Mình bắt đầu biết đến sức mạnh tiềm thức từ năm 2022, khi mới được chia sẻ, mình và nhiều người không tin về sức mạnh tiềm thức, mình nghĩ rằng, họ đang lùa gà bán khóa học. Nhưng sau 1 thời gian tìm hiểu ứng dụng, mình có cách nhìn khác về bộ môn này, sau đây mình chia sẻ những trải nghiệm của mình để các bạn tham khảo.

Sức mạnh tiềm thức là gì?

Khi nghe đến tiềm thức, hầu như ai cũng nghĩ nó nói về quá khứ, kiểu như ký ức nào đó từ xa xưa, chứ không nghĩ điều gì đặc biệt của tiềm thức cả. Tuy vậy, theo nghiên cứu, tiềm thức có một sức mạnh phi thường ẩn sâu, nó như là kho báu trong mỗi con người, nếu ai khai thác được sẽ có những kết quả như mong đợi.

Khái niệm tiềm thức trích từ nguồn https://trilieutamly.com: “Tiềm có nghĩa là những gì đang ẩn sâu bên trong và thức có nghĩa là ý thức của mỗi người. Vậy tiềm thức có thể hiểu đơn giản đó chính là không có bất kì sự chuẩn bị hay suy nghĩ gì trước khi đưa ra một lựa chọn hay quyết định cụ thể. Tiềm thức sẽ dựa trên các hành động và kinh nghiệm của mỗi người để đánh giá và đưa ra quyết định”.

Trong bài viết này, mình không đi sâu về khái niệm, mà mình chủ yếu chia sẻ về trải nghiệm trong quá trình ứng dụng sức mạnh tiềm thức.

Ứng dụng sức mạnh tiềm thức trong tài chính

Sức mạnh tiềm thức được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống như: sức khỏe, tài chính, mối quan hệ,…Đối với mình, lĩnh vực mà mình ứng dụng sức mạnh tiềm thức đầu tiên là tài chính. Mình có áp dụng thêm luật hấp dẫn vào để nhanh đạt kết quả.

Năm 2022, mình được học sức mạnh tiềm thức từ cô Lê Anh Trâm. Mình không biết hiện tại cô còn dạy môn này nữa không, nhưng từ khi ứng dụng sức mạnh tiềm thức từ những kỹ thuật của cô, cộng thêm áp dụng luật hấp dẫn, tài chính mình thay đổi lớn. Câu chuyện về ứng dụng sức mạnh tiềm thức vào tài chính. Chuyện là hôm đó, mình cần một 100 triệu để đặt cọc căn nhà nên mượn chỗ chị gái, nhưng số tiền này chị cho mượn trong 1 tháng thôi, vì chị cũng đi vay cho mình. Mình vay chị và hứa trả trong tháng sau. Lúc đó, mình thử ứng dụng sức mạnh tiềm thức và luật hấp dẫn, mình ghi vào tấm séc: Tôi có 100 triệu vào ngày…(mình không nhớ rõ ngày, để mình tìm lại tấm séc rồi mình chụp hình lại cho bạn xem).

Và bạn tin không, đúng vào ngày hôm đó, mình nhận 100 triệu vào tài khoản ngân hàng, chính xác 100 triệu. Lúc đó mình đang ngồi làm việc thì nghe điện thoại từ chồng, ông gọi và bảo đã nhận 100 triệu chưa, mình bảo 100 triệu nào, ông bảo là người khách kia chuyển khoản tiền cọc nhà (mình có bán căn nhà trên Lâm Đồng để mua căn nhà dưới Đồng Nai). Mình kiểm tra thì thấy có tin nhắn của ngân hàng +100 triệu.

Ban đầu mình không để ý ngày, sau đó mình nhớ lại, thì bất ngờ là thời gian nhận 100 triệu chính xác như trong tấm séc mình đã ghi. Mình nhảy lên vui sướng, không chỉ vui vì nhận 100 triệu, mà vui vì mình ứng dụng sức mạnh tiềm thức và luật hấp dẫn thành công, nếu không có sự trùng hợp như vậy được đúng không. Trùng hợp quá bất ngờ, làm mình nổi da gà lên, mình nhảy lên cảm ơn sức mạnh tiềm thức cảm ơn vũ trụ quyền năng, mình vừa nhảy vừa nói một mình như người điên. May lúc đó không có ai bên cạnh.

Và cũng từ khi áp dụng sức mạnh tiềm thức và luật hấp dẫn, thu nhập của mình cũng tăng nhanh chóng. Từ thu nhập 12-15 triệu/tháng, sau 3 tháng mình vượt lên 130 triệu/tháng. Mặc dù đây không phải là mức thu nhập quá lớn, nhưng nó chứng tỏ rằng sức mạnh tiềm thức có thật, bạn muốn có kết quả bao nhiêu, bạn hãy đặt mục tiêu. Mục tiêu là con số mà người khác làm được, thì bạn có thể đạt được. Kết quả đạt được là khả năng của mỗi người, tùy vào giá trị nội tại có trong mỗi người.

Câu chuyện thứ 2 ứng dụng sức mạnh tiềm thức tìm lại ví

Mỗi lần mình nhớ lại thời điểm đó, mình lại nổi da gà vì không nghĩ là sự thật các bạn ạ. Hôm đó mình xuống nhà anh trai chơi. Trong lúc gần tới nhà, mình có ghé tạp hóa mua sữa làm quà cho cháu. Mình cầm ví của chồng bước vào tiệm, mua bình thường. Khi về nhà, mọi người đang ăn thì chồng mình bảo. Nãy em để ví của anh ở đâu, mình ngẩn người bảo em đưa cho anh rồi mà. Ông bảo có đâu, nãy anh đưa ví cho e mua đồ mà, em chưa đưa lại cho anh. Thế là cả nhà lục lọi hết đồ đạc, lục lại xe ô tô xem có rơi ví ở đâu đó không, tìm hoài không thấy. Mình nhớ lại xem có để quên ở tiệm tạp hóa lúc nãy không, thực sự mình cũng không nhớ gì cả. Có thể mình để quên ở tiệm-mình nghĩ trong bụng vậy. Thế là mình và chồng chạy xe lên tiệm tạp hóa tìm, gặp cô tạp hóa, nhưng cô bảo không thấy ví nào ở đây cả. Thế xong rồi, giấy tờ trong đó rất nhiều, cả bằng lái ô tô của chồng, giờ phải làm sao. Đúng là mình nhớ có cầm ví sau khi mua đồ xong mà, có khi nào lúc lên xe làm rớt ví không. Nghĩ như vậy, rồi buồn bã hoang mang trở về nhà anh trai.

Sau khi về, mình vẫn tiếp tục nhớ xem có để quên đâu không, nghĩ đến trường hợp nào có thể xảy ra. Nghĩ một hồi không nhớ, cũng chẳng tìm ra, thế là mình lẩm nhẩm trong đầu “tiềm thức thân yêu, chị biết rằng em có một sức mạnh phi thường, bằng cách ngắn nhất, nhanh nhất, em hãy giúp chị tìm được ví của chồng nhé”.

Mình lầm nhẩm vài lần trong đầu như vậy. Lúc đó mình bình tâm, và tin vào sức mạnh tiềm thức. Bạn biết điều gì xảy ra không, chưa tới 5 phút sau, có một cuộc gọi điện thoại đến, chồng mình nghe máy. Mình im lặng nghe, chồng mình nói chuyện với ai đó, nghe loáng thoáng nhưng không rõ câu chuyện. Lúc sau chồng mình tắt máy, bảo là có người nhặt được ví. Mình thở phào và hỏi, ai gọi cho anh vậy. Ông chồng bảo là thằng Bờm (cháu họ của chồng mình) gọi, nó bảo có người nhặt được ví của anh. Mình vẫn băn khoăn hỏi, sao Bờm lại biết mình mất ví. Hóa ra là có người nhặt được ví, sau đó họ đăng lên hội nhóm facebook. Cháu chồng mình thấy đăng hình căn cước công dân của chồng, nên gọi điện báo chồng mình. Thế là chồng và anh trai mình chạy xe máy đi tới chỗ người nhặt được lấy. Lúc lấy được ví chỉ có giấy tờ, không còn tiền, nhưng may mắn lắm vì giấy tờ không bị mất, chứ tiền thì cũng được mấy đồng thôi. Hóa ra là lúc mua đồ từ tiệm tạp hóa, trong lúc bước lên xe, do vừa cầm đồ, vừa cầm ví, chiếc ví rơi xuống đường mà mình không biết. Sau đó có người nhặt được, họ lấy hết tiền, sau đó vứt chỗ khác, người khác thấy ví có giấy tờ, căn cước công dân nên chụp hình đăng lên facbook giùm. Câu chuyện này, hoàn toàn sự thật 100%, đến giờ nghĩ lại mình còn cảm thấy vi diệu. Không nghĩ là tiềm thức nó có sức mạnh vi diệu như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *