Chủ đề hôm nay mình sẽ nói đến vấn đề mua sắm online trên các trang thương mại điện tử. Hiện nay thì hình thức mua sắm online đã quá trở nên phổ biến. Hình thức mua sắm thông thường là chúng ta tự ra các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng thời trang, điện máy để mua sắm, thanh toán rồi mang hàng về. Nhưng hiện nay, với sự phát triển ngành công nghệ và cả ngành thương mại điện tử, việc mua sắm trở nên cực kỳ dễ dàng và tiện lợi.

Chúng ta có thể đặt mua hàng online bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào chỉ cần trên tay sở hữu chiến điện thoại thông minh. Chúng ta chỉ cần mở ứng dụng điện thoại, chọn cửa hàng muốn mua sắm, chọn món đồ yêu thích nhấn đặt hàng là có shipper giao hàng đến tận nhà cho chúng ta. Mình cũng là người thích mua sắm online. Và chắc chắn nhiều bạn ở đây cũng vậy. Có nhiều người còn bị ghiền mua sắm online. Nào là mua sắm trên tiki, lazada, shopee…

Vậy, làm thế nào để khi mua sắm như vậy mình có thể tiết kiệm được tiền. Vậy thì hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một ứng dụng mua sắm cực kỳ thông minh, đó là ứng dụng mua sắm hoàn tiền cashbag. Cashbag có nghĩa là túi tiền nhé. Có nghĩa là bạn mua sắm online trên này thì họ sẽ hoàn trả lại cho các bạn 1 khoản tiền tương ứng.

Tải ứng dụng Cashbag về điện thoại

Đầu tiên để mua sắm và được hoàn tiền trên ứng dụng này, các bạn cần tải cashbag về rồi đăng ký tài khoản. Đăng ký tài khoản rất dễ thôi. Điền thông tin cơ bản của bạn vào là được, nhớ nhập mã của mình để nhận được 10k trong tài khoản và nhận được nhiều ưu đãi hơn nhé.

Mã giới thiệu cashbag của mình là: xq7zk6v

Hoặc bạn tải app theo link bên dưới thì không cần phải nhập mã nhé.

Đăng ký Cashbag

Tại sao cashbag trả tiền cho mình khi mua sắm

Sau khi đăng ký xong, bạn truy cập vào cashbag và cứ mua sắm bình thường, nhưng đặc biệt là sau khi mua sắm xong bạn sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng. Vậy tại sao mình lại được cashbag hoàn tiền. Đơn giản kiểu như cashbag liên kết với các cửa hàng hoặc các trang thương mại điện tử. Casbbag kiếm khách hàng cho các cưa hàng và các trang thương mại điện tử, các cửa hàng và các trang thương mại điện tử sẽ trích lại hoa hồng trả lại cho người mua sắm là chúng ta.

Giao diện ứng dụng cashbag thiết kế cực dễ thương, có đầy đủ các cửa hàng nổi tiếng trên app rất tiện lợi cho khách hàng lựa chọn mua sắm bất cứ món đồ nào.

Ví dụ, nếu bình thường các bạn chỉ vào Shopee mua sắm thôi thì chỉ bạn đặt hàng, nhận hàng và thanh toán là xong. Nhưng nếu bạn làm thêm 1 bước nữa là vào cashbag chọn shopee. Sau đó mua sắm một món đồ nào đó thì bạn sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng,

Ví dụ, tỉ lệ hoàn lại của ngành điện tử điện thoại ở shopee là 4%. Nếu bạn mua chiếc điện thoại trị giá 1 triệu. Vậy sau khi nhận hàng thanh toán, bạn sẽ đc cashbag hoàn lại số tiền là 40k.

Lưu ý khi mua sắm hoàn tiền trên Cashbag

Trước khi mua sắm bạn nên đọc kỹ quy định và quy trình mua sắm tại cashbag để tránh sai quy trình không được hoàn tiền đâu nhé.

Thời gian tiền hoàn lại về tài khoản sau 1 tháng. Vì do đợi đối tác thanh toán cho Cashbag, sau đó, cashbag mới thanh toán lại cho các bạn.

Sau khi được hoàn tiền rồi, bạn sẽ dùng số tiền này đổi thưởng, hoặc rút về ngân hàng bất cứ lúc nào nhé. Sau khi đặt lệnh rút tiền, sau vài ngày đến 1 tuần, tiền sẽ về tài khoản.

Hãy tải ngay ứng dụng mua sắm Cashbag này về điện thoại để nhận nhiều ưu đãi nhé. Hiện nay hầu như ai cũng mua sắm qua các trang thương mại. Thay vì vào trực tiếp ứng dụng của các cửa hàng mua trực tiếp, chúng ta không được gì. Vậy thì chúng ta cứ thêm 1 bước nữa là vào cashbag tiến hành mua sắm sẽ được hoàn lại số tiền nho nhỏ. Nói nhỏ chứ nhiều người mua sắm với đơn hàng lớn thì số tiền hoàn lại cũng không hề nhỏ chút nào.

Bài viết này của mình dừng lại tại đây, nếu bạn còn điều gì chưa hiểu hãy để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp thăc mắc cho các bạn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *