Đăng ký Mbbank nhận 500k 800k? Có phải bạn đang thắc mắc điều này có thật hay không? Mbbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Hiện tại ngân hàng đang mở rộng thị trường nên thường xuyên triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi đăng ký tài khoản.

Tuy vậy liệu, tiền thưởng từ chương trình có phải như các quảng cáo trên mạng xã hội hay không, mình sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này nhé.

Mbbank là gì?

MB Bank là ứng dụng trên di động của ngân hàng của MB – Ngân hàng quân đội nhân dân Việt Nam. App MB bank tích hợp sẵn tính năng cho phép khách hàng được thực hiện mọi giao dịch tài chính cũng như thanh toán điện tử hằng ngày. Chỉ cần các thao tác vô cùng đơn giản và dễ sử dụng, khách hàng có thể thực hiện được ở mọi lúc, mọi nơi.

Đăng ký Mbbank nhận 500k 800k có thật không?

Trên mạng xã hội rất nhiều người quảng cáo thông tin đăng ký Mbbank nhận 500k hoặc 800k. Tuy vậy, hiện tại với mỗi lượt đăng ký mở tài khoản Mbbank thành công, ngân hàng đang chi trả mức tiền thưởng 30k/lượt đăng ký. Do vậy, những thông tin quảng cáo trên là sai sự thật, các bạn không nên làm theo tránh mất thời gian và có thể bị lừa đảo.

Cách đăng ký Mbbank nhận 30k

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản MB bank ATM online miễn phí nhận 30k.

Bạn chỉ cần làm theo các bước như mình chỉ là được nhé.

Cách đăng ký tài khoản MB bank như sau:

  • Bước 1: Nhấp vào ô bên dưới để cài đặt app MB bank về điện thoại.

kiem-tien-mb-bank

  • Bước 2: Nhấn vào nút đăng ký, nhấn tôi đồng ý với điều khoản.
  • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào ô. Nhập mã OTP gửi về điện thoại. Nhập số cmnd (hoặc thẻ căn cước, hộ chiếu của bạn).
  • Bước 4: Chụp hình cmnd 2 mặt. Sau đó, hệ thống yêu cầu bạn quay toàn khuôn mặt.

Ở bước này, bạn lưu ý là chụp hình cmnd rõ ràng trong khung màn hình. Quay khuôn mặt theo trái phải giữa theo yêu cầu, đừng quay sát mặt quá nhé, để điện thoại cách mặt bạn tầm 40-45 cm.

  • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin của mình, sau đó chọn tên đăng nhập theo ý của bạn, tiếp tục nhập email của bạn. Lưu ý phải nhớ tên đăng nhập nhé.
  • Bước 6: Hệ thống yêu cầu nhập mã OTP gửi về điện thoại của bạn.
  • Bước 7: Đăng nhập lại ứng dụng MB bank theo tên đăng nhập hồi này, và mật khẩu thì bạn lấy trong tin nhắn điện thoại hoặc trong gmail.
  • Bước 8: Thay đổi mật khẩu của bạn. Vậy là xong.

Lúc này trong tài khoản của bạn sẽ được cộng 30k.

Trên đây là bài viết giải đáp thắc mắc cho câu hỏi: “Đăng ký Mbbank nhận 500k 800k có thật không?” Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu bạn cần hỗ trợ điều gì hãy comment bên dưới bình luận nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *