Câu chuyện thứ 2 tìm được ví nhờ ứng dụng sức mạnh tiềm thức. Đây là câu chuyện có thật của mình, mỗi lần nhớ lại mình đều sởn da gà, vì thực sự nó quá vi diệu các bạn ạ. Trước đó mình có ứng dụng sức mạnh tiềm thức để cải thiện tài chính có kết quả. Và đây là câu chuyện có thật thứ 2.

Hôm đó mình xuống nhà anh trai chơi. Trong lúc gần tới nhà, mình có ghé tạp hóa mua sữa làm quà cho cháu. Mình cầm ví của chồng bước vào tiệm, mua bình thường.

Khi về nhà, trong lúc mọi người đang ăn thì chồng mình bảo.

– Nãy em để ví của anh ở đâu?

Mình ngẩn người bảo:

– Em đưa cho anh rồi mà.

Ông bảo:

– Có đâu, nãy anh đưa ví cho e mua đồ mà, em chưa đưa lại cho anh.

Thế là cả nhà lục lọi hết đồ đạc, lục lại xe ô tô xem có rơi ví ở đâu đó không, tìm hoài không thấy. Mình cố nhớ lại xem có để quên ở tiệm tạp hóa lúc nãy không. Nhưng mình nhớ là đã cầm ví lên xe ô tô rồi. Tìm mãi trong xe ô tô không thấy.

Thế là mình và chồng chạy xe lên tiệm tạp hóa tìm, gặp cô tạp hóa, nhưng cô bảo không thấy ví nào ở đây cả. Cô bảo là lúc mua xong, cô thấy mình cầm ví trên tay về rồi. Mà mình cũng nhớ thế thật.

Thế xong rồi, giấy tờ trong đó rất nhiều, cả bằng lái ô tô của chồng, giờ phải làm sao. Làm lại giấy tờ khốn khổ luôn.

Đúng là mình nhớ có cầm ví sau khi mua đồ xong mà, có khi nào lúc lên xe làm rớt ví không. Nghĩ như vậy, rồi buồn bã hoang mang trở về nhà anh trai.

Sau khi về, mình vẫn tiếp tục nhớ xem có để quên đâu không, nghĩ đến trường hợp nào có thể xảy ra. Nghĩ một hồi không nhớ, cũng chẳng tìm ra, thế là mình nhắm mắt lẩm nhẩm trong đầu “tiềm thức thân yêu, chị biết rằng em có một sức mạnh phi thường, bằng cách ngắn nhất, nhanh nhất, em hãy giúp chị tìm được ví của chồng nhé”.

Mình lầm nhẩm vài lần trong đầu như vậy. Lúc đó mình bình tâm, và tin vào sức mạnh tiềm thức. Tiềm thức sẽ giúp mình.

Bạn biết điều gì xảy ra không, chưa tới 5 phút sau, có một cuộc gọi điện thoại đến, chồng mình nghe máy. Mình lắng tai nghe, chồng mình nói chuyện với ai đó, nghe loáng thoáng nhưng không rõ câu chuyện.

Lúc sau chồng mình tắt máy, bảo là có người nhặt được ví. Mình thở phào và hỏi, ai gọi cho anh vậy. Ông chồng bảo là thằng Bờm (cháu họ của chồng mình) gọi, nó bảo có người nhặt được ví của anh.

Mình vẫn băn khoăn hỏi, sao Bờm lại biết mình mất ví.

Hóa ra là có người nhặt được ví, sau đó họ đăng lên hội nhóm facebook tìm người mất ví. Cháu của chồng mình thấy đăng hình căn cước công dân của chồng, nên gọi điện báo chồng mình. Thật may mắn.

Thế là chồng và anh trai mình chạy xe máy nhanh chóng đi tới chỗ người nhặt được ví. Lúc lấy được ví mang về chỉ có giấy tờ, không còn tiền, nhưng may mắn lắm vì giấy tờ không bị mất, chứ tiền trong ví không có bao nhiêu cả, cũng được mấy đồng thôi.

Hóa ra là lúc mua đồ từ tiệm tạp hóa, trong lúc bước lên xe, do vừa cầm đồ, vừa cầm ví, chiếc ví rơi xuống lề đường, ngay trước cửa tạp hóa mà mình không biết. Sau đó có người đi qua thấy và nhặt được, họ lấy hết tiền, sau đó vứt chỗ khác, người khác thấy ví có giấy tờ, căn cước công dân nên chụp hình đăng lên facbook giùm.

Câu chuyện này, hoàn toàn sự thật 100%, đến giờ nghĩ lại mình còn cảm thấy vi diệu. Không nghĩ là tiềm thức nó có sức mạnh vi diệu như vậy. Mọi người nghĩ rằng đó là may mắn, nhưng mình biết là tiềm thức đã giúp mình đó các bạn ạ. Lúc bạn thực sự cầu điều gì đó, bạn hãy tập trung, nói chuyện với tiềm thức, tiềm thức sẽ giúp bạn thật đấy.

Mình đã ứng dụng sức mạnh tiềm thức và đạt được nhiều kết quả trong tài chính, còn đây là lần thứ 2 mình thấy rõ ràng về sự vi diệu của sức mạnh tiềm thức. Mình có nghe nhiều người kể ứng dụng tiềm thức để tìm nhẫn bị mất, hoặc các đồ dùng khác, nhưng mình chỉ nghe chứ không nghĩ ngợi nhiều. Nhưng thật sự giờ đây mình đã trải nghiệm được sự vi diệu của tiềm thức, vượt ngoài khả năng của chúng ta. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *