Kiếm tiền Vietcombank. Ngoài chương trình kiếm tiền với Mbbank rất hot hiện nay. Bài viết này mình hướng dẫn bạn kiếm tiền với ngân hàng Vietcombank, đây là ngân hàng lớn tại Việt Nam. Cực kỳ uy tín.

Chương trình lần này chỉ áp dụng cho người giới thiệu (nhận 100k/lượt giới thiệu thành công), còn người đăng ký thì không nhận được ưu đãi bạn nhé.

Các bước kiếm tiền với ngân hàng Vietcombank cực đơn giản:

Bước 1: Mở tài khoản Vietcombank (nếu chưa có tài khoản)

Bước 2: Giới thiệu bạn bè đăng ký và nhập mã giới thiệu (mã giới thiệu là số điện thoại của bạn lúc đăng ký)

Video hướng dẫn cách đăng ký và kiếm tiền Vietcombank:

Về thể lệ chương trình kiếm tiền Vietcombank

Đây là cơ cấu giải thưởng khi tham gia kiếm tiền với Vietcombank:

kiếm tiền vietcombank

Thời gian khuyến mại: Từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023 hoặc cho đến khi hết ngân sách (tùy điều kiện nào đến trước nhưng không quá ngày 28/02/2023)

Khách hàng của chương trình khuyến mại: Đáp ứng đồng thời các điều kiện sau:

(i) Là khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank, không ở trạng thái khóa/hủy dịch vụ.

(ii) Có ít nhất 01 giao dịch giới thiệu khách hàng mới thành công trong thời gian khuyến mại, trong đó:

 Khách hàng được giới thiệu là khách hàng chưa từng đăng ký dịch vụ VCB Digibank tại VCB hoặc khách hàng đã từng đăng ký VCB Digibank nhưng đã đóng/khoá/huỷ dịch vụ từ trước ngày 01/10/2022. 

 Khách hàng được giới thiệu thực hiện đăng ký, kích hoạt dịch vụ VCB Digibank trực tuyến thông qua định danh điện tử eKYC(*) và phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính trong vòng 30 ngày từ 200.000 VND(**) trên VCB Digibank

(*) Chương trình khuyến mại không áp dụng (không tính chỉ tiêu giới thiệu) đối với khách hàng đăng ký dịch vụ VCB Digibank tại quầy giao dịch, đăng ký VCB Digibank thông qua các bên thứ 3 (Ví điện tử Momo, Ví điện tử VNPAY …).

(**) Giao dịch tài chính là các giao dịch ghi nợ tài khoản của khách hàng như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, thanh toán bằng mã QR, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, đặt vé tàu xe, mua sắm hàng hóa dịch vụ…. Giao dịch tài chính  không bao gồm giao dịch thu phí và giao dịch trả lãi tiền gửi của ngân hàng.

(iii) Thông tin số điện thoại của Người giới thiệu do Người được giới thiệu nhập trong quá trình đăng ký dịch vụ và phải là số điện thoại đang sử dụng VCB Digibank.

Trên đây là bài viết hướng dẫn kiếm tiền Vietcombank. Hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền hấp dẫn bạn nhé.

Xem thêm: Kiếm tiền mbbank

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *