Xin chào tất cả các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với app ngân hàng rất uy tín. Đó là kiếm tiền với MB bank. App này mình có hướng dẫn trong bài viết trước rồi, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ hơn.

Trong năm nay, Mbbank tiếp tục gia hạn chương trình giới thiệu nhiều nhận tiền triệu.

Trước khi bắt đầu kiếm tiền với MB bank, các bạn nên xem video này để đảm bảo nhận được tiền hoa hồng 100%.

Kiếm tiền MB BANK LÀ GÌ?

MB Bank là ứng dụng trên di động của ngân hàng của MB – Ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam. App MB bank tích hợp sẵn tính năng cho phép khách hàng được thực hiện mọi giao dịch tài chính cũng như thanh toán điện tử hằng ngày. Chỉ cần các thao tác vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, khách hàng có thể thực hiện được ở mọi lúc, mọi nơi. Vậy tại sao bạn có thể kiếm tiền với app MB bank, bạn hãy theo dõi tiếp phẩn giới thiệu dưới đây nhé.

1. Tại sao bạn có thể kiếm tiền với app MB bank?

Đây là thu nhập của mình từ khi tham gia kiếm tiền với MB bank. Mức thu nhập không quá lớn nhưng các bạn có thể tin tưởng vào việc kiếm tiền online với MB bank có hiệu quả hay không. Mb bank là một trong những ứng dụng kiếm tiền online mình rất tin tưởng để tham gia, vì đây là app ngân hàng rất uy tín, trả thưởng rất đều đặn. Mỗi lượt đăng ký xong bạn sẽ được cộng ngay 50k vào trong tài khoản.

kiem-tien-mbbank
Kiếm tiền MB bank

Mb bank đang triển khai chính sách thu hút đông đảo khách hàng, nên họ đổ ngân sách để trả thưởng cho người giới thiệu app MB.

Tuy nhiên, khi họ có lượng khách hàng lớn rồi, chương trình kiếm tiền MB bank này sẽ có thể dừng lại chưa biết lúc nào. Nên các bạn tranh thủ kiếm tiền ngay bây giờ nhé.

Tại thời điểm hiện tại, nếu bạn giới thiệu được một người bạn đăng ký MB bạn bạn sẽ được 50k. Còn người cài app MB bank sẽ được 30k.

Nếu bạn chưa có tài khoản MB bank, bạn có thể nhấp vào nút cài đặt bên dưới để đăng ký ngay cơ hội kiếm tiền vô cùng hấp dẫn này nhé.

kiem-tien-mb-bank

2. Làm sao để kiếm tiền với MB bank?

Muốn kiếm tiền với app MB bank, đầu tiền bạn phải có tài khoản Mb bank. Tức là bạn cần phải tải app về đăng ký tài khoản Mb bank. Sau đó, bạn đăng nhập mới có thể lấy đường link đi giới thiệu được. Nhấn vào nút cài đặt ở trên bạn nhé.

Bạn có thể xem cách đăng ký MB bank tại đây:

Cách đăng ký thì dễ thôi, cách kiếm tiền với MB bank như thế nào mới quan trọng thì lát nữa mình sẽ hướng dẫn cho các bạn.

Sau khi đăng ký xong bạn có 30k trong tài khoản. Nếu bạn giới thiệu được người khác, bạn sẽ được 50k trong tài khoản, không ai mất cái gì cả nha.

Bạn phải đăng ký qua link giới thiệu thì bạn mới có hoa hồng, vì đây là chương trình ưu đãi của MB bank, chỉ có những ai đăng ký qua đường link giới thiệu mới được cộng 30k vào tài khoản.

Ak tiện đây, mình thấy có một số bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Mb bank. Nhưng phải qua tài khoản Accesstrade hoặc Ola City, cách này thì cũng được.

Tuy nhiên, nếu bạn làm theo cách đó thì bạn rút tiền rất là khó. Bạn phải đợi duyệt tiền, rồi đợi đến ngày người ta chuyển khoản cho bạn.

Hơn nữa, trong một số trường hợp các bạn có thể bị mất đơn, thì tốt nhất bạn nên kiếm tiền trực tiếp với Mb bank.

Bằng cách tải app Mb bank rồi lấy link đem đi giới thiệu là chắc ăn nhất, tiền tươi thóc thật.

Chỉ có điều là hoa hồng bạn nhận được là 50k, ít hơn bên Accesstrade hoặc Ola city. Accesstrade trả hoa hồng cho bạn 60k. Tuy nhiên, mình vẫn chạy Mb bank trực tiếp qua app.

Mặc dù hoa hồng ít nhưng mà an toàn và nhanh chóng. Nên tốt nhất các bạn nên lấy link trực tiếp trong app Mb bank luôn.

Ví dụ khi có người đăng ký qua link bạn thì bạn sẽ có thông báo như vậy. Nếu siêng năng đi giới thiệu, 1 ngày các bạn có thể kiếm 200-300k là bình thường.

kiem-tien-voi-mb-bank
Kiếm tiền Mb bank nhận 50k/lượt giới thiệu

3. Tại sao mình nên kiếm tiền với app MB bank?

Dưới đây là một số lý do mà mình nên kiếm tiền với MB bank:

Thứ nhất: Vì đây là app ngân hàng uy tín, Mb bank là ngân hàng trực thuộc bộ Quốc Phòng.

Thứ hai: App ngân hàng tiền về rất nhanh, chỉ cần có người đăng ký qua link bạn là bạn được cộng ngay 50k trong tài khoản rồi.

Thứ ba: App này rút rất dễ, app này cũng giống như app của các ngân hàng khác thôi, ví dụ như Vietcom bank, Viettin Bank, Techcombank…

Nói chung đây cũng là app ngân hàng nên không sợ gì lừa đảo cả. Chỉ cần có người đăng ký qua link bạn là bạn được cộng ngay vào tài khoản, không cần chờ duyệt hay gì cả. Bởi vốn dĩ đây là app ngân hàng mà.

Ví dụ với các app kiếm tiền khác, bạn phải đợi đến ngày họ cho phép mới được đặt lệnh rút tiền.

Hoặc nếu đặt lệnh rút tiền rồi thì các bạn cũng cần phải đợi vài ngày tiền mới về.

Nhưng app ngân hàng mb bank thì rút tiền nhanh chóng, chỉ cần có tiền là rút thôi, không cần chờ đợi gì cả.

kiem-tien-voi-mb-bank

Rút tiền thì có nhiều cách, bạn có thể ra cây ATM để rút tiền.

Ở cây ATM MB bank có chỗ rút tiền qua app, tức là mình không cần có thẻ nhưng vẫn có thể rút tiền được.

Còn như các ngân hàng khác thì muốn rút tiền bạn cần phải làm thẻ, nhưng ngân hàng này thì không. Rất hiện đại đúng không.

Nếu bạn muốn làm thẻ thì bạn có thể ra ngân hàng, đăng ký số cmnd khoảng 15 phút. Vài ngày sau họ chuyển thẻ về tận nhà cho bạn. Còn nếu bạn lười thì thôi, khỏi cần phải làm thẻ, mình xài online cũng được.

Hoặc nếu bạn không rút tiền qua ATM thì bạn có thể gửi tiền từ MB bank sang tài khoản ngân hàng hiện tại mà bạn đang xài cũng được.

MB bank cho phép bạn chuyển tiền miễn phí đến các ngân hàng khác mà. Bất kỳ ngân hàng nào MB bank cũng cho phép bạn chuyển tiền miễn phí.

Thứ 4: App này kiếm tiền dễ, cách kiếm tiền như thế nào thì lát mình sẽ chỉ cho các bạn.

Chương trình này có hạn thôi, tại thời điểm hiện tại, nếu bạn giới thiệu được một người bạn sẽ được 50k. Người cài app được 30k, sau này thì mình không chắc là có chương trình này nữa đâu. Nên các bạn tranh thủ đăng ký tài khoản để kiếm tiền ngay nhé.

kiem-tien-mb-bank

4. Có 6 cách kiếm tiền với Mb bank

Mình sẽ giới thiệu cho bạn 6 cách để kiếm tiền với MB bank. Trước khi bắt đầu kiêm tiền, bạn hãy theo dõi video hướng dẫn cách đăng ký MB bank nhé. 

 

Cách 1 để kiếm tiền với MB bank

Đơn giản nhất để có 200-300k đầu tiên là bạn tự đăng ký và giới thiệu cho người thân. Tuy nhiên bạn phải đăng ký qua link mình hoặc link người khác thì bạn mới có hoa hồng.

Nếu bạn ủng hộ mình thì bạn nhấp vào nút cài đặt mình để ở dưới để đăng ký, bạn nhận được 30k, mình có 50k. Không ai mất gì cả.

kiem-tien-mb-bank

Sau khi bạn đăng ký và nhận tiền rồi, bạn sẽ lấy link đem gửi sang máy điện thoại ba, mẹ, anh, chị.

Bạn nhờ họ đăng ký, lưu ý là đăng ký bằng máy của họ và thông tin của họ nhé. Mỗi máy chỉ tính cho một lượt đăng ký thôi. Người thân đăng ký xong bạn có thể giởi thiệu cho bạn bè.

kiem-tien-voi-mb-bank
Kiếm tiền Mb bank, người giới thiệu nhận 50k, người đăng ký nhận 30k

Đây là app ngân hàng uy tín nên bạn giới thiệu rất dễ. Với lại sử dụng app rất nhiều tiện ích, ví dụ như thanh toán điện nước, cáp, internet, nạp thẻ điện thoại, mua vé máy bay, mua sắm hoàn tiền… rất nhiều tiện ích.

Đặc biệt chuyển tiền miễn phí đến các ngân hàng. Ngoài ra, Mb bank còn có gói combo family, khi đăng ký, trong tài khoản được tặng 1 triệu. Nếu mở thẻ tín dụng, tiền hoàn lại sẽ cộng vào tài khoản tiết kiệm.

Và còn rất nhiều tiện ích khác. Chỉ cần giới thiệu khoảng 4 người là bạn có 200k trong tài khoản rồi.

Và đặc biệt với Mb bank, bạn còn được chọn tài khoản số đẹp miễn phí nữa.

Ví dụ như số ngày tháng năm sinh của bạn, hoặc số phong thủy…rất hay đúng không.

Lúc trước mình xài thẻ ngân hàng khác. Nhưng hiện tại thì mình dùng Mb bank nhiều hơn vì rất nhiều tiện ích ở trên.

kiem-tien-voi-mb-ban
MB bank mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

Cách 2 để kiếm tiền với MB bank

Bạn có thể đăng lên zalo, facebook cá nhân, bằng cách quảng bá, hướng dẫn mở tài khoản số đẹp Mb bank miễn phí, hay mở thẻ atm miễn phí.

Các bạn có thể vào các nhóm chợ, hội sinh viên, đăng bài hướng dẫn cách mở thẻ Atm miễn phí tài khoản số đẹp.

Cách 3 để kiếm tiền với MB bank

Khi bạn đã có thu nhập với Mb bank rồi, bạn có thể hướng lại người khác kiếm tiền với MB bank, bằng cách vào các nhóm kiếm tiền online. Ví dụ bạn đăng status: “Hướng dẫn cách kiếm 200-300k/ngày, tiền tươi thóc thật…”

Cách 4 để kiếm tiền với MB bank

Bạn có thể trả tiền cho người cài ứng dụng. Ví dụ, bạn vào các nhóm kiếm tiền online, tuyển cộng tác viên. Sau đó, bạn trả lại cho người ta công 20k gì đó, bạn vẫn có lời.

Cách 5 để kiếm tiền với MB bank

Bạn đăng các tus cho vay trong các hội nhóm cho vay tiền.

Vì trong app Mb bank có chương trình cho vay, bạn vào các nhóm cho vay đăng tus.

Khi có khách inbox hỏi, bạn hướng dẫn người ta vay. Chỉ cần họ tải app MB bank về đăng ký là bạn đã có hoa hồng rồi.

Còn cách đăng ký vay tiền Mb bank, bạn nào không biết thì có thể nhấp vào đây xem. Bạn xem và biết cách vay tiền sẽ có thể hướng dẫn lại cho người khác.

Cách 6 để kiếm tiền với MB bank

Bạn có thể tạo ra những video hướng dẫn cách đăng ký MB bank, hướng dẫn làm thẻ ATM Mb bank online, hướng dẫn vay tiền MB bank, hướng dẫn cách kiếm tiền MB bank…

Hoặc bạn có thể tạo website, blog viết bài về những chủ đề trên. Cách kiếm tiền này thì bạn cần phải trang bị thêm nhiều kiến thức khác nữa. Mình sẽ hướng dẫn bạn vào các bài viết sau. 

6 cách mà bạn có thể kiếm tiền với Mb bank

Cách kiếm thẻ cào miễn phí 10k trên app Mb bank

Sau khi đăng ký MB bank xong, bên cạnh được tặng 30k tiền mặt, bạn còn được nhận 1000 điểm thưởng, bạn dùng điểm thưởng này để đổi 10k thẻ cào. Chi tiết mình hướng dẫn trong video này nhé.

5. Sau khi tham gia kiếm tiền MB bank, làm cách nào để rút tiền Mb bank?

Để rút tiền, bạn có 3 cách:

1. Cách 1: Nếu bạn dùng thẻ cứng ATM (nếu chưa có thẻ cứng bạn xem cách làm thẻ ATM MB bank online):

  • Bạn có thể dùng thẻ ATM rút tiền tại bất cứ cây ATM nào (bao gồm cây ATM của MB bank hoặc các ngân hàng khác đều được).

2. Cách 2: Nếu bạn chỉ sử dụng online trên app:

  • Bạn chỉ cần tạo mã rút tiền trên app MB rồi ra cây ATM rút tiền. Đây còn gọi là cách rút tiền MB bank không cần thẻ. Bạn có thể xem video hướng dẫn bên dưới.

3. Cách 3: Cũng là trường hợp nếu bạn chỉ xài ứng dụng trên điện thoại mà không có thẻ ATM, bạn có thể chuyển tiền sang ngân hàng khác mà bạn đang xài rồi rút tiền về.

Trên đây là 6 cách mà bạn có thể kiếm tiền với Mb bank, đây là ứng dụng kiếm tiền khá hot hiện tại. Sau này thì mình không chắc là có chương trình này nữa đâu. Nên các bạn tranh thủ đăng ký tài khoản để kiếm tiền ngay nhé. Nhấp vào đây để kiếm tiền ngay. 

kiem-tien-mb-bank

Có thể bạn quan tâm:

1 những suy nghĩ trên “Hướng dẫn kiếm tiền với MB bank – Kiếm 500k/ngày cực dễ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *