Hi, xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách kiếm tiền online tại nhà mùa Covid.

Hiện tại, rất nhiều tỉnh thành đang bị cách ly. Nhiều người đang trong tình trạng không có việc làm. Vậy nên, cũng không ít bạn tìm hiểu và bắt đầu tham gia hình thức kiếm tiền online trên mạng. Vậy thì hiện tại, liệu các bạn có thể vừa ở nhà cách ly vừa có thể kiếm tiền được không?

Mình sẽ bật mí cho các bạn một số cách kiếm tiền online cũng như các công việc online uy tín. Và bạn hãy theo dõi hết bài viết của mình, cách kiếm tiền hot nhất sẽ nằm cuối bài viết nhé.

Cuối bài viết mình sẽ tổng hợp cách kiếm tiền hay nhất, có tiền nhanh nhất mà bạn nên tham gia ngay.

1. Kiếm tiền online tại nhà mùa Covid với cách thứ nhất

Đầu tiên, công việc giúp bạn kiếm tiền online tại nhà mùa covid này đó làm Copywriter. Copywiter có nghĩa các bạn sẽ viết bài cho các chủ website, hoặc các công ty dịch vụ chuyên về chăm sóc website, seo website…

Hiện nay, đây là một công việc kiếm tiền tại nhà khá hot. Nhiều bạn sinh viên đã kiếm được thu nhập tốt từ công việc này.

kiem-tien-online-tai-nha
Kiếm tiền tại nhà mùa Covid với công việc copy writer

Để làm được công việc này, đòi hỏi bạn cần có kỹ năng viết. Biết chút về kỹ năng SEO. Nói chung công việc copywriter không quá khó để bạn tham gia kiếm tiền mùa Covid này.

Bạn có thể học cách viết content trên youtube hoặc google có rất nhiều video và bài viết hướng dẫn cách viết bài. Sau khi có kỹ năng viết rồi, bạn có thể mạnh dạn tham gia các group trên Facebook để ứng tuyển cộng tác viên copywiter.

Ví dụ như website của mình đôi lúc mình cũng cần tuyển cộng tác viên viết bài. Mình thuê các bạn có kinh nghiệm viết, bài nào xong mình chuyển khoản cho các bạn ấy luôn.

Giá bài viết tùy thuộc vào số từ và chất lượng yêu cầu bài viết. Giá này bạn có thể thương lượng với chủ website hoặc các công ty dịch vụ nhé.

2. Kiếm tiền online tại nhà mùa Covid với cách thứ 2

Cách thứ 2 để kiếm tiền tại nhà mùa Covid. Đó là các bạn tham gia làm Affiliate Tiếp thị liên kết. Affiliate dịch sang tiếng Việt hay còn gọi là tiếp thị liên kết, có nghĩa là các bạn sẽ quảng bá các sản phẩm dịch vụ của các nhà cung cấp thông qua đường link.

Các bạn có thể quảng bá đường link trên facebook, zalo, youtube, website, diễn đàn…Nếu có ai đó nhấp vào link của bạn mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ thì bạn sẽ có hoa hồng.

Các bạn có thể tham gia làm tiếp thị liên kết với shopee, lazada… hoặc các network làm tiếp thị liên kết khác như Accesstrade, masoffer…

Khi bạn tham gia vào các network này, bạn sẽ được cung cấp 1 đường link. Mỗi người có 1 đường link tiếp thị mang mã số riêng.

Bạn có thể gửi link này cho bạn bè, nếu có ai đó mua sản phẩm hay dịch vụ qua link bạn thì bạn sẽ có hoa hồng.

Đây cũng là cách kiếm tiền phổ biến hiện nay tạo thu nhập không nhỏ cho nhiều thành viên tham gia. 

Cách làm tiếp thị liên kết thì trong kênh Youtube của mình có rất nhiều video hướng dẫn. Các bạn có thể vào kênh mình tham khảo nhé. 

kiem-tien-online-tai-nha
Kiếm tiền tại nhà mùa Covid với Affiliate marketing

3. Kiếm tiền online tại nhà mùa Covid với cách thứ 3

Bạn có thể kiếm tiền online tại nhà mùa covid bằng cách bán hàng trên các trang thương mại điện tử. Thương mại điện tử là một trong những ngành phát triển mạnh mẽ trong vài năm tới đây.

Các bạn thường hay mua sắm đặt hàng trên Lazada, Tiki, Shopee, Sendo…Vậy tại sao các bạn không mở shop trên các trang này.

Bởi vì xu hướng mua sắm online là một xu hướng tất yếu. Người dân đang dần dịch chuyển thói quen mua sắm truyền thống sang online.

Tại các nước phát triển như Mỹ, Trung quốc, Hàn quốc, Đức, Nhật…họ phát triển rất mạnh mẽ ngành thương mại điện tử.

Việt Nam đi sau thế giới chậm hơn 10 năm. Vậy thì tương lai thương mại điện tử việt nam cũng sẽ phát triển mạnh mẽ như các nước phát triển thôi.

kiem-tien-online-tai-nha
Kiếm tiền mùa Covide bằng cách bán hàng trên các trang thương mại điện tử

Do vậy, nếu các bạn đang có định hướng kinh doanh bán hàng, hoặc trong mùa dịch như vậy thì bạn có thể xem đây là một gợi ý kiếm tiền nhé.

Nếu như trong mùa dịch bệnh này, các cửa hàng kinh doanh offline truyền thống phải đóng cửa thì các shop online vẫn hoạt động bình thường.

Dịch bệnh là một trong những dấu hiệu để có cái nhìn rõ hơn về xu hướng trong tương lai. Nếu ngay bây giờ chung ta không bắt kịp xu hướng thì tương lai sẽ tụt hậu thôi.

Sau này, không chỉ dịch bệnh mà còn nhiều yếu tố khác tác động chúng ta không thể biết được. Do đó, việc bán hàng và mua sắm truyền thống sẽ dần thay thế bằng cách mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Đó là điều tất yếu.

4. Kiếm tiềnonline tại nhà mùa Covid với cách thứ 4

Youtube hiện nay là mạng xã hội vừa giải trí, vừa học tập và kiếm tiền… Trong đó, kiếm tiền với youtube là một trong những công việc không bao giờ ngừng hot, Youtuber cũng là một nghề thu hút rất nhiều bạn tham gia.

Nếu bạn giỏi về một lĩnh vực nào đó, bạn có thể lập kênh Youtube để chia sẻ kiến thức cho cộng đồng. Kiến thức của bạn thực sự hữu ích bạn sẽ dần có nhiều fan hâm mộ.

Khi kênh bạn lớn dần, bạn sẽ trở thành đối tác của Youtube, từ đó bạn có thể kiếm tiền từ lượt quảng cáo lượt xem. Hoặc thậm chí khi kênh bạn nổi tiếng, bạn sẽ nhận được những lời mời quảng cáo từ các công ty. Họ sẽ nhờ bạn quảng cáo sản phẩm dịch vụ của họ và bạn sẽ nhận được 1 khoản tiền quảng cáo tương ứng.

kiem-tien-online-tai-nha
Kiếm tiền mùa covid bằng cách làm Youtuber

Cũng tương tự như Youtube, Tiktok cũng là nền tảng kiếm tiền khá hay. Bằng cách sáng tạo ra những video hài hước, hoặc chia sẻ kiến thức hữu ích.  Khi kênh bạn nổi tiếng rồi bạn sẽ nhận được nhiều lời mời quảng cáo từ các đối tác. Hoặc bạn có thể kết hợp làm Affiliate trên Youtube và Tiktok đều được.

Tuy nhiên hiện nay Tiktok vẫn chưa bật được kiếm tiền như Youtube. 

5. Kiếm tiền online tại nhà mùa Covid với cách thứ 5

Cách thứ 5 để kiếm tiền tại nhà trong mùa Covid. Đó là viết blog kiếm tiền, thay vì viết bài thuê cho người khác như cách 1 thì bạn có thể tự làm blog cá nhân để viết bài kiếm tiền. Cách này có thể giúp bạn kiếm tiền từ quảng cáo, từ tiếp thị liên kết, và cả bán hàng, các bạn có thể kết hợp nhiều hình thức kiếm tiền trong blog của bạn.

Tương tự blog trangialinh.com của mình cũng kết hợp nhiều cách kiếm tiền ở trên. Mình vừa làm tiếp thị liên kết, vừa làm youtube. Vừa bán dịch vụ website, vừa kiếm tiền từ quảng cáo. 

kiem-tien-online-tai-nha
Kiếm tiền tại nhà mùa covid bằng cách viết blog

6. Kiếm tiền online tại nhà mùa Covid với cách thứ 6

Đây là cách thứ 6 cuối cùng khi bạn cách ly tại nhà nhưng vẫn giúp bạn có thu nhập đều đặn. 

Các ngân hàng họ muốn thu hút khách hàng nên họ ra chương trình giới thiệu bạn bè nhận thưởng.

Công việc của các bạn là giới thiệu người khác đăng ký và sử dụng app của ngân hàng.

Khi bạn giới thiệu được ai đó sử dụng app của ngân hàng. Cả bạn và người kia sẽ nhận được khoản tiền thưởng tương ứng. Mỗi ngân hàng sẽ có mức thưởng khác nhau.

Mình ví dụ như đối với ngân hàng MB bank. Để kiếm tiền với app MB bank này. Đầu tiên bạn đăng ký tài khỏan qua link giới thiệu của mình, bạn được 30k, mình được 50k.

kiem-tien-online-tai-nha
Người giới thiệu được 50. người đăng ký được 30 từ app MB bank

Sau khi bạn đăng ký tài khoản rồi, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách là đăng nhập app và lấy link đi giới thiệu. Bạn có thể giới thiệu bạn bè theo nhiều cách khác nhau theo hướng dẫn dưới đây.

Nếu ai đó đăng ký tải app qua link của bạn, bạn sẽ nhận được 50k, người kia được 30k. Có nghĩa với mỗi 1 lượt giới thiệu thành công thì bạn sẽ có 50k. người kia có 30k.

Hiện tại có một số ngân hàng đang triển khai chương trình này đó là MB bank, OCB, CAKE, TIMO…Dưới đây là bảng hoa hồng và cách kiếm tiền của các ngân hàng. 

6 app ngân hàng giúp bạn có thu nhập ngay
STT Ngân hàng Thưởng Cách kiếm tiền
 (vào link xem hướng dẫn)
Ghi chú
1 MB bank 50k Cách đăng ký: https://trangialinh.com/dang-ky-mb-bank/ Đăng ký xong nhận tiền ngay,
miễn phí duy trì, miễn phí chuyển khoản
Cách kiếm tiền: https://youtu.be/u17msjNm1N4
2 Cake 50k https://youtu.be/MtHhRkBE9pM Nhận tiền sau vài ngày=> 1 tuần,
miễn phí duy trì, miễn phí chuyển khoản
3 Timo 20k https://youtu.be/oAVxzFZ-GDU Nhận tiền sau vài ngày=> 1 tuần,
miễn phí duy trì, miễn phí chuyển khoản
4 Tnex 20k https://youtu.be/17uOnrvmwow Đăng ký xong nhận tiền ngay,
miễn phí duy trì, miễn phí chuyển khoản
5 BIDV 50k https://youtu.be/U5yAYyh9ZuM Nhận tiền sau vài ngày=> 1 tuần,
có phí duy trì 50k, phí chuyển khoản 5,5k
6 OCB 70k https://youtu.be/FVrmrYMP3RI Nhận tiền sau vài ngày=> 1 tuần,
miễn phí duy trì, miễn phí chuyển khoản

Đặc biệt chương trình giới  thiệu bạn nhận thưởng của MB bank là chương trình cực kỳ tốt. Chỉ cần giới thiệu ai đó đăng ký tải app qua link giới thiệu của bạn. Bạn sẽ có ngay hoa hồng 50k, 50k này sẽ chuyển thẳng vào ATM.

kiem-tien-online-tai-nha
Kiếm tiền với MB bank, tiền chuyển thẳng về ATM

Các ngân hàng khác cách kiếm tiền cũng tương tự. Tuy nhiên các ngân hang khác thì tiền không về ngay như MB bank, mà các bạn phải đợi duyệt trong vài ngày đến 1 tuần. Các app ngân hàng rất uy tín nên các bạn yên tâm tham gia. Chỉ có điều khi đăng ký bạn cần đăng ký đúng thao tác đúng quy định để nhận được thưởng nhé.

Bên cạnh những ứng dụng của ngân hàng, các bạn còn có thể tham gia nhiều ứng dụng kiếm tiền khác như like bài viết, xem video, xem quảng cáo, mua sắm hoàn tiền…

Bạn có thể nhấp vào tham gia các => App kiếm tiền online uy tín

Ngoài các công việc kiếm tiền online tại nhà mùa Covid ở trên bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều công việc kiếm tiền tại nhà khác như: làm dịch thuật, làm cộng tác viên cho báo chí, làm thiết kế website, thiết kế hình ảnh, thuyết trình cho phim hoặc các kênh Youtube…Những công việc này đều không đòi hỏi bạn phải đến văn phòng làm việc. Bạn có thể là một freelancer hoàn toàn tự do về thời gian và không gian làm việc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà mùa covid. Trong 5 cách trên, cách kiếm tiền thứ 6 với các app ngân hàng là cách kiếm tiền nhanh nhất, dễ có tiền nhất. Các cách còn lại thì cần thời gian học hỏi mới có thu nhập. Hãy đăng ký và kiếm tiền ngay trong mùa dịch bệnh khó khăn này với cách thứ 6 ở trên bạn nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn tìm được một công việc phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *