Kiếm tiền Mbbank. Hi các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với MB bank. Hiện tại Mb bank là ứng dụng kiếm tiền online rất hot.

Ứng dụng này kiếm tiền khá là dễ, hơn nữa bạn nhận được hoa hồng khá cao đó là 50k/lượt giới thiệu. Người cài ứng dụng Mb bank sẽ có 30k. Ngay khi có người cài app và đăng ký thành công là bạn được cộng ngay 50k trong tài khoản.

Trước khi bắt đầu kiếm tiền với MBbank, các bạn nên xem video này để đảm bảo nhận được tiền hoa hồng 100%.

1. Kiếm tiền với MBbank thì rút tiền bằng cách nào?

Đặc biệt với app Mb bank thì bạn rút tiền lúc nào cũng được. Tiền về bạn đặt lệnh rút tiền là được thôi. Các app khác muốn rút tiền bạn phải đợi đến ngày họ cho phép bạn mới rút được.

Ngoài ra, bạn phải đợi 1 – 2 ngày thì tiền mới về. Còn MB bank vốn là ứng dụng của ngân hàng nên không cần chờ duyệt hay đợi chờ gì cả nha. Rất nhanh chóng.

Có 2 cách rút tiền Mb bank:

  • Cách 1: là các bạn có thể rút tiền bằng cách chuyển tiền từ MB bank sang ngân hàng mà bạn đang xài.
  • Cách 2: là bạn có thể ra cây ATM rút tiền. Bạn nhấn Rút ATM, chọn số tiền muốn rút. Hệ thống sẽ sinh ra mã rút tiền cho các bạn. Các bạn ra cây ATM nhập mã này để rút về là được.

Đây là video hướng dẫn cách rút tiền Mb bank qua cây ATM không cần thẻ

Còn trong trường hợp bạn ở xa cây ATM, bạn có thể chuyển tiền qua ngân hàng bạn đang xài như hồi nãy mình hướng dẫn nha.

MB bank cũng là ứng dụng ngân hàng, tuy nhiên bạn không nhất thiết phải làm thẻ,  bạn hoàn toàn có thể sử dụng online, rút và chuyển tiền hoàn toàn miễn phí.

2. Làm sao để kiếm tiền MBbank?

Bạn muốn biết làm thế nào để kiếm tiền với MB bank. Rất dễ thôi. Bạn chỉ cần đăng nhập vào Mb bank và lấy link mang đi chia sẻ là được.

Để lấy được link giới thiệu, bạn cần tải app về và đăng ký tài khoản MB bank. Nhấn vào nút đăng ký dưới đây nhé.

cach-kiem-tien-voi-mb-bank

Bạn có thể tham khảo cách đăng ký tài khoản MB bank ở đây.

Tại vì cách đăng ký Mb bank khá nhiều bước nên các bạn chú ý làm theo video mình để ở trên nhé. Nếu không hiểu các bạn có thể để lại bình luận. Mình sẽ trả lời hết tất cả thắc mắc của các bạn.

3. Cách kiếm tiền MBbank như thế nào?

Có rất nhiều cách kiếm tiền MB bank.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn 6 cách nhé:

Cách 1: Đơn giản nhất để kiếm tiền với MB bank là bạn tự đăng ký cho bản thân và người trong gia đình, bạn bè.

Sau khi đăng ký cho mình và nhận 30k, bạn lấy link gửi sang máy điện thoại người thân bạn bè, nhờ họ đăng ký hoặc bạn có thể đăng ký giùm họ. Lưu ý là đăng ký theo thông tin của họ nhé.

cach-kiem-tien-voi-mb-bank
MB bank là ứng dụng của ngân hàng nhà nước nên độ uy tín cao.

Đây là ứng dụng của ngân hàng nên không lo lừa đảo gì nhé. Các tiện ích trên Mb Bank khá tốt nên mọi người cũng nên xài: chuyển, rút tiền miễn phí. Thanh toán điện nước, internet, cáp truyền hinh, nạp điện thoại, mua sắm online… đều rất thuận tiện.

  • Cách 2: Bạn đăng lên các hội nhóm: chợ, sinh viên, mua bán..Quảng cáo chương trình ưu đãi hiện có của MB bank như: làm thẻ miễn phí, làm thẻ ATM theo ngày tháng năm sinh, theo số phong thủy…
  • Cách 3: Bạn cho vay, trong Mb bank có chương trình cho vay online. Bạn có thế hướng dẫn người ta vay tiền. Bạn vào các nhóm cho vay tiền, đăng status hướng dẫn cách vay tiền Mb bank. Khách chỉ cần đăng ký tải app là mình cũng có 50k rồi.

Nếu bạn không biết cách cho vay như thế nào. Bạn có thể xem video hướng dẫn cách vay tiền mình để ở dưới đây nhé.

  • Cách 4: Bạn vào các nhóm tuyển cộng tác viên đăng ký ứng dụng. Họ đăng ký xong, bạn trả công lại cho họ 20-30k gì đó, bạn vẫn có lời nếu như bạn tuyển được nhiều cộng tác viên.
  • Cách 5: Hướng dẫn người khác kiếm được tiền như bạn. Khi bạn có thu nhập với Mb bank rồi, bạn tham gia các nhóm kiếm tiền online, đăng bài hướng dẫn cách kiếm tiền nhận ngay 500k trong tài khoản, ví dụ vậy nhé.
  • Cách 6: Cách cuối cùng để kiếm tiền với MB bank là giống như mình đang hướng dẫn bạn đây. Bạn sẽ làm các video hướng dẫn cách đăng ký ứng dụng Mb bank, cách vay tiền Mb bank, hoặc cách kiếm tiền với Mb bank… Hoặc bạn có thể viết bài rồi đăng lên các blog website hướng dẫn những chủ để này trên.

Với cách này thì bạn cần trang bị thêm nhiều kiên thức khác nữa. Các bạn có thể học cách quay màn hình, học cách nói chuyện, học cách viết bài. Trên youtube và google có rất nhiều video hướng dẫn. Các bạn có thể học hỏi nhé.

Video hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền Mbbank

4. Tại sao mình có thể kiếm tiền Mbbank?

Các bạn có thể thấy hiện nay thị trường cạnh tranh rất cao. Muốn thu hút khách hàng thì họ cần bỏ ra chi phí marketing. Thay vì quảng cáo trên các kênh truyền thông thì Mb bank sẽ trả công cho người giới thiệu ứng dụng. Hay gọi là cộng  tác viên. Đó là lý do mình có thể kiếm tiền với MB bank.

Xem chi tiết cách kiếm tiền online với app Mb bank.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền MB bank. Chương trình này chỉ triển khai trong thời gian nhất định. Khi họ có danh sách khách hàng lớn rồi. Họ sẽ dừng chương trình kiếm tiền Mb bank này lại. Vì vậy bạn hãy tranh thủ kiếm tiền ngay bằng cách nhấn vào nút đăng ký ở trên nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *