Accesstrade là một trong những nền tảng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) hàng đầu tại Việt Nam. Là nơi kết nối trung gian giữa nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ và các Publisher (cộng tác viên).  Ngày nay số lượng thành viên tham gia vào hệ thống Accesstrade ngày càng đông. Đa số các bạn mới đều không biết cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất như thế nào.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất mà các bạn nên làm để đảm bảo nhanh có thu nhập. Tất cả đều dựa trên kinh nghiệm làm Accesstrade của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách làm accesstrade hiệu quả cùng mình nhé.

cach-chay-chien-dich-accesstrade-hieu-qua-nhat

1. Kinh nghiệm làm Accesstrade hiệu quả

Mình tham gia Accesstrade cũng được gần 2 năm rồi. Mình cũng từng tìm tòi rất nhiều tài liệu làm Accesstrade hiệu quả.

Ban đầu mình chạy chiến dịch thương mại điện tử, nhưng với những chiến dịch này khách hàng phải nhận được hàng thì mình mới có hoa hồng, và thời gian đợi đối soát hoa hồng rất là lâu.

Mình nhận ra rằng, với những chiến dịch thương mại điện tử thì chủ yếu các bạn nên làm theo hình thức đặt hộ để lấy tiền công.

Mình bắt đầu nghiên cứu sang các chiến dịch tài chính trong Accesstrade. Mình học hỏi các bạn làm Accesstrade từ các Group Facebook, Youtube.

Đa số các bạn ấy đều chạy chiến dịch tài chính và rất hiệu quả. Mình nhận thấy rằng, thì ra chiến dịch tài chính rất dễ tạo ra hoa hồng và dễ tạo ra chuyển đổi phát sinh nhất.

2. Tại sao nên chạy chiến dịch tài chính Accesstrade

Tại sao chúng ta nên chạy chiến dịch tài chính. Lý do là:

Thứ 1: Nhu cầu  vay vốn trong xã hội để mua sắm, sữa chửa nhà cửa, kinh doanh…ngày càng tăng cao. Vì vậy lượng khách hàng tìm kiếm dịch vụ này cũng không hề ít, ngược lại là rất nhiều. Chỉ cần đăng 1 status cho vay ở trên group là bạn đủ rep tin nhắn mỏi tay rồi. Đặc biệt là trong thời gian dịp tết, nhu cầu vay vốn thực sự rất khủng.

Thứ 2: Chiến dịch tài chính là một trong những chiến dịch dễ tạo ra chuyển đổi và dễ tạo ra hoa hồng tạm duyệt nhanh. Thời gian đối soát các chiến dịch tài chính cũng nhanh hơn so với các chiến dịch khác.  Vậy cách chạy chiến dịch tài chính hiệu quả như thế nào. Chúng ta hãy cùng theo dõi phần dưới nhé.

3. Cách chạy chiến dịch tài chính Accesstrade hiệu quả nhất

Trước hết, để biết được cách làm Accesstrade hiệu quả như thế nào. Bạn cần hiểu rõ hết về các chiến dịch tài chính có trong Accesstrade.

Chiến dịch tài chính sẽ bao gồm cho vay, mở thẻ tín dụng và bảo hiểm. Các bạn sẽ ưu tiên chạy những chiến dịch cho vay trước. Vì lượng nhu cầu vay vốn sẽ cao hơn và dễ có hoa hồng hơn những cái kia.

Khi lướt qua những chiến dịch cho vay, bạn để ý sẽ có những chiến dịch: CPL, CPS, CPI, CPA. Vậy chúng ta sẽ chọn những chiến dịch CPL làm trước. Lý do là vì:

CPA gồm CPL và CPI: khách hàng chỉ cần điền vào form đăng ký (hoặc tải app về đăng ký thông tin) là mình có hoa hồng, chưa biết khách có vay được hay không thì mình vẫn có hoa hồng.

CPS: Khách hàng đăng ký và được giải ngân (được vay) thì mình mới có hoa hồng.

cach-chay-chien-dich-accesstrade-hieu-qua-nhat

Vậy bước đầu để biết cách chạy tài chính hiệu quả là bạn sẽ lựa chọn những chiến dịch có loại: CPA, CPL và CPI trước. Tại vì đối với những chiến dịch này nhà cung cấp họ quan tâm đến data khách hàng. Họ sẵn sàng trả cho bạn một mức hoa hồng nào đó nếu bạn lấy được thông tin của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Cách tạo hoa hồng đầu tiên với Accesstrade

Vậy trong những chiến dịch tài chính CPA, CPL, CPI. Chúng ta nên chạy chiến dịch cụ thể nào?

4. Những chiến dịch tài chính hiệu quả nên chạy trong Accesstrade

Ở đây mình sẽ liệt kê cho bạn các chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất mà bạn nên chạy.

  • Chiến dịch cho vay lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên: Doctor đồng, Tamo, Money cat, Oncredit, Robocash… Những chiến dịch này phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay vốn dưới 10 triệu.
  • Chiến dịch khác: Avay, MB bank, Shinhan, Mirae…Những chiến dịch này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay vốn trên 10 triệu.

4. Hướng dẫn chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả (chiến dịch tài chính)

Có 3 cách chạy chiến dịch tài chính hiệu quả

Cách 1: Chạy chiến dịch tài chính trên Facebook

Đây là cách đơn giản và phổ biến nhất mà các bạn hay áp dụng.

  • Đăng bài trong các hội nhóm: Bạn sẽ tham gia các nhóm vay tiền có lượng tương tác cao. Mẹo nhỏ cho bạn là nên tổng hợp các chiến dịch tài chính trong 1 đường link (tạo web google site). Khi đăng bài, bạn sẽ đăng kèm tus + hình ảnh + đường link (tổng hợp nhiều chiến dịch). Trong website, bạn có thể kêu gọi khách hàng đăng ký nhiều gói để tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ.
  • Tạo Fanpage tài chính tích hợp chatbot: Bạn tạo Fanpage tài chính. Khi fanpage được gợi ý tham gia nhóm, bạn có thể đăng bài kéo khách về Fanpage. Khi khách hàng vào Fanpage của bạn họ sẽ tự đăng ký qua các bài bạn đăng sẵn. Hoặc họ sẽ nhắn tin cho Fanpage, lúc này, chatbot sẽ thay bạn tư vấn cho khách hàng. Bạn xem video dưới đây để định hướng được cách kiếm tiền với Fanpage tài chính Accesstrade nhé.

  • Tạo group vay tiền: Bạn tạo group về cho vay, khi có lượng thành viên đông rồi, bạn ghim bài viết hướng dẫn vay tiền lên đầu group. Hoặc bạn có thể đặt banner lên hình bìa nhóm, khách hàng có nhu cầu vay tiền họ sẽ liên hệ cho bạn.

Cách 2: Cách chạy chiến dịch tài chính hiệu quả bằng Youtube

Cách này khá hay, bởi vì bạn chỉ cần tạo video một lần thôi. Nhớ tối ưu SEO cho video để tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

Với cách này, bạn sẽ vừa quay màn hình vừa hướng dẫn, nhớ hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký vay, lãi suất, thời hạn trả, cách thanh toán để khách hàng có thể hiểu rõ.

Trong khi hướng dẫn, bạn khéo léo kêu gọi khách nhấp vào link để dưới mô tả video để vay tiền.

Trong bài viết cách chạy chiến dịch Avay hiệu quả mình cũng có hướng dẫn về cách làm video cho vay. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết đó nhé.

Tham khảo cách làm video hướng dẫn vay tiền: TẠI ĐÂY

Cách 3: Cách chạy chiến dịch tài chính Accesstrade hiệu quả bằng website.

Cách làm Accesstrade hiệu quả với website dành cho những bạn nào đã có thu nhập. Thì họ sẽ đầu tư cho mình một trang website để kiếm tiền lâu dài và bền vững với Accesstrade.

Khi có website rồi, bạn sẽ tiến hành tối ưu website và bài viết chuẩn SEO. Trong mỗi bài viết bạn đặt link affiliate của mình vào, khách hàng chỉ cần nhấp vào link đăng ký là bạn sẽ có hoa hồng.

Bạn cần phải làm sao để mỗi bài viết của bạn có thể lên top google, thì nguồn thu nhập mà bạn có được sẽ cực kỳ “khủng”.

Với cách làm này, bắt buộc bạn phải mua tên miền, hosting và website. Hoặc nếu bạn không muốn tốn phí thì có thể tự thiết kế web bằng blogger. Tuy nhiên sẽ hơi vất vả nếu tự mò.

Đừng bỏ qua: Tài liệu hướng dẫn làm Accesstrade

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

8 những suy nghĩ trên “Cách chạy chiến dịch Accesstrade hiệu quả nhất – Kiếm 30 triệu/tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *