Xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với ứng dụng mới của một ngân hàng. Đó là ứng dụng BIDV. Ứng dụng này chắc có lâu rồi, nhưng hiện tại họ đang triển khai chương trình trả hoa hồng cho người giới thiệu. Có nghĩa là bạn sẽ tạo tài khoản BIDV, sau đó lấy link mang đi chia sẻ cho người thân bạn bè, nếu họ đăng ký qua link của bạn thì cả bạn và người đó sẽ nhận được tiền thưởng.Vậy cách đăng ký BIDV nhận 100k tiền mặt và 250k quà tặng, cách kiếm tiền với BIDV như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết của mình nhé.

Tại sao bạn có thể kiếm tiền với BIDV

Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có sự cạnh tranh, đặc biệt ngành ngân hàng càng cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, nhằm thu hút lượng lớn khách hàng. Các ngân hàng không ngại bỏ ra chi phí marketing để thu được khách hàng tiềm năng. Họ sẵn sẵn chi trả hoa hồng cho cộng tác viên nếu cộng tác viên mang khách hàng về cho họ. Đó là lý do mình có thể kiếm tiền được với BIDV.

Chương trình giới thiệu nhận thưởng của BIDV sẽ kéo dài từ 15 tháng 11 đến cuối tháng 1/2022.

Trong thời gian từ ngày 15/11 đến ngày 30/11, khi đăng ký và giới thiệu cả bạn và người đăng ký đều được nhận 100k tiền mặt và 250k quà tặng.

Từ ngày 01/12-15/01/2022 khi đăng ký và giới thiệu cả bạn và người đăng ký đều được nhận 50k tiền mặt và 250k quà tặng.

Lưu ý: sau khi đăng ký bạn và người được giới thiệu phải phát sinh giao dịch (nạp tiền, chuyển tiền, nạp thẻ cào…) mới đủ điều kiện nhận thưởng nhé.

cach-kiem-tien-bidv

Ngoài ra, trong thời gian triển khai chương trình GIỚI THIỆU BẠN THƯỞNG VÔ HẠN. Nếu trong tháng bạn lọt top 20 người giới thiệu ứng dụng nhiều nhất thì bạn sẽ nhận được thêm phần thưởng trị giá là 5 triệu bạn nhé. Chương trình kiếm tiền tại BIDV rất hấp dẫn phải không nào. Hãy nhanh tay đăng ký để kiếm tiền bạn nhé. 

ĐĂNG KÝ NGAY

Cách đăng ký tài khoản BIDV kiếm tiền

Đăng ký BIDV dễ thôi, không khó như ứng dụng MB bank mình hay chia sẻ lúc trước đâu.

  • Bước 1: Nhấp vào link giới thiệu TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Tải app về  máy điện thoại nhưng không đăng nhập. Bước 3: Nhấp vào link giới thiệu 1 lần nữa. Sau đó tiến hành đăng nhập app
  • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân. Chụp hình CMND (hoặc thẻ CCCD, hộ chiếu đều được) và quay khuôn mặt (bạn cứ làm theo hướng dẫn như quay trái, phải, mỉm cười, nháy mắt…)
  • Bước 4:  Đăng nhập lại và đổi mật khẩu (mật khẩu gửi về tin nhắn điện thoại hoặc gmail).

Cách kiếm tiền với BIDV

Để kiếm tiền với ứng dụng BIDV, trước tiên bạn cần tạo tài khoản qua đường link giới thiệu. Nhấp vào đây để đăng ký tài khoản BIDV

Lưu ý: Đây là chương trình ưu đãi của BIDV, chỉ có những ai đăng ký qua link giới thiệu của người khác thì mới được nhận hoa hồng. Thực ra trên cửa hàng CH play và App store cũng có ứng dụng này, nhưng nếu tải trên đó thì bạn không nhận được hoa hồng đâu nhé. Các bạn đăng ký qua link ủng hộ mình, hoặc link người khác đều được, ai cũng được cộng thưởng không ai thiệt thòi gì cả. Mình cũng đăng ký qua link người khác thôi.

Cách lấy link giới thiệu để kiếm tiền với BIDV

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng BIDV, sau đó kéo xuống dưới cùng.
  • Bước 2: Nhấp vào GIỚI THIỆU BẠN THƯỞNG VÔ HẠN, chọn GIỚI THIỆU NGAY.
  • Bước 3: Nhấp vào nút CHIA SẺ NGAY => Sao chép link mang đi chia sẻ.

Một số mẹo kiếm tiền với BIDV

Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để kiếm tiền với ứng dụng BIDV

Cách 1: Các bạn sẽ giới  thiệu ứng dụng này cho bạn bè người thân để họ đăng ký. Đây là ứng dụng của ngân hàng nên không lo lừa đảo. Ngoài ra, trong ứng dụng BIDV còn có rất nhiều tiện ích nữa. Ví dụ đến ngày thanh toán điện nước, internet truyền hình… Bạn chỉ cần vào app thanh toán là được. Vừa có thể nhận thẻ tại nhà luôn các bạn nha. Lúc đăng ký tài khoản có phần điền địa chỉ nhà, bạn điền địa chỉ vào thì thẻ sẽ được ship tới tận nhà cho bạn luôn. Tất cả đều miễn phí rất tiện lợi nhé.

Cách 2: Bạn tham gia các hội nhóm vay tiền online, mở thẻ tín dụng, mở thẻ atm online… Đăng bài viết chia sẻ cách đăng ký ứng dụng online làm thẻ cứng miễn phí BIDV tại nhà, lại còn nhận thưởng 100k. Chắc chắn sẽ có rất nhiều người quan tâm.

Cách 3: Các bạn sẽ tham gia  các nhóm kiếm tiền online, hồi nãy là nhóm vay tiền, mở thẻ. Bây giờ là nhóm kiếm tiền online. Bạn đăng các bài đăng, ví dụ: App kiếm tiền uy tín mới ra, đăng ký nhận ngay 100k. Bạn hướng dẫn cho họ cách đăng ký như mình hướng dân đây.

Cach 4: Bạn sẽ viết các bài viết trên website, cách kiếm tiền với BIDV. Khi có khách đọc bài viết và đăng ký thì bạn sẽ nhận được hoa hồng. Cách này đòi hỏi bạn phải học nhiều kỹ thuật về SEO.

Cách 5: Bạn làm video hướng dẫn như mình đây, bạn chỉ cần vừa hướng dẫn vừa quay màn hình diện thoại rất đơn giản, sau đó đăng kênh youtube, có khách đăng ký bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cách 6: Bạn tuyển người đăng ký ứng dụng sau đó trả công cho họ, ví dụ bạn nhận 100k thì trả cho họ 50k hay bao nhiêu đó, tùy các bạn.

Cách rút tiền BIDV

Số tiền kiếm được từ việc giới thiệu bạn bè sẽ được thanh toán cuối tuần, khi nào chuyển sang số dư thì bạn mới tiên hành rút tiền. Bạn có thể giữ tiền trong ứng dụng như tài khoản ngân hàng. Hoặc bạn nếu không muốn xài ứng dụng thì bạn chuyển khoản san ngân hàng khác như thông thường. Hoặc có thể ra cây ATM rút tiền bằng thẻ hoặc không cần thẻ đều được.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách kiếm tiền với ứng dụng BIDV và cách đăng ký BIDV nhận 100k. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với BIDV.

Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *