Kiếm tiền với link rút gọn ola city? Ola city là một trong những trang web kiếm tiền hot nhất hiện tại. Trong Ola city có rất nhiều nhiệm vụ giúp bạn kiếm tiền online ngay tại nhà. Rút gọn link cũng là cách kiếm tiền được nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một số bạn vẫn gặp một số khó khăn trong việc tạo link rút gọn kiếm tiền với Ola city. Vậy nên, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách kiếm tiền với link rút gọn Ola city ngay trên điện thoại, mời bạn cùng theo dõi nhé.

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

1. Ola city là gì?

Ola city là nền tảng kiếm tiền online cho phép bạn tận dụng thời gian rảnh rỗi để tạo thêm thu nhập bằng cách thực hiện các nhiệm vụ như: Xem quảng cáo, tải app, tích lũy hoàn tiền, tuyển ref. Và đặc biệt, mới đây Ola city còn update thêm nhiệm vụ rút gọn link kiếm tiền.

Nếu chưa có tài khoản Ola city, bạn có thể nhấp vào đây để đăng ký nhé.

kiem-tien-voi-link-rut-gon-ola-city

2. Kiếm tiền với link rút gọn Ola city là như thế nào?

Thông thường khi bạn xem một video nào đó, hoặc đọc một bài viết nào đó, bạn cảm thấy hữu ích và muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết đến. Lẽ tự nhiên, bạn sẽ nhấn nút chia sẻ, tuy nhiên với hình thức chia sẻ như thường lệ, bạn sẽ không nhận được bất cứ thù lao nào.

Nhưng đối với Ola city thì mọi việc sẽ khác, bởi vì Ola city cho phép bạn rút gọn link để kiếm tiền. Hơn thế nữa, Ola city không giới hạn số lượng link mà các bạn tạo ra ( hiện tại là như vậy ).

Việc của bạn là lấy link gốc của video hoặc bài viết đưa vào Ola city tạo link rút gọn trước, sau đó mang đi chia sẻ cho mọi người biết đến.

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

3. Ola city lấy tiền đâu trả cho bạn bằng hình thức tạo link rút gọn?

Các nhà quảng cáo họ sẽ liên kết với Ola city. Khi bạn chia sẻ link rút gọn, khách hàng nhấp vào link sẽ xem được quảng cáo. Vậy thì số tiền mà Ola city nhận được từ các nhà quảng cáo Ola city sẽ chia lại cho bạn % hoa hồng nào đó. Hiện tại với một lượt nhấp vào link thì bạn sẽ nhận được là 0,016 đô.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn rút tiền từ Ola city về ngân hàng mới nhất

4. Cách kiếm tiền với link rút gọn ola city trên điện thoại như thế nào?

Rất đơn giản thôi, bạn có thể xem cách tạo link rút gọn Ola city như hướng dẫn dưới đây.

  • Bước 1: Bạn đăng nhập Ola city

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

  • Bước 2: Vào phần “Kiếm tiền” =>  “Rút gọn link”.

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

  • Bước 3: Chọn “Công cụ” => “Nút rút gọn link”.

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

  • Bước 4: Chọn “Rút gọn”.

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

  • Bước 5: Dán link gốc vào “Link cần rút gọn”. Sửa đường link nếu bạn muốn (chữ không có dấu, mỗi chữ có dấu gạch ngang – ).

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

  • Bước 6: Chọn domain bạn muốn. Sau đó, nhấn vào “Rút gọn”.

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city

  • Bước 7: Copy link đem đi chia sẻ.

kiem-tien-link-rut-gon-ola-city-7

Để biết chi tiết cách tạo link rút gọn Ola city trên điện thoại, bạn nên theo dõi video hướng dẫn dưới đây.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tạo link rút gọn Ola city để kiếm tiền. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn nhắn tin vào Fanpage Facebook của mình để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền bằng cách rút gọn link Ola city.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *