Tăng traffic user có hiệu quả được ví là công cụ đắc lực trong giới SEO để tối ưu hóa website, cải thiện thứ hạng trên Google. Vậy khi tăng traffic user cần lưu ý điều gì? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến bạn các lưu ý khi tăng traffic user và địa chỉ mua traffic user thật 100% tại TrafficSEO.

1. Traffic user là gì?

Traffic user là sự kết hợp của 2 từ: traffic (lưu lượng) và user (người dùng). Chúng được xem là kỹ thuật đẩy nhanh lưu lượng truy cập của người dùng thật vào website, nâng cao độ uy tín và cải thiện thứ bậc xếp hạng trên Google. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo chu trình của người dùng như sau:

Traffic user là gì?

  • Khách hàng tự nhiên: Tìm đến Google khi phát sinh nhu cầu – Truy cập web thích hợp – Tham khảo thông tin và mua hàng – Kết thúc quá trình
  • Người dùng traffic user download: Có nhu cầu cài đặt phần mềm có chứa mật khẩu – Gõ từ khóa chỉ định trên Google – Nhấp chuột vào website được yêu cầu – Lướt xuống dưới chờ 60 giây để lấy mật khẩu tải app, tài liệu miễn phí – Kết thúc quá trình

2. Vì sao nên tăng traffic user?

Tăng traffic user là tăng lưu lượng người thật truy cập vào website bằng nhiều cách khác nhau. Hiện nay, việc tăng traffic user phổ biến nhất vẫn là thông qua việc lấy mật khẩu để download ứng dụng, tài liệu miễn phí. Ngoài ra còn có các cách thức đa dạng khác.

Có nên sử dụng traffic user không là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm. Trên thực tế, cách tăng lưu lượng người truy cập này đem lại cho website hàng loạt ưu thế.

Vì sao nên tăng traffic user?

  • Giúp từ khóa thương hiệu của website trở thành từ khóa chính, thu hút lượng người truy cập thông đảo. Từ đó nâng hạng của website trên kết quả tìm kiếm Google.
  • Các traffic user này đều là người thật 100% nên sẽ tạo được lượng khách hàng tiềm năng nhất định cho website của bạn. Nếu họ có hứng thú với trang web thì sẽ ở lại trang lâu hơn để tham khảo các thông tin, từ đó tăng cơ hội mua hàng, chuyển đổi thành khách hàng thật.
  • Doanh nghiệp sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, nâng cao tính nhận diện thương hiệu. Cách thức này đảm bảo tối ưu hóa chi phí và thời gian.
  • Nâng cao độ tin cậy và chuyên nghiệp cho trang web, tăng số lần nhấp chuột tự nhiên

3. Các lưu ý mua traffic user cho website

Để mua traffic user có hiệu quả cho website, bạn cần chọn được đơn vị cung cấp traffic user hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý cần bỏ túi để chọn nguồn mua traffic user chất lượng.

Các lưu ý mua traffic user có hiệu quả cho website

  • Thời gian on site cao: Đây là thời gian được ghi nhận khi user truy cập vào trang web cho đến khi thoát ra. Thời gian on site càng cao càng chứng minh được sức hút của website, tiêu chí này cũng giúp trang web cải thiện tốt thứ bậc trên Google.
  • Tỷ lệ thoát trang thấp: Khi người dùng truy cập trang web nhưng nhanh chóng thoát phiên ngay sau đó thì chứng tỏ, độ hấp dẫn của website không cao. Chủ website cần cải thiện nội dung bài viết và tiếp cận với phân khúc khách hàng mới.
  • Ưu tiên nguồn traffic organic: Lưu lượng truy cập có nguồn tự nhiên, thật 100% sẽ giúp website được Google ưu tiên xếp hạng cao. Đây cũng là yếu tố chứng minh độ tin cậy, uy tín của nền tảng.

4. TrafficSEO – Địa chỉ mua traffic user uy tín

Tăng traffic user có hiệu quả là bài toán phức tạp được đặt ra trong giới làm SEO. Để giải quyết vấn đề này, mua traffic user tại TrafficSEO được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đơn vị được biết đến là cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ traffic user download thật 100% tốt nhất nhì thị trường.

TrafficSEO – Địa chỉ mua traffic user uy tín

Bên cạnh việc chọn lọc nguồn traffic user tự nhiên, sử dụng dịch vụ tại đây cũng có những ưu điểm về:

  • Toàn bộ nguồn traffic user đều tự nhiên, thật 100% nhằm đẩy nhanh tốc độ on top cho website
  • Sử dụng các thuật toán có độ khó cao để tối ưu hóa website
  • Sở hữu đội ngũ chuyên viên SEO được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm thực chiến trong nghề
  • Quy trình làm việc được báo cáo rõ ràng, khách hàng có thể thống kê lượng traffic chính xác, thời gian hoạt động của người truy cập
  • Nói không với traffic nhiệm vụ và kiểm soát traffic thông qua các công cụ hỗ trợ hiệu quả
  • Thỏa thuận với nhau qua hợp đồng và hóa đơn minh bạch, rõ ràng

Đến thời điểm hiện tại, TrafficSEO đã tiếp nhận hàng loạt dự án tăng traffic user có hiệu quả và đưa các website on top thứ hạng đầu trên Google. Nhờ vào chiến thuật tối ưu, cơ sở luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Bạn còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay Trafficseo.net để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *