Hi, chào các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc tại nhà và bắt gặp đâu đó các thông tin tuyển dụng như: việc làm copy dán kiếm tiền tại nhà, tuyển nhân viên làm việc cho Lazada, Shopee, Sendo, Tiki, hay công việc copy dán kiếm 200-300k/ngày…

Vậy, công việc copy dán là gì, hay việc làm copy dán cho Shopee là gì? Bài viết sau đây của mình sẽ giải thích cho các bạn cặn kẽ về những thông tin bài đăng này nhé.

cong-viec-copy-dan-la-gi

1. Công việc copy dán là gì?

Công việc copy dán tại nhà có nghĩa là bạn sẽ copy những đường link sản phẩm/dịch vụ (bài viết có sẵn) đăng (dán) lên các mạng xã hội zalo, facebook. Khi có khách hàng nhấp vào link này mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.

Đường link sản phẩm/ dịch vụ này bạn lấy ở đâu?

Để có đường link sản phẩm, bạn sẽ làm gia vào các network affiliate marketing. Trong đó, họ sẽ cung cấp cho mỗi thành viên 1 đường link riêng biệt để mang đi giới thiệu.

Khi có người đăng ký qua link giới thiệu của bạn thì bạn sẽ nhận được 1 mức hoa hồng nhất định tùy vào sản phẩm/dịch vụ mà bạn bán.

Nền tảng affiliate mà tôi muốn nói đến ở đây là Accesstrade. Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối giữa những người cung cấp dịch vụ/ sản phẩm. Khi bạn tham gia vào Accesstradem thì bạn sẽ được cung cấp đường link để đem đi quảng bá như tôi nói ở trên.

Cũng tương tự như hình thức cộng tác viên ngày xưa. Tuy nhiên, cách làm ở đây là mỗi người sẽ được cấp 1 đường link riêng. Accesstrade sẽ ghi nhận doanh thu cho mỗi cộng tác viên thông qua hệ thống tracking link.

Bạn nên đọc: Accesstrade là gì?

Vậy đăng ký tài khoản Accesstrade thì có phí hay không?

Câu trả lời là đăng ký tài khoản Accesstrade hoàn toàn miễn phí.

2. Vậy tại sao lại có khóa học copy dán là như thế nào?

Chắc hẳn nếu bạn là người mới, khi tôi giới thiệu về Accesstrade ở trên, bạn sẽ cảm thấy rất mơ hồ. Và đó chính là lý do mà nhiều cá nhân, đội nhóm họ tạo ra các khóa học kiếm tiền bằng công việc copy dán link quảng cáo.

Có nghĩa Accesstrade không có khóa học nào mà 99k, 299k, 399k…cả. Mà là do những cá nhân họ tự tạo ra khóa học hướng dẫn làm Accesstrade để bán cho những người không biết về hình thức kiếm tiền này.

Họ lợi dụng những ai chưa biết về hình thức kiếm tiền này để bán khóa học hướng dẫn công việc kiếm tiền trên Accesstrade.

3. Vậy những người tham gia khóa học copy dán họ sẽ thu được gì?

Khi tham gia khóa học hướng dẫn công việc copy paste link trên mạng họ sẽ có 2 nguồn thu nhập:

  • Nguồn thu nhập 1: đó là thu nhập từ việc bán sản phẩm, dịch vụ từ Accesstrade.
  • Nguồn thu nhập 2: đó là thu nhập từ việc bán khóa học. Có nghĩa là khi tham gia hệ thống copy dán, mỗi người sẽ được học 1 khóa học về làm accesstrade (thực ra khóa học này trên mạng có đầy). Sau đó, nếu họ cũng đem khóa học đó giới thiệu người khác thì họ sẽ được trả thêm mức hoa hồng nữa. Người tạo ra video khóa học sẽ có 100k, người bán khóa học sẽ có 200k. Đó là lý do vì sao tham gia Accesstrade thì miễn phí, nhưng lại có chuyện bán khóa học đâu đây.

Và thực tế là đa số các thành viên tham gia đều kiếm tiền bằng cách giới thiệu khóa học là chính chứ không phải từ Accesstrade.

4. Công việc copy dán có lừa đảo không?

Thực tế thì công việc này không phải là lừa đảo. Chỉ là những cá nhân tạo ra khóa học, họ muốn lôi kéo thành viên tham gia để hưởng hoa hồng từ việc bán khóa học. Nhiều bạn tham gia kiếm tiền với Accesstrade thực sự chưa có thu nhập, nhưng lại lôi kéo người khác tham gia vào.

Người trước chưa có thu nhập thì làm sao có thể hướng dẫn người sau có thu nhập được. Vậy là vô tình biến công việc chân chính trở nên lừa đảo.

5. Việc làm copy dán có kiếm tiền thật không?

Ở đây mình không nói đến việc bán khóa học mà mình nói đến làm công việc copy và dán link trên Accesstrade. Đây là công việc nếu bạn làm nghiêm túc thì hoàn toàn có thể kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền.

Để biết được cách kiếm tiền với Accesstrade như thế nào, mời bạn tham khảo Tài liệu kiếm tiền với Accesstrade.

cong-viec-copy-dan-la-gi

6. Vậy còn bài đăng tuyển dụng làm việc cho Lazada, Shopee, Sendo, Tiki là gì?

Như mình phân tích ở trên, đó chỉ là cách để đăng bài thu hút thành viên tham gia mua khóa học làm Accesstrade mà thôi.

Thực tế Lazada, Shopee, Sen do, Tiki không hề tuyển dụng ai làm việc cho họ cả.

Và Accesstrade cũng không hề có khóa học nào 299k, 399k hướng dẫn copy dán link kiếm tiến cả.

7. Vậy có nên tham gia vào các khóa học 99k, 299k, 286k, 399k hay không?

Câu trả lời của mình là không, bởi những kiếm thức làm Accesstrade trên Google, Youtube có rất nhiều, bạn có thể học hỏi kiến thức hoàn toàn miễn phí và rất bổ ích.

Đặc biệt là trong kênh Youtube của mình, mình đã hướng dẫn sẵn cho các bạn lộ trình làm Accesstrade từ bước cơ bản đến nâng cao. Các bạn có thể tham khảo cách làm hoàn toàn miễn phí.

Qua bài viết trên đây, hi vọng bạn đọc đã hiểu rõ về công việc copy dán là gì. Các khóa học 99k, 299k, 286k, 399k là như thế nào? Và sự thật về các bài đăng tuyển dụng làm việc cho Lazada, Shopee, Sendo, Tiki là sao. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể để lại comment ở dưới mình sẽ giải đáp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

1 những suy nghĩ trên “Công việc copy dán là gì? Sự thật bài đăng tuyển dụng việc làm Lazada, Shopee, Tiki…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *