Tạo chatbot cho fanpage tài chính. Trong những năm gần đây thì chatbot là một trong những từ khóa rất hot đối với cộng đồng mạng và đặc biệt là các nhà kinh doanh online. Hầu như công ty nào cũng tận dụng tính năng hữu ích của chatbot nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như đơn giản hóa công việc kinh doanh.

Chatbot là công cụ và được xem là phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook, giúp công việc bán hàng trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trong bài viết dưới đây, mình sẽ đưa ra khái niệm chatbot là gì, chức năng của chatbot như thế nào, cách sử dụng cũng như cách thức hoạt động của chatbot ra sao. Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu xem chatbot là gì nhé.

tao-chat-bot-fanpage-tai-chinh-1

1. Chatbot là gì?

Chatbot theo khai niệm chuyên ngành về cơ bản là một phần mềm nhắn tin tự động (tích hợp trí tuệ nhân tạo AI). Các con bot được lập trình để đọc hiểu nội dung câu hỏi, đồng thời cung cấp câu trả lời chính xác và thực hiện một số nhiệm vụ nhất định.

2. Tại sao nên tích hợp công cụ chatbot cho fanpage facebook.

2.1 Chatbot đối với doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp thì chatbot được ví như là một trợ lý ảo, nhân viên chăm sóc khách hàng 24/24 để trả lời tin nhắn của khách trong các cuộc hội thoại.

Ví dụ, khi khách hàng nhắn tin vào fapage thay vì mình phải bỏ thời gian ra tư vấn thì nếu bạn tích hợp chatbot cho fanpage tất cả mọi thứ chatbot sẽ thay bạn trả lời.

Như vậy, bạn không cần phải tư vấn nhiều, và tranh thủ thời gian để làm công việc khác, bên cạnh đó chatbot còn mang lại thu nhập thụ động cho các bạn nữa (trong một số hình thức affiliate marketing).

Có thể bạn quan tâm: Ola city là gì? Hướng dẫn kiếm tiền với Ola city

2.2 Chatbot đối với khách hàng.

Còn đối với khách hàng thì là một phương tiện giúp họ tiết kiệm thời gian, chi phí, bên cạnh đó còn cảm nhận sự thân thiện, gần gũi.

Ví dụ: thay vì khách hàng phải mở ứng dụng, gọi điện hoặc tìm kiếm hoặc tải trang web. Thì với công cụ chatbot, khách hàng chỉ cần nhắn tin và trò chuyện như 2 người bạn gần gũi.

tao-chat-bot-fanpage-tai-chinh-2

3. Cách đăng ký chatbot cho fanpage tài chính như thế nào?

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký sử dụng công cụ chatbot tại Ahachat.

Ahachat là công cụ chatbot miễn phí nên bạn có thể an tâm sử dụng nhé. Và công cụ này sử dụng khá dễ dàng, giao diện thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng thao tác hơn so với các công cụ chatbot khác.

Để đăng ký chatbot cho fanpage, bạn chỉ cần nhấp vào đây để đăng ký tài khoản.

tao-chatbot-fanpage-tai-chinh-3

4. Cách tạo chatbot cho Fanpage tài chính facebook như thế nào?

Cách tạo chatbot bằng phần mềm ahachat khá đơn giản, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Đăng nhập vào công cụ chatbot. Chọn ” Tạo Bot”. Chọn trang Fanpage

tao-chatbot-tai-chinh-1

tao-chatbot-tai-chinh-1

tao-chatbot-tai-chinh-1

 • Bước 2: Chọn “Sửa”. Chọn phần “Trả lời tự động”.

tao-chatbot-tai-chinh-4

tao-chatbot-tai-chinh-4

 • Bước 3: Chọn “kịch bản chào mừng.” (tắt kịch bản mặc định). => “Chỉnh sửa kịch bản.”

tao-chatbot-tai-chinh-8

tao-chatbot-tai-chinh-4

 • Bước 4: Sửa hộp thoại bắt đầu và gắn link affiliate.

tao-chatbot-tai-chinh-9

 • Bước 4: Tạo thêm hộp thoại.

tao-chatbot-tai-chinh-10

 • Bước 5: Test thử.

tao-chatbot-tai-chinh-10

Để biết chi tiết cách tạo chatbot như thế nào, mời bạn theo dõi video dưới đây nhé.

5.Công dụng của chatbot Fanpage tài chính như thế nào?

Khi Fanpage tài chính của bạn có nhiều lượt like và nhiều  bài viết, bạn sẽ dùng Fanpage tham gia vào các nhóm cho vay tiền trên Facebook. Bạn ghi tus là: Bên mình cho cho vay 3 triệu -200 triệu không cọc, không phí, giải ngân trong ngày, lãi suất thấp… Nếu bạn có nhu cầu ib mình hướng dẫn tận tình nhé. ( đăng bài viết và cả phần bình luận, bạn sáng tạo thêm nhiều tus hay hơn nhé ).

Như vậy, khách hàng vào inbox họ sẽ nhấn nút bắt đầu. Trong đó tổng hợp rất nhiều gói vay theo từng nhu cầu khác nhau của khách. Nếu có nhu cầu, họ sẽ nhấp vào link đăng ký. Như vậy, bạn vẫn có hoa hồng mà không cần phải tư vấn nhiều. Hoa hồng sẽ tự nhảy đúng với thu nhập thụ động. Để biết rõ hơn cách làm, bạn vào kênh mình xem video hướng dẫn khác nhé.

Bạn nên xem video: Kiếm trên 500k-1 triệu mỗi ngày với Fanpage tài chính.

6. Lợi ích và tiềm năng của chatbot fanpage như thế nào?

Dưới đây là một số lợi ích của chatbot mà bạn có thể tham khảo để áp dụng ngay vào fanpage facebook của mình.

 • Chatbot giúp xóa bỏ rào cản giao tiếp giữa doanh nghiệp và khách hàng.
 • Theo thống kế gần đây, messenger là ứng dụng được sử dụng nhiều đứng thứ 3 trên thế giới (68% người dùng Facebook sử dụng ứng dụng).
 • Bên cạnh đó, nhiều người trong số đó tin rằng, việc nhắn tin là cách tốt nhất để tăng tương tác với doanh nghiệp.
 • Trung bình mỗi tháng có hơn 2 tỷ tin nhắng gửi đến các doanh nghiệp thông qua messenger.
 • Thêm vào đó, Ở một diễn biến đối lập hoàn toàn, với thị trường ứng dụng di động, chỉ trong vòng 90 ngày, đã có hơn 71% người dùng xóa bớt đi một ứng dụng trong điện thoại của họ.
 • Điều này chứng tỏ, việc xây dựng chatbot cho fanpage là có lợi hơn nhiều so với việc thiết lập ứng dụng di động.
 • Trước đây, chatbot đã xuất hiện ở các hình thức khác nhau và hiện tại, chúng bắt đầu trở nên phổ biến để phục vụ các nhu cầu kinh doanh online khác nhau của mỗi doanh nghiệp.
 • Chatbot là công cụ tích hợp và messenger có chức năng chăm sóc và đáp ứng thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Hơn thế nữa chatbot còn có khả năng mở rộng các chiến lược facebook messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Chatbot không chỉ đơn giản là công cụ nhắn tin thay thế cho con người mà nó được xem như là trợ lý đắc lực trong việc tăng tương tắng và duy trì mối quan hệ thân thiết bền vững với khách hàng.

Chat bot giúp tiết kiếm chi phí, công sức và thời gian, nhờ đó bạn có thể tập trung vào các công việc khác quan trọng hơn. 

Qua bài viết trên, hi vọng bạn sẽ nắm được khái niệm chatbot là gì? chức năng của chatbot như thế nào, cách sử dụng cũng như cách thức hoạt động của chatbot ra sao.

Nếu bạn chưa sử dụng chatbot cho fanpage facebook thì hãy thử nghiệm ngay hôm nay bằng cách nhấn vào nút đăng ký nhé. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *