Hi, xin chào các bạn, trong bài viết này, mình sẽ bật mí với bạn cách kiếm tiền online an toàn, uy tín nhất hiện nay với app ngân hàng số VietinBank iPay mới nhất 2021. Với hình thức này hi vọng sẽ giúp bạn kiếm tiền online tại nhà dễ dàng với chiếc smartphone trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn vì bệnh dịch Covid-19. Trước khi hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên VietinBank iPay như thế nào, mình cùng tìm hiểu lý do tại sao chúng ta có thể kiếm tiền trên ứng dụng này nhé.

kiem-tien-viettinbank-ipay
Cách kiếm 500k/ngày trên Vietinbank

Tại sao bạn có thể kiếm tiền trên Vietinbank?

Hiện nay, chương trình kiếm tiền online với app ngân hàng số được nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam áp dụng cho khách hàng của mình như: Timo, Tnex, Cake by VPbank, OCB, MBbank,…Trong đó, kiếm tiền trên Vietinbank Ipay là chương trình vừa ra mắt tháng 9/2021 nhưng thu hút đông đảo các bạn tham gia.

Vậy lý do gì mà ngân hàng hay tổ chức phát hành các app này lại trả tiền cho chúng ta? Chính vì họ cần mở rộng quy mô, tiếp cận nhiều khách hàng, càng nhiều người dùng thì doanh thu của họ càng cao.

Thực chất, đây chính là chương trình nhằm khuyến khích, thúc đẩy, quảng bá, thu hút đông đảo khách hàng biết đến ứng dụng của ngân hàng nên họ sẽ đổ ngân sách cho người giới thiệu app. Đây là ứng dụng của ngân hàng nên đảm bảo an toàn, uy tín 100% và không sợ lừa đảo.

Chỉ cần bạn tải app đăng kí thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng ưu đãi, và khi có người đăng kí qua link của bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 50.000 VNĐ. Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được số tiền không hề nhỏ.

kiem-tien-tren-vietinbank
VIetinbank là ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm tham gia kiếm tiền

Giới thiệu chương trình kiếm tiền trên VietinBank iPay

VietinBank triển khai Chương trình “Giới thiệu bạn ngay – Tiền triệu về tay” từ ngày 12/9/2021 đến ngày 15/12/2021. Theo đó, khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân mở tài khoản online tại VietinBank bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC) và tham gia Gói tài khoản “0 phí” khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi như:

  • Miễn phí duy trì toàn bộ dịch vụ iPay/OTT/SMS trong Gói;
  • Tặng đến 20% phí mở tài khoản số đẹp khi giới thiệu mở tài khoản số đẹp;
  • Miễn phí giao dịch chuyển khoản trong & ngoài hệ thống trên VietinBank iPay, VietinBank dành tặng người giới thiệu số tiền thưởng không giới hạn khi giới thiệu mở tài khoản VietinBank thành công;
  • Đặc biệt tặng ngay 50.000 VND cho mỗi lượt giới thiệu mở tài khoản thanh toán thành công (tài khoản thường). 

Chỉ với vài bước thật đơn giản, người giới thiệu có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân để có cơ hội nhận thưởng không giới hạn. 

kiem-tien-tren-viettinbank
Chương trình trả thưởng trên Vietinbank

Hướng dẫn kiếm tiền trên Vietinbank Ipay

Đầu tiên, để tham gia kiếm tiền trên Viettinbank, bạn hãy nhấp vào nút đăng ký bên dưới để tải app về máy điện thoại nhé.

kiem-tien-tren-vietinbank

Sau khi tải app “Vietinbank iPay” về điện thoại rồi, bạn tiến hành mở ứng dụng lên và tiếp tục các bước đăng ký tài khoản. Lưu ý, để đăng ký bạn phải đủ 18 tuổi và có thẻ CCCD hoặc CMND nhé.

  • Bước 1: Chọn mở tài khoản VietinBank iPay mới, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào sau đó nhấn “Tiếp tục” để hệ thống gửi mã OTP xác nhận đến điện thoại của bạn.
kiem-tien-tren-vietinbank
Chọn mở tài khoản mới, nhập số điện thoại, nhập OTP
  • Bước 2: Tại bước này bạn cần xác minh danh tính, bạn cần chuẩn bị thẻ CMND hoặc thẻ CCCD để thực hiện bước này. Bạn cần chụp rõ ràng mặt trước sau và xác minh sinh trắc qua nhận diện khuôn mặt. Quá trình bạn chụp và xác nhận diễn ra rất nhanh, có thể chỉ mất 1 phút để hoàn tất bước này.
kiem-tien-tren-vietinbank
Chụp hình cmnd, quay khuôn mặt
  • Bước 3: Cập nhật thông tin còn thiếu cũng như chỉnh sửa những thông tin chưa chính xác trên hệ thống, nếu thông tin bạn thấy chính xác rồi thì chuyển qua bước kế tiếp. Ở bước nhập mã giới thiệu bạn không nên bỏ qua, các bạn có thể nhập mã giới thiệu VietinBank iPay là: uudai300 nha.
kiem-tien-tren-vietinbank
Kiểm tra thông tin, người giới thiệu nhập: uudai300

Bạn cần điền địa chỉ Email (dạng @gmail.com) của bạn và chi nhánh mở tài khoản, bạn ở tỉnh nào thì chọn chi nhánh tỉnh đó hoặc bạn có thể chọn những chi nhánh gần nơi bạn đang cư trú để thuận tiện hơn khi phát sinh vấn về thẻ. Riêng phần mã số thuế và cán bộ tư vấn bạn có thể bỏ qua.

Chọn số tài khoản và tài khoản phi vật lý. Về số tài khoản sẽ bao gồm tài khoản số đẹp (số tứ quý, vượng, cát, lợi) và số ngẫu nhiên. Tuy nhiên nếu bạn chọn số đẹp sẽ phải trả phí, còn miễn phí thì các bạn cứ lựa chọn số ngẫu nhiên nhé tha hồ mà quay số và chọn lựa có điều số hơi không đẹp một tý thôi. Với thẻ phi vật lý gồm ghi nợ Quốc Tế (VISA) và ghi nợ nội địa, ở đây bạn chọn ghi nợ nội địa.

  • Bước 4: Đồng ý với các điều khoản hợp đồng và các điều khoản của VietinBank bạn chỉ cần đọc lướt và đồng ý điều khoản sau đó bạn bấm tiếp tục là được.
kiem-tien-tren-vietinbank
Đồng ý điều khoản, sau đó đăng nhập theo tên đăng nhập và mật khẩu gửi về tin nhắn điện thoại

Tên đăng nhập và mật khẩu được gửi về SMS của bạn, bạn lấy thông tin đó để đăng nhập tài khoản VietinBank Ipay. Tên đăng nhập là số điện thoại của bạn mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên bạn sẽ phải đổi mật khẩu để đảm bảo tính an toàn bảo mật và dùng nó cho lần đăng nhập sau.

Ở trên là các bước đăng ký tài khoản VietinBank iPay trên điện thoại để hỗ trợ cho bạn kiếm tiền từ chương trình giới thiệu bạn bè của họ.

Bước 5: Sau khi đăng ký tài khoản VietinBank iPay, bạn có thể tham gia chương trình giới thiệu bạn bè để nhận thưởng.

kiem-tien-tren-vietinbank
Nhấp vào hình ô tròn, chọn giới thiệu bạn

Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ có 50k trong tài khoản. Đạt mốc giới thiệu 5 bạn bè, bạn sẽ nhận được thêm 250.000 VNĐ phần thưởng. Đạt mốc giới thiệu 10 bạn bè, bạn sẽ nhận được thêm 500.000 VNĐ

kiem-tien-tren-vietinbank
Tiến hành tạo mã giới thiệu và bắt đầu kiếm tiền thôi

Các bạn tham gia chương trình lấy mã giới thiệu VietinBank iPay và xem số bạn bè đã mời thành công của mình thông qua mục “Giới thiệu bạn bè” trong ứng dụng. Hiện tại, có hai cách để bạn giới thiệu, đó là chia sẻ qua link giới thiệu và chia sẻ qua mã giới thiệu. Có thể nói, kiếm tiền trên ứng dụng VietinBank iPay rất đơn giản, bạn chỉ cần mời bạn bè nhập mã giới thiệu và đăng ký tài khoản thành công là hoàn tất.

Video hướng dẫn cách đăng ký kiếm tiền trên Vietinbank

Các bước đăng ký và kiếm tiền trên Vietinbank cần nhiều thao thác, để đảm bảo đăng ký và thực hiện đúng quy trình để nhận thưởng, mời bạn xem video hướng dẫn bên dưới nhé.

Video 1: Cách đăng ký tài khoản Vietinbank Ipay.

Video 2: Cách lấy mã giới thiệu để kiếm tiền trên Vietinbank Ipay

Lời kết: cách kiếm tiền trên Vietinbank

Trong thời đại công nghệ số, chuyển đối số 4.0 đang diễn ra và phát triển hằng ngày, việc kiếm tiền online không còn là vấn đề quá xa lạ nữa, công việc này hiện được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh sinh viên, hay là những bà mẹ bỉm sữa đang có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày. 

Ngoài mặc tốt của công việc kiếm tiền online như thoải mái về thời gian, tiện lợi khi thao tác chỉ trên điện thoại smart phone, kiếm tiền không cần bỏ vốn,… Thì mặc khác, trên mạng, báo đài tràn lan những thông tin kiếm tiền online lừa đảo,…khiến cho độc giả nửa tin nửa ngờ. Nếu thật sự kiếm tiền miễn phí, không cần bỏ vốn mà vẫn có doanh thu về tài khoản như vậy thì dễ dàng quá? Bạn có thắc mắc việc kiếm tiền bằng hình thức này là thật hay chỉ là lừa đảo không?

Thật ra, sẽ có những đối tượng lợi dụng hình thức này để lừa đảo chuộc lợi, nhưng không phải là tất cả. Bạn cần chắc lọc kĩ càng thông tin để nắm bắt cách kiếm tiền an toàn, chắc chắn. Vì có nhiều trường hợp bị lừa, các diễn đàn vẫn cảnh báo thường xuyên, nên hãy thận trọng không bao giờ là thừa.

Với hình thức kiếm tiền trên Vietinbank Ipay, các bạn hoàn toàn yên tâm tham gia nhé. Viettinbank là ngân hàng lớn có tiếng tăm lâu đời tại Việt Nam. Họ muốn thu hút khách hàng nên sẵn sàng chi trả cho cộng tác viên tham gia chương trình giới thiệu bạn nhận thưởng. Đây là cơ hội giúp bạn kiếm tiền online trong mùa Covid này. Hãy nắm bắt cơ hội bạn nhé!

Ngoài Vietinbank, bạn còn có thể tham gia kiếm tiền cùng nhiều ngân hàng khác như: kiếm tiền Mbbank, kiếm tiền Tnex, kiếm tiền Timo, kiếm tiền OCB, kiếm tiền Cake by VPbank.

Trên đây là bài chia sẻ với các bạn về cách đăng ký và kiếm tiền trên VietinBank iPay – ứng dụng ngân hàng số. Không cần phải nói, đây là ngân hàng uy tín tại Việt Nam, các bạn có thể an tâm khi đăng ký và tham gia chương trình. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn kiếm tiền trong mùa dịch bệnh khó khăn này. Chúc bạn thao tác thành công và kiếm thật nhiều tiền trên app Vietin bank nhé!!!

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *