Face book đến hiện tại vẫn là vua của các mạng xã hội. Facebook là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm dịch vụ. Để tận dụng facebook cho mục đích kinh doanh online, trước hết bạn cần có càng nhiều người hâm mộ trong vòng kết nối. Đó cũng chính lá lý do hôm nay mình viết bài chia sẻ cách tăng like fanpage facebook mới nhất, hãy cùng tìm hiểu cách tăng like facebook trong bài viết sau đây nhé.

cach-tang-like-fanpage-1

1. Tại sao cần tăng like cho fanpage facebook?

Lượt like ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. Một trang fanpage có 100.000 lượt like sẽ có sức ảnh hưởng và mang lại nhiều lợi ích hơn trang fanpage chỉ có 1000 lượt like.

Một trang fanpage được ví như là một cửa hàng ở ngoài đời thực. Cửa hàng có đông khách hay không còn phụ thuộc vào sản phẩm, sự bày trí không gian, lượng khách ra vào thăm hằng ngày…Fanpage nhiều lượt like đem đến sự tin tưởng cho khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

Ví dụ: khi bạn ghé thăm vào một trang dịch vụ cho thuê xe khách. Trang fanpage này ít bài viết, ít lượt like, comment chia sẻ, đánh giá, chẳng khác gì một cửa hàng vắng tanh như ngoài đời thực.

Trong khi đó, người Việt Nam luôn bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng đám đông. Cứ cửa hàng nào đông khách, người ta lại cứ nhào vô. Bởi vậy, việc tăng like fanpage sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp kinh doanh online.

2. Các cách tăng like fanpage phổ biến hiện nay

2.1 Trao đổi để tăng like cho fanpage

Nếu bạn chưa biết cách này thì hãy tham khảo cách làm nhé.

Dĩ nhiên, trước hết, bạn cần có một trang fanpage về sản phẩm dịch vụ của mình. Nhớ phải tối ưu seo trước nhé. Khi đã có trang fanpage rồi bạn hãy thực hiện các bước tăng like dưới đây.

Nếu chưa biết cách tạo trang fanpage, bạn hãy xem video hướng dẫn này.

  • Bước 1: Sau khi có trang Fanpage, bạn tham gia các group trao đổi like trên facebook. Tham gia càng nhiều nhóm càng tốt nhé. Nhóm nào thành viên đông thì nhấn tham gia.
  • Bước 2: khi đã được tham gia nhóm rồi, bạn đăng status: mình có trang fanpage cần tăng like, mọi người ủng hộ mình nhé, mình hứa sẽ trả like đầy đủ ạ (đăng tus đại loại vậy).
  • Lưu ý: Khi đăng tus nhớ kèm theo đường link fanpage của bạn nhé.  (Hình ảnh ví dụ).

Ngoài ra, nếu bạn thấy có bài đăng nào nhờ like fanpage thì bạn có thể like giùm họ, sau đó dán link fanpage của bạn ở dưới phần comment. Người ta sẽ like lại cho bạn như cách mình hướng dẫn ở đầu tiên.

Ưu điểm: tăng like fanpage facebook miễn phí.

Nhược điểm: tốn thời gian hoặc có thể nhận lại số like ít hơn số like bạn đã cho.

2.2 Cách tăng like fanpage bằng ứng dụng likeviet

Nếu bạn không muốn mất thời gian đi like bằng tay, thì việc sử dụng ứng dụng mualike sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Likeviet là ứng dụng tăng like uy tín nhất hiện nay. Không chỉ có dịch vụ tăng like fanpage mà còn có các dịch vụ như like bài viết, chia sẻ, comment, tăng theo dõi, hoặc các nhiệm vụ khác của mạng xã hội Youtube, Instagram. Giá cả dịch vụ cũng khá rẻ, phù cho các bạn mới bắt đầu tập tành kinh doanh online.

Với cách này bạn chỉ cần:

  • Bước 1: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN bằng các thông tin cá nhân, (người giới thiệu bạn nhập “khuyenmai” để được giảm giá 20% phí dịch vụ.

cach-tang-like-fanpage-facebook

  • Bước 2: Nạp vào ứng dụng một khoản tiền tương ứng (trong web có gi giá dịch vụ, bạn yên tâm đây là ứng dụng mualike uy tín, mình đã và đang xài).
  • Bước 3: Dán link fanpage vào, chọn số lượng like cần tăng.

Lưu ý: trong quá trình thực hiện, nếu cần hỗ trợ bạn hãy gọi số hotline trong web nhé. Ngoài ra, nếu gặp trục trặc hoặc không nhận đủ số like bạn có thể yêu cầu hoàn tiền nếu muốn.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tạo chatbot cho Fanpage tài chính Facebook

Bạn nên xem hướng dẫn cách tăng like fanpage ở video sau:

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tăng like fanpage facebook mới nhất. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi  bài viết. Nếu có câu hỏi nào, bạn có thể inbox facbook của mình để được hỗ trợ về dịch vụ mualike nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *