KOC là gì? Cách tải app đăng ký KOC kiếm tiền Accesstrade

koc-accesstrade

Xin chào các bạn, trong bài viết này, mình hướng dẫn các bạn cách tham gia làm KOC của Accesstrade. Để tham gia làm KOC, bạn cần có lượng follow lớn trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube, Instagram (trên 2000 follow thuộc các lĩnh vực sức khỏe, sắc đẹp…)

KOC là gì? 

KOC là viết tắt của từ Key Opinion Customer (người tiêu dùng chủ chốt) hay hiểu đơn giản là người dùng thật.

KOC là khách hàng thường xuyên của các nhãn hàng. Sau khi sử dụng sản phẩm thì họ tạo ra nội dung (bài viết, hình ảnh, video…) để đánh giá, chia sẻ cảm nhận cũng như lời khuyên của họ để người khác tham khảo mua hàng.

Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng thông minh, những chiến dịch quảng cáo review hoa mỹ không còn đem lại hiệu quả tốt nữa. KOC trở thành một làn gió mới được đón nhận bởi người tiêu dùng, họ hiểu được rằng KOCs là khách hàng thật, những lời đánh giá và nhận xét từ KOCs đáng tin hơn nhiều so với KOLs. Nhờ thế mà KOC tác động mạnh mẽ đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng, đặc biệt là với thế hệ GenZ.

Làm KOC trên Accesstrade nghĩa là gì?

Accesstrade là nền tảng trung gian kết nối giữa KOC và các nhãn hàng. Accesstrade tạo nên cộng đồng hợp tác booking chất lượng với đa dạng ngành hàng, môi trường chuyên nghiệp và thu nhập hấp dẫn.

Nếu bạn là người có lượng Fan lơn, bạn nên tham gia Accesstrade, trong đó sẽ có nhiều chiến dịch hấp dẫn đến từ các nhãn hàng nổi tiếng. Việc của bạn là lựa chọn nhãn hàng phù hợp với chủ đề bạn đang làm để ứng tuyển, bạn không cần phải tự tìm nhãn hàng để tham gia.

Các bước tham gia làm KOC trên Accesstrade

Bước 1: Bạn cần có tài khoản Accesstrade (tài khoản publisher thường):

Bước 2: Tải app KOC bằng cách nhấp nút đăng ký bên dưới:

 

koc-accesstrade

 

Những bạn đã có tài khoản publisher Accesstrade thì vẫn đăng nhập app KOC được. Chỉ có điều là không sử dụng được 1 số tính năng của KOC thôi.

Trên đây mình vừa giải thích cho bạn khái niệm KOC là gì, làm KOC trên Accesstrade là như thế nào. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Hãy đăng ký làm KOC Accesstrade ngay để được hỗ trợ nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *