Hiện tại ngân hàng Phương Đông OCB đang triển khai chương trình đăng ký tài khoản nhận ngay tiền thưởng. Thể lệ chương trình như sau: khi bạn đăng ký qua đường link giới thiệu của người khác, bạn sẽ nhận ngay tiền thưởng là 10 nghìn đồng, tiếp tục bạn thực hiện 1 giao dịch bất kỳ trên ứng dụng OCB (như nạp tiền, nạp thẻ đt, rút tiền…) bạn sẽ nhận được thêm là 20k nữa, như vậy tổng thưởng là 30k.

Ngoài ra sau khi đăng ký xong, nếu bạn chia sẽ link giới thiệu cho người khác, bạn sẽ nhận được 70k nữa. Chia sẻ càng nhiều thì bạn càng có nhiều tiền. Giới thiệu 1 người thì đc 70k, 2 người thì được 140k. Bạn có thể giới thiệu cho bạn bè người thân đăng ký, vì đây là app của ngân hàng nên bạn yên tâm sử dụng nhé. Cũng tương tự như các app MB bank, BIDV, Tnex mà mình có chia sẻ đến bạn. Các dịch vụ trong OCB đều hoàn toàn miễn phí. Ví dụ chuyển tiền, rút tiền, internetbanking…

Cách đăng ký tài khoản OCB onmi

Cách thức đăng ký tài khoản OCB miễn phí và nhận tiền thưởng như sau:

Cách đăng ký thay đổi chút:

Từ tháng 9 bạn vào link bên dưới để đăng ký nhé

  • Bước 1: nhấp vào link giới thiệu theo nút đăng ký bên dưới

kiếm tiền ocb

  • Bước 2: điền thông tin cá nhân như họ tên, gmail, số điện thoại, cmnd…
  • Bước 3: sau khi hoàn tất đăng ký, sẽ có nhân viên gọi lại xác nhận trong vòng 24h trừ ngày nghỉ.
  • Bước 4: tải app OCB về điện thoại và đăng nhập với thông tin được gửi về tin nhắn điện thoại.
  • Bước 5: đổi mật khẩu.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ được cộng 10k vào tài khoản, nếu bạn tiếp tục thực hiện giao dịch như nạp thẻ điện thoại, rút tiền, chuyển tiền, bạn sẽ nhận được thêm 20k. Hoặc có thể chậm hơn là 1, 2 ngày bạn mới nhận được thưởng do có nhiều người tham gia.

Cách kiếm tiền với ứng dụng OCB onmi

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, để kiếm tiền với OCB, bạn làm như sau:

  • Bước 1: vào mục mời bạn bè.
  • Bước 2: nhấn chia sẻ.
  • Bước 3: sao chép link gửi cho bạn bè, người thân để họ đăng ký tài khoản.

Chương trình kiếm tiền với OCB sẽ diễn ra đến cuối tháng 9, tùy ngân sách. Nếu đến cuối tháng 9 mà chưa hết ngân sách thì bạn vẫn có thể tham gia kiếm tiền.

Đây là ứng dụng của ngân hàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Trong app OCB có rất nhiều tính năng như chuyển tiền, nạp tiền, thanh toán điện nước, internet…Nếu không kiếm tiền với OCB thì bạn cũng nên sử dụng ứng dụng này.

Cách rút tiền OCB

Cách rút tiền OCB thì cũng như các ngân hàng khác thôi, bạn có thể rút tiền bằng cách ra cây ATM. Hoặc không bạn có thể chuyển tiền từ OCB ra ngân hàng mà bạn đang xài.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách đăng ký và kiếm tiền OCB. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Nhớ đăng ký qua link ủng hộ mình nhé. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với ứng dụng này.

Xem Top App kiếm tiền online uy tín trên điện thoại

2 những suy nghĩ trên “Cách đăng ký và kiếm tiền với OCB nhận thưởng 70k-30k từ OCB | Mở tài khoản OCB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *