Có nhiều bạn nhắn tin hỏi mình cách làm Youtube kiếm tiền tiếp thị liên kết như thế nào. Vậy nên, để giúp các bạn có hướng đi về cách kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng Youtube, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn trình tự các bước mà mình có thể kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Với cách làm này bạn chỉ cần bạn tạo ra video 1 lần và thu nhập thì đều đặn mỗi ngày.

Các bước kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube nói chung

Dưới đây mình sẽ tổng hợp các bước làm tiếp thị liên kết với Youtube, các bạn tham khảo nhé.

Bước 1: Bạn cần tìm những nhà cung cấp họ có chương trình tiếp thị liên kết. Sau đó, bạn đăng ký tài khoản Affiliate. Đọc kỹ thông tin chính sách của sản phẩm dịch vụ đó để giới thiệu cho khách hàng.

Hiện tại ở việt nam có khá nhiều chương trình và các mạng lưới tiếp thị liên kết: Accesstrade, Adpia. Hoặc chương trình tiếp thị liên kết của Shopee, Lazada, nhưng Shopee và Lazada thì chủ yếu là các sản phẩm vật lý. Còn trong Accesstrade thì có đa dạng sản phẩm dịch vụ hơn.

Đăng ký làm tiếp thị liên kết Accesstrade tại đây:

kiem-tien-tiep-thi-lien-ket-voi-youtube

Bước 2: Bạn taọ kênh Youtube và nhớ tối ưu kênh Youtube của mình.

Bước 3: Bạn quay video hướng dẫn về sản phẩm dịch vụ. Tham khảo cách quay video màn hình điện thoại dưới đây:

Bước 4: Bạn đăng tải video lên  kênh Youtube và tối ưu video đó. Nhớ khéo léo kêu gọi khách hàng nhấp vào đường link dưới mô tả video để mua sản phẩm dịch vụ (đó chính là link affiliate của bạn).

Nếu họ nhấp vào link đăng ký mua sản phẩm dịch vụ như bạn giới thiệu hoặc hướng dẫn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp.

Trên đây là 4 bước cơ bản để làm tiếp thị liên kết với Youtube. Bạn có thể làm các video review về món đồ nào đó, ví dụ như điện thoại, tai phone, giày dép rồi gắn link affiate dưới mô tả video để khách đăng ký. Tuy nhiên, cách làm này bạn cần có sản phẩm để giới thiệu.

Kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng Youtube thông qua Accesstrade

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm video kiếm tiền tiếp thị liên kết với chiến dịch tài chính trong Accesstrade. Các bạn không cần phải có sản phẩm trong tay. Cái bạn cần có chỉ là chiếc điện thoại và hướng dẫn từng bước chi tiết để khách hàng dễ dàng làm theo.

Cụ thể các bước kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng Youtube với chiến dịch tài chính như sau:

Bước 1: Bạn tạo tài khoản Accesstrade như hướng dẫn bên dưới, nếu có rồi bạn bỏ qua bước này nhé.

Bước 2: Bạn tải ứng dụng Xrecoder để quay màn hình điện thoại. Ứng dụng này bạn có thể lên Youtube xem hướng dẫn sử dụng cũng được. Hoặc nếu xài máy tính thì bạn có thể tải phần mềm Camtasia.

Bước 3: Bạn lấy link chiến dịch tài chính. Ví dụ chiến dịch Avay, Mb bank, Doctordong…

Với các chiến dịch này, bạn có thể làm video hướng dẫn vay theo sim viettel, hoặc vay theo CMND. Vì thường người ta không biết tên chiến dịch, khi họ có nhu cầu vay tiền, thường thì họ sẽ tìm các từ khóa như: “vay theo sim”, “vay theo cmnd”, “vay theo xe máy”… Bởi vì thủ tục đơn giản, dễ vay hơn…

Chứ ít người tìm vay Doctordong”, hoặc “vay avay”…

Bước 4: Bạn nhấp vào link rút gọn đã tạo để bắt đầu hướng dẫn.

Bước 5: Bạn mở ứng dụng quay màn hình lên và tiến hành hướng dẫn.

Cách hướng dẫn vay tiền thì bạn có thể lên trên youtube có rất nhiều video hướng dẫn, bạn học theo người ta. Hoặc bạn có thể tham khảo video của mình ở dưới đây:

Bước 6: Nếu cần chỉnh sửa video, bạn tải thêm ứng dụng Kinmaster về để chỉnh sửa, còn nếu video ok rồi thì thôi. Nếu bạn chưa biết sử dụng Kinmaster thì lên google gõ. Có rất nhiều video hướng dẫn.

Bước 7: Khi có video rồi, bạn sẽ đăng video lên kênh Youtube. Cách tạo tài khoản Youtube mình có video hướng dẫn rồi. Bạn có thể xem video dưới đây:

Cuối cùng, bạn cần tăng view cho video vừa đăng tải. Bởi vì Youtube sẽ đề xuất video nào mà có nhiều lượt nhấp vào xem trong vòng 72h sau khi đăng tải. Có nghĩa là sau khi đăng video, bạn cần tăng view cho video bằng các công cụ. Cách tăng view thì mình có làm video hướng dẫn rồi, các bạn có thể tham khảo video ở đây:

Lưu ý: trong tài chính không chỉ có Avay, mà còn có nhiều chiến dịch khác như Doctor đồng, Moneycat…bạn cũng có thể làm tương tự.

Ngoài chiến dịch tài chính, còn rất nhiều chiến dịch khác bạn cũng có thể làm tương tự. Bạn có thể làm video hướng dẫn về cách đăng ký bảo hiểm, cách mở thẻ tín dụng hoặc về các dịch vụ online khác.

Với cách kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng Yotube. Bạn chỉ cần bỏ công ra làm video 1 lần, và thu nhập đều đặn hàng ngày, với điều kiện là bạn phải tối ưu cho video của bạn.

Video hướng dẫn kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube

Để hình dung cách kiếm tiền tiếp thị liên kết với Youtube, bạn có thể tham khảo video dưới đây:

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách kiếm tiền tiếp thị liên kết bằng Youtube. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể comment ở dưới để mình hỗ trợ. Cảm ơn bạn đã theo dõi video.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *