Tichluy.vn | Mua sắm hoàn tiền Tích lũy | Mua sắm hoàn tiền Shopee, Lazada, Tiki

mua-sam-hoan-tien-tich-luy

Trong bài viết trước mình có hướng dẫn các bạn cách mua sắm hoàn tiền trên ứng dụng cashbag. Hôm nay mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn một ứng dụng mua sắm hoàn tiền nữa, hoa hồng trả thưởng khá tốt. Đó là ứng dụng mua sắm hoàn tiền tích lũy.

Tương tự như cashbag, tích lũy cũng là một trong những ứng dụng mua sắm được nhiều người sử dụng. Đối với cashbag, sau khi đăng ký, bạn được tặng 10k, còn tích lũy sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được 20k trong tài khoản.

Tích lũy là gì? Tichluy.vn là gì

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online dần trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và nhanh chóng. Bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì qua internet như quần áo, mỹ phẩm, sách vở, điện thoại, vé máy bay…

Tichluy.vn là gì, Tích lũy là trang mua sắm hoàn tiền uy tín nhất hiện nay mà mình đang sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được  khoản tiền chi tiêu mỗi ngày. Tích lũy là trang trung gian liên kết các shop online hoặc các trang thương mại điện tử với khách hàng.

Tích lũy hoàn tiền có nghĩa là sau khi các bạn mua sắm bất kỳ món đồ nào đó trên các shop online, hoặc các trang thương mại Shopee, Lazada, Tiki…thông qua tích lũy, bạn sẽ được hoàn lại từ 7-30% trên trị giá tiền hàng của món đồ đó (Số % hoàn lại phụ thuộc vào sản phẩm và ngành hàng các bạn mua).

Cách đăng ký tích lũy

Bạn truy cập vào link bên dưới, điền một số thông tin cơ bản như họ tên, gmail…Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được 20k trong số tiền chờ duyệt. 

Đăng ký Tích lũy

Đối với tích lũy, bạn có thể mua sắm ngay trên web, hoặc tải app trên điện thoại về sử dụng đều được. Nếu xài trên web, bạn truy cập vào tichluy.vn để mua sắm. Nếu dùng app thì bạn tải app tích lũy trên Chplay, hoặc Appstore.

Rút tiền tích lũy

Để rút tiền tích lũy, bạn hãy theo dõi video hướng dẫn chi tiết bên dưới nhé. 

Trên đây là bài viết hướng dẫn mua sắm hoàn tiền tích lũy. Hi vọng các bạn đã nắm được những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *