Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn bạn cách đăng ký và kiếm tiền trên app Infina

Infina là một trong những app đầu tư tài chính mới nhận được nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng trangialinh.com tìm hiểu app Infina là gì? Có nên đầu tư vào Infina không?

Infina là gì?

Infina là tên gọi của nền tảng đầu tư và tích lũy được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd). Được thành lập vào năm 2018, trụ sở tại Singapore và có chi nhánh tại Việt Nam, Infina đến nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Infina là app đầu tư tài chính online, Infina cung cấp nền tảng kết nối những người có nhu cầu đầu cơ, tích lũy có thể tiếp cận với các sản phẩm đầu tư vốn nhỏ, chỉ từ 500.000 nghìn đồng. Bên cạnh đó, Infina cho phép các nhà đầu tư nhỏ tiếp cận các sản phẩm tài chính như: Gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản.

Hiểu cách đơn giản, Infina đóng vai trò trung gian giúp kết nối các nhà đầu tư nhỏ để mua các gói sản phẩm tài chính, bất động sản do Infina bán.

Infina là app tích lũy và đầu tư, tương tự như app Finhay, Tikop. Tích lũy có nghĩa là giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng nhận lãi. Đầu tư có nghĩa là bạn sẽ mang tiền đầu tư vào các quỹ trên Infina.

Cách đăng ký Infina nhận 50k

Các bước đăng ký app Infina rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới.

 • Bước 1: Nhấn vào nút bên dưới để tải app về điện thoại

 app-infina-la-gi-cach-dang-ky-kiem-tien-ma-gioi-thieu

 • Bước 2: Điền họ tên và nhập mã giới thiệu Infina:

Mã giới thiệu app Infina: 0398006984

 • Bước 3: Điền số điện thoại, nhập mã OTP gửi về điện thoại
 • Bước 4: Nhập mã pin

Lưu ý: mã pin gồm 4 số bạn tự lựa chọn và phải nhớ nhé

 • Bước 5: Xác thực tài khoản

Bạn chụp hình CMND/CCCD, quay khuôn mặt.

Video cách đăng ký app Infina nhận 50k

Infina cung cấp các sản phẩm tài chính?

Hiện tại, trong ứng dụng Infina cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng. Bạn có thể lựa chọn một trong số những giải pháp này để đầu tư hoặc tích lũy để tạo thu nhập:

Tích lũy linh hoạt

Bản chất của tích lũy linh hoạt là sản phẩm gửi tiết kiệm (giống như gửi tiết kiệm tại các ngân hàng) nhưng có những đặc quyền rất đặc biệt. Đó là:

 • Vốn bỏ ra chỉ từ 500.000 nghìn đồng nên ai cũng có thể tiếp cận và đầu tư với infina.
 • Có thể rút lãi bất kỳ lúc nào nhưng được hưởng lãi suất 7,2%/năm mà không bị chuyển sang lãi suất tiền gửi không kỳ hạn như trường hợp rút trước kỳ hạn của ngân hàng.

Chứng chỉ tiền gửi

Trước tiền, cần hiểu cần chứng chỉ tiền gửi là gì? Nó là một loại giấy tờ có giá do ngân hàng, tổ chức tín dụng phát hành để huy động vốn từ các tổ chức/cá nhân khác với mức lãi suất nhất định. Infina cam kết mức lãi suất là 8-9%/năm.

Khác biệt khi lựa chọn Infina là khách hàng có thể đầu tư với số tiền nhỏ, tối thiểu 500 nghìn đồng đến 2 triệu đồng với quy trình đơn giản. Trong khi đó, để mua chứng chỉ tại ngân hàng bạn cần ít nhất 100 triệu đồng. Thêm vào đó, nếu bạn rút vốn trước kỳ hạn vẫn có thể nhận lời cao hơn hoặc bằng với khi gửi ngân hàng cùng kỳ hạn.

Bất động sản mua chung

Đây là sản phẩm chủ lực được Infina phát triển. Bạn có thể lựa chọn tham gia các dự án phù hợp, và hưởng lợi nhuận từ các bất động sản mà bạn góp vốn vào.

Có thể hiểu mua chung bất động là 1 dự án bất động sản (nhà, chung cư, đất đai,…) chia thành nhiều phần có giá trị và nhiều khách hàng có thể cùng mua và cùng đồng sở hữu nó. Lợi nhuận sẽ được phát sinh như sau:

 • Tùy thuộc vào bất động sản nhà đầu tư lựa chọn, infina cam kết lợi nhuận dao động từ 6 – 9%/năm.
 • Nhận tiền từ việc cho thuê bất động sản hoàn thiện.
 • Bán phần sở hữu bất động sản trên sàn giao dịch để thu về tiền lời.

Ưu điểm của sản phẩm này là khách hàng có thể đầu tư một phần giá trị bất động sản ngay cả khi chưa đủ vốn nhờ số tiền nhàn rỗi. Qua Infina, khách hàng có thể tiếp cận nhiều sản phẩm bất động sản giá trị đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Chứng khoán

Bạn có thể tham gia mua cổ phiếu của các công ty thông qua app Infina. Nếu cổ phiếu tăng giá, bạn có thể bán chốt lời ăn chênh lệch. Đây là một kênh đầu tư khá tốt tuy nhiên bạn cũng cần trang bị những kiến thức chuyên môn.

Infina có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Infina hay không? 

Không ít người đặt ra câu hỏi này kèm theo sự lo lắng, rằng mô hình hoạt động của Infina có lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời ở đây là Không. Lý do là vì:

 • Sản phẩm hiện infina đang kinh doanh là thật, không thuộc tài sản bị cấm ở nước ta. Những thuật ngữ như “chứng chỉ” có thể mơ hồi với người đầu tư mới nhưng chẳng xa lạ với thị trường chứng khoán việt nam.
 • Infina cam kết lợi nhuận cao hơn tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng không phải là con số “quá hời”. Cụ thể là tích lũy 7,2%/năm, chứng chỉ tiền gửi 8-9%/năm, bất động sản 10-20%/năm.
 • Khách hàng bỏ tiền để mua sản phẩm tài chính thật, có đầy đủ giấy tờ chứ không phải dùng tiền đó để trả lãi cho người trước.

Với những yếu tố trên, app Infina không phải là kênh đầu tư lừa đảo mà đảm bảo uy tín, đặc biệt thích hợp với người trẻ.

Vậy có nên đầu tư vào Infina không?

Bạn hoàn toàn có thể đầu tư vào Infina để kiếm tiền online, tạo ra thu nhập thu động trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nhưng cần lưu ý:

Sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vào infina thay vì vay tiền. Lý do là vì lợi nhuận nhận được từ infina thấp hơn lãi suất vay ngân hàng. Nếu nhận được khoản vay lãi suất thấp hơn lãi suất từ infina bạn hoàn toàn có thể đầu tư.

Nếu bạn không phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp, kinh nghiệm có thể lựa chọn infina. Bởi lãi suất, lợi nhuận của infina không quá hấp dẫn với những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Với người trẻ, tài chính hạn hẹp có thể đầu tư vào infina để hạn chế rủi ro.

Nếu đầu tư để kiếm tiền thụ động bên cạnh công việc chính nên chọn infina.

Trên đây là bài viết hướng dẫn Infina là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên app Infina. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *