Thời gian vừa qua mình có hướng dẫn các bạn cách đăng ký BIDV và kiếm tiền trên BIDV. Nhưng một số bạn có gửi tin nhắn là đăng ký xong không được cộng tiền vào tài khoản. Vậy nên hôm nay, mình sẽ hướng dẫn kỹ cho các bạn quy trình đăng ký nhận tiền thưởng từ BIDV.

BIDv smartbanking là app của ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam rất uy tín. Họ ra mắt chương trinh tặng thưởng cho những tài khoản đăng ký mới. Ngoài ra sau khi đăng ký xong, bạn còn có thể tham gia chương trình kiếm tiền của họ. Người đăng ký nhận 100k, người giới thiệu cũng được 100k (thêm phần quà 250k).

Thêm vào đó, nếu bạn đạt top bảng xếp hạng những người giới thiệu app nhiều nhất, bạn còn được nhận thêm phần thưởng 5 triệu/ tháng.

App BIDV smartbanking này kiếm tiền khá là uy tín. Chỉ có điều nếu đăng ký không đúng quy trình thì sẽ không nhận được hoa hồng thôi. Bạn cần làm đúng thao tác thì mới nhận được hoa hồng. Điều kiện đầu tiên là bạn cần đăng ký qua link giới thiệu.

Các bước đăng ký BIDV smartbanking để nhận hoa hồng

  • Bước 1: Nhấp vào LINK giới thiệu, sau đó tải app về máy, nhưng không mở app.
  • Bước 2: Tiếp tục nhấp vào link giới thiệu 1 lần nữa. Sau đó mới đăng ký tài khoản trên app.
  • Bước 3: Điền thông tin cá nhân, chụp hình cmnd hoặc thẻ cccd. Quay khuôn mặt theo hướng dẫn.
  • Bước 4: Đổi mật khẩu theo thông tin gửi về tin nhắn điện thoại.

Tạo link giới thiệu BIDV smartbanking

Sau khi đăng ký tài khoản xong, bạn sẽ lấy link mang đi giới thiệu. Bạn hướng dẫn bạn bè đăng ký theo cách như mình hướng dẫn. Đó là nhấp vào link tải app về. Sau đó không mở app đăng ký, mà nhấp lại vào link 1 lần nữa tiến hành đăng ký tài khoản.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng ký BIDV smartbanking trên điện thoại. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với ứng dụng này nhé.

Xem thêm: Tổng hợp app kiếm tiền online

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *