogger, tuy nhiên google site dễ dàng tùy biến giao diện hơn blogger, và nó phù hợp để làm các blog dạng giới thiệu dịch vụ, giới thiệu sản phẩm, kiểu như 1 landingpage.

Thứ 2: khi các bạn tham gia làm tiếp thị liên kết với Accesstrade, có rất nhiều bạn đăng ký chiến dịch như doctor đồng, robocash hoặc 1 số chiến dịch khác thì hay bị từ chối hoặc nằm trong trạng thái chờ duyệt. Vậy nên, việc có 1 website sẽ giúp bạn dễ dàng được duyệt chiến dịch hơn. 

Thứ 3: việc làm blog tài chính sẽ giúp bạn tổng hợp được các chiến dịch trong cùng 1 đường link. Giúp tăng niềm tin của khách hàng hơn, trông chuyên nghiệp hơn.

Thay vì spam từng link 1 lên các nhóm trên Facebook, vậy tại sao các bạn không gom nhiều chiến dịch trong cùng 1 đường link để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và dễ tạo ra chuyển đổi luôn.

Việc tạo 1 website thì bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 gmail. Gmail thì hầu như ai cũng có, nếu các bạn chưa có thì xem lại video hướng dẫn cách tạo gmail bên dưới nhé.

Video hướng dẫn cách tạo blog tài chính bằng Google site

Việc tạo 1 blog tài chính accesstrade bằng google site sẽ cần nhiều thao tác. Bạn hãy theo dõi kỹ từng bước mình hướng dẫn trong video nhé.

Sau khi làm website xong, các bạn chỉ cần copy link lưu lại ở đâu đó. Các bạn có thể đưa website này vào trong chatbot của fanpage như các video hướng dẫn trước của mình. Việc có 1 website giúp tăng niềm tin hơn cho khách hàng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm blog tài chính Accesstrade bằng Googlesite. Nếu các bạn có nhu cầu mua website tài chính hay website tiếp thị liên kết khác, bạn có thể truy cập vào trangialinh.com tham khảo mẫu nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi  bài viết.

1 những suy nghĩ trên “Cách làm blog tài chính Accesstrade bằng google site

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *