Tikop là gì? 3 Cách kiếm tiền với Tikop

kiếm tiền tikop

Tikop là ứng dụng vừa nổi lên trong thời gian gần đây được nhiều bạn quan tâm. Vậy tikop là gì, kiếm tiền trên tikop như thế nào. Mời bạn cùng theo dõi bài viết này nhé.

Tikop là gì?

Tikop là một ứng dụng (app) tài chính công nghệ fintech, giúp người dùng có thể bắt đầu tích lũy và đầu tư chỉ từ 50.000 đồng.

Ứng dụng này nhắm đến các cá nhân, nhà đầu tư nhỏ lẻ, họ muốn quan tâm về đầu tư nhưng không có nhiều vốn. Đặc biệt tiện lợi hơn hết là họ có thể đầu tư trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại di dộng của mình. 

Cách đăng ký Tiktop

Tikop tặng bạn 10k sau khi đăng ký tài khoản.

Nhấp vào nút bên dưới để đăng ký.

tikop là gì

Nếu có yêu cầu nhập mã giới thiệu  Tikop, bạn hãy nhập mã để nhận thưởng 10k: B9NS8K

Xem video hướng dẫn cách đăng ký Tikop bên dưới

Cách kiếm tiền trên tikop

Kiếm tiền với tikop bằng cách đăng ký tài khoản và lấy link chia sẻ (như hướng dẫn ở phần trên):

Khi bạn đăng ký Tikop qua link giới thiệu hoặc nhập mã giới thiệu Tikop bạn sẽ được nhận thưởng 10k (với điều kiện là bạn phải nạp tiền tối thiểu 50k, sau khi nạp tiền có thể rút về).

Đăng ký tại đậy để nhận 10k. 

tikop là gì

Nếu bạn chưa có mã giới thiệu, bạn hãy nhập mã giới thiệu Tikop là B9NS8K để nhận thưởng.

Sau khi đã có tài khoản, bạn có thể kiếm tiền Tikop bằng cách Giới thiệu bạn bè tham gia: Với mỗi một lượt giới thiệu bạn nhận được 20k (với điều kiện bạn bè phải thực hiện giao dịch nạp tiền tối thiểu 50k).

Kiếm tiền với tikop bằng cách tích lũy (gửi tiết kiệm)

Hình thức này nó giống như bạn mang tiền đi gửi ngân hàng nhé.

Nhưng nếu gửi tiết kiệm trên app Tikop thì nó sẽ có những điểm ưu việt hơn. Ví dụ như lãi suất cao hơn một chút, rút lãi linh hoạt và có thể rút tiền trước hạn nhưng vẫn nhận được lãi suất cố định.

Hiện tại trên Tikop có 2 gói tích luỹ như sau:

  • Gói Âu Cơ – 7%/năm: Kỳ hạn 3 tháng, rút trước hạn vẫn nhận lãi 3%/năm. Gửi tối thiểu 50k, tối đa 500 triệu đồng. 
  • Gói Lộc Phát – 5,5%/năm: Không kỳ hạn, rút lúc nào cũng được nhận lãi 5,5%/năm. Lãi tính theo ngày. Gửi tối thiểu 50k, tối đa 500 triệu đồng. 

Kiếm tiền với tikop bằng cách đầu tư

Với sản phẩm đầu tư này, người dùng có thể mua được các sản phẩm chứng chỉ quỹ trên thị trường chứng khoán chỉ với 50.000 đồng.

Nếu như bạn mang 50.000 đồng đăng ký tài khoản tại các sàn chứng khoán và mua chắc chắn sẽ không được. Nhưng với Tikop thì khác, bạn có thể mua được chứng chỉ quỹ thông qua nền tảng này. Điểm đặc biệt của Tikop là bạn chỉ cần cho Tikop biết khẩu vị đầu tư của bạn như thế nào thôi. Còn phân bổ danh mục đầu tư như thế nào thì có Tikop lo.

Trên Tikop hiện có 4 gói đầu tư như sau:

  • Gói An Toàn: Phù hợp với những ai thích sự an toàn, không muốn mạo hiểm. Đương nhiên là rủi ro thấp thì lợi nhuận cũng thấp. Lịch sử chứng minh với gói này mang lại lợi nhuận ở mức 8%/năm, cao hơn so với tiền gửi ngân hàng một chút.
  • Gói Thử Thách: Phù hợp với những ai thích sự mạo hiểm nhưng vẫn đảm bảo một số tiêu chí an toàn nhất định. Lợi nhuận dự kiến đâu đó tầm 13%/năm, đương nhiên là trong quá trình đầu tư thì tài sản sẽ có chút biến động.
  • Gói Mạo Hiểm: Phù hợp với những ai ưa mạo hiểm, chấp nhận được rủi ro của thị trường để có thể đạt được mức lợi nhuận cao. Lợi nhuận trung bình của gói này qua các năm là 17%/năm. Một con số khá ấn tượng so với gửi tiết kiệm ngân hàng.
  • Gói Linh Hoạt: Phù hợp với những ai có kiến thức về đầu tư và am hiểu được khẩu vị đầu tư của các quỹ. Tức là gói này bạn có thể tuỳ biến tỷ lệ đầu tư theo ý của bạn.

Tikop có lừa đảo không? Dòng tiền ra sao?

Tikop là một sản phẩm tài chính của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Techlab. Bên cạnh Tikop thì công ty này còn đang vận hành các dự án khác như Weeboo, TuneFM, Bem Bem…

Các sản phẩm tài chính này là các chứng chỉ tiền gửihợp đồng tiền gửitrái phiếu do các ngân hàng hoặc định chế tài chính uy tín phát hành. Nói chung là những sản phẩm này hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam.

Phần lợi nhuận và lãi suất từ hoạt động đầu tư này sẽ được phân bổ lại cho khách hàng dựa trên số tiền mà người dùng bỏ vào.

Đương nhiên là đội ngũ của Tikop không có đủ năng lực để sử dụng tiền của các nhà đầu tư. Thay vì tự mình mang đi đầu tư thì Tikop sẽ liên kết với tổ chức uy tín trong vấn đề này như:

  • Mirae Asset Việt Nam
  • Techcom Securities
  • FPT Capital
  • BIDV

Cách rút tiền Tikop

Sau khi nhận thưởng từ việc đăng ký và giới thiệu bạn bè. Bạn cần thực hiện giao dịch, lúc đó tiền thưởng sẽ được tự động cộng vào tài khoản tích lũy. Dưới đây là video hướng dẫn rút tiền Tikop, mời bạn xem hướng dẫn để hiểu rõ hơn.

Bài viết trên mình đã giới thiệu cho bạn tikop là gì, cách kiếm tiền tikop. Đây là ứng dụng tiết kiệm và đầu tư khá an toàn chỉ với số vốn cực nhỏ 50k. Bạn có thể tham khảo hình thức đầu tư khá hấp dẫn này nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *