Cách làm blog tài chính Accesstrade bằng google site

Trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm blog tài chính Accesstrade bằng google site. Nhu cầu tài chính hiện nay rất cao, đa số các bạn đều chạy tài chính trong Accesstrade. Vì đây là chiến dịch dễ tạo ra hoa hồng và dễ tạo ra chuyển đổi. Một số chiến dịch cpl, khách chỉ cần điền form là bạn có hoa hồng, chưa cần biết họ có vay được hay không thì bạn vấn có hoa hồng.

Lợi ích của việc làm blog tài chính Accesstrade bằng google site

Thứ nhất: là bạn không tốn bất cứ đồng phí nào, nhưng lại hoàn toàn có thể tùy biến ra một giao diện rất bắt mắt và đầy đủ tính năng. Với blog tài chính này, các bạn không cần mua tên miền hosting nhưng vẫn có thể chạy được. Google site là nền tảng của google, tương tự như blogger, tuy nhiên google site dễ dàng tùy biến giao diện hơn blogger, và nó phù hợp để làm các blog dạng giới thiệu dịch vụ, giới thiệu sản phẩm, kiểu như 1 landingpage.

Thứ 2: khi các bạn tham gia làm tiếp thị liên kết với Accesstrade, có rất nhiều bạn đăng ký chiến dịch như doctor đồng, robocash hoặc 1 số chiến dịch khác thì hay bị từ chối hoặc nằm trong trạng thái chờ duyệt. Vậy nên, việc có 1 website sẽ giúp bạn dễ dàng được duyệt chiến dịch hơn. 

Thứ 3: việc làm blog tài chính sẽ giúp bạn tổng hợp được các chiến dịch trong cùng 1 đường link. Giúp tăng niềm tin của khách hàng hơn, trông chuyên nghiệp hơn.

Thay vì spam từng link 1 lên các nhóm trên Facebook, vậy tại sao các bạn không gom nhiều chiến dịch trong cùng 1 đường link để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và dễ tạo ra chuyển đổi luôn.

Việc tạo 1 website thì bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình 1 gmail. Gmail thì hầu như ai cũng có, nếu các bạn chưa có thì xem lại video hướng dẫn cách tạo gmail bên dưới nhé.

Video hướng dẫn cách tạo blog tài chính bằng Google site

Việc tạo 1 blog tài chính accesstrade bằng google site sẽ cần nhiều thao tác. Bạn hãy theo dõi kỹ từng bước mình hướng dẫn trong video nhé.

Sau khi làm website xong, các bạn chỉ cần copy link lưu lại ở đâu đó. Các bạn có thể đưa website này vào trong chatbot của fanpage như các video hướng dẫn trước của mình. Việc có 1 website giúp tăng niềm tin hơn cho khách hàng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách làm blog tài chính Accesstrade bằng Googlesite. Nếu các bạn có nhu cầu mua website tài chính hay website tiếp thị liên kết khác, bạn có thể truy cập vào trangialinh.com tham khảo mẫu nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi  bài viết.

 

Related Posts

Kiếm tiền Vnpay (1)

Kiếm tiền Vnpay 1 triệu/ngày, nhập mã nhận 500k

  Kiếm tiền với Vnpay như thế nào? Đây là từ khóa rất nhiều bạn tìm kiếm. Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn…

Hướng dẫn vay tiền Avay

Hướng dẫn vay tiền Avay – Vay 10-80 triệu chỉ cần sim Viettel

Vay online dựa trên nền tảng công nghệ, duyệt vay hồ sơ nhanh chóng sau vài phút đang là xu hướng được nhiều khách hàng tin dùng….

Top 5 ứng dụng gửi tiền tiết kiệm tốt nhất chỉ từ 50k cho học sinh sinh viên lãi suất cao

Sau đây là top 5 ứng dụng gửi tiền tiết kiệm online tại nhà uy tín mà bạn nên tham khảo. Lưu ý, trong bài viết này…

cách backup du lieu website

Backup là gì | Cách backup dữ liệu website wordpress

Để xây dựng nên 1 website khá tốn chi phí và công sức. Vì vậy, bạn cần phải biết cách để bảo vệ cũng như là phòng…

kiếm tiền Cake By VPBank

Đăng ký và kiếm tiền Cake By VPBank nhận 50k

Năm mới năm me, lại có ưu đãi mới dành cho các tình yêu của Cake khi giới thiệu bạn bè dùng Cake đây, mọi người xem…

Tải ví VNPay | Đăng ký miễn phí nhận quà 700k số lượng có hạn

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhận thưởng 700k trên ví VNPAY. Hiện tại VNPay đang có chương trình mở tài…