Bio link là công cụ rất mới mà giới trẻ hiện nay đều sử dụng trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Tiktok … Bio link là một công cụ tuyệt vời giúp các bạn giới thiệu bản thân cũng như gia tăng kết nối với mọi người ở nhiều nền tảng khác nhau.

Bên cạnh đó, Bio link còn giúp người dùng kiếm tiền online mà trong bài viết này,  mình sẽ chia sẻ đến bạn cách tạo bio link miễn phí.

tao-link-bio-tiktok
Cách tạo link Bio trên Tiktok

Bio Link là gì?

Bio là từ viết tắt của “Biography” (Tiếng Anh), có nghĩa là tiểu sử hay lý lịch, mục đích dùng để tổng quan những thông tin liên quan đến một cá nhân. Để hiểu Bio link là gì, bạn cần hiểu rõ khái niệm Bio Page.

BIO Page là gì?

BIO Page thực chất là trang chứa các thông tin cá nhân cũng như các liên kết mạng xã hội khác của bạn (facebook, trang bán hàng, kênh youtube…). Như vậy BIO Link chính là đường link dẫn đến BIO Page đó.

Những lợi ích khi sử dụng BIO link

Tập trung thông tin vào 1 link duy nhất

Tại bio page, bạn sẽ chèn thoải mái các liên kết khác và để link bio này tại profile, khi người dùng click vào họ sẽ xem được đầy đủ thông tin mà bạn muốn chia sẻ.

Có thể nói rằng, BIO Link là một trang hồ sơ online trung gian điều hướng người dùng đến các liên kết khác như: Facebook, Instagram, TikTok, Twitter, ….

Tiết kiệm chi phí

Việc tạo ra 1 Bio page hoàn toàn miễn phí, bạn không cần chi bất cứ khoản nào thậm chí cả tên miền hosting và giao diện.

Thể hiện rõ sự chuyên nghiệp

Thay vì bạn phải giới thiệu bạn là ai thì việc sử dụng BIO Link được xem như “Card visit” online, giúp bạn bè, đối tác hoặc khách hàng dễ dàng kết nối với bạn hơn. Đồng thời giúp tăng uy tín và sự chuyên nghiệp của bạn trên Internet.

Cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng

Chỉ trong tầm 3 – 5 phút bạn sẽ có ngay một link bio cực kỳ đẹp mắt để chèn vào tài khoản các mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Instagram, ….

Cách tạo link Bio Tiktok kiếm tiền

Để biết chi tiết cách tạo Bio link và cách gắn Bio link lên Tiktok như thế nào, mời bạn theo dõi video nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tạo link bio Tiktok kiếm tiền. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn thao tác thành công nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *