Khi nhu cầu về việc sử dụng thẻ tín dụng đang tăng cao thì ngân hàng VIB cũng đã cung cấp một loại thẻ có thể đảm bảo đáp ứng được nhu cầu vay tiền thông qua thẻ của nhiều người. Vậy VIB Financial Free là gì, nếu bạn chưa hiểu rõ thì hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm: mở thẻ tín dụng VIB online plus 2in1

thẻ tín dụng vib financial free

Thẻ tín dụng VIB Financial Free là gì?

Thẻ tín dụng VIB Financial Free là một loại thẻ tín dụng được triển khai cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB. Đây là một trong các dòng thẻ tín dụng VIB được thiết kế để mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đi kèm những tiện lợi cực kỳ hấp dẫn.

Mở thẻ tín dụng VIB Financial Free

Lợi ích khi sử dụng thẻ VIB Financial Free

Hạn mức rút tiền không giới hạn lên đến 100% hạn mức tín dụng được cấp. Miễn 100% phí rút tiền mặt qua ATM, áp dụng với giao dịch phát sinh từ ngày 03/10/2023 đến 31/12/2023

Miễn phí thường niên trọn đời

  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên
  • Miễn phí thường niên năm tiếp theo nếu phát sinh tổng giao dịch thanh toán tại POS/ Internet đạt tối thiểu 12 triệu trong năm liền trước

Ưu đãi lãi suất 0% cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch chi tiêu và rút tiền

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB Financial Free

Nếu muốn đăng ký thẻ tín dụng VIB Financial Free, bạn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu như sau:

  • Quốc tịch của bạn cần là người Việt Nam
  • Địa chỉ cư trú hoặc địa chỉ làm việc là ở tại những tỉnh/thành phố có chi nhánh hoặc có phòng giao dịch của ngân hàng VIB.
  • Độ tuổi cần đảm bảo: Chủ thẻ chính cần đảm bảo từ đủ 20 tuổi cho đến 65 tuổi.
  • Chủ thẻ phụ sẽ phải đảm bảo đã đủ 15 tuổi trở lên.
  • Kinh nghiệm làm việc của người muốn đăng ký thẻ VIB Financial Free: Thời gian làm việc ở tại đơn vị gần nhất tối thiểu là 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức cần phải có thời hạn ít nhất từ 12 tháng trở lên.
  • Mức thu nhập trung bình tối thiểu trong vòng 3 tháng gần nhất là 7 triệu đồng.
  • Lịch sử tín dụng của người muốn đăng ký cần không có nợ xấu trong vòng khoảng 2 năm gần nhất.

Mở thẻ tín dụng VIB Financial Free

Sử dụng thẻ VIB Financial Free có tốt hay không?

Thẻ tín dụng VIB Financial Free được biết đến với vai trò là một là dòng thẻ nổi bật cùng với chức năng cho phép chủ thẻ rút tiền mặt mà không bị giới hạn lên đến 100% hạn mức. Ngoài ra, thẻ còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ miễn phí thường niên VIB Financial Free trọn đời chỉ với điều kiện tối thiểu là 1 giao dịch/tháng trong năm liền trước đó.

Đây cũng được coi là loại thẻ phù hợp đối với rất nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau, đặc biệt nhất là đối tượng khách hàng trẻ với số lượng thống kê là gần 80% nhu cầu vay gấp tiền mặt qua thẻ đến từ nhóm khách hàng trong khoảng độ tuổi dưới 40.

Cách mở thẻ tín dụng VIB Financial Free Online

Bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng VIB Financial Free qua video này nhé:

Thông qua bài viết về VIB Financial Free mà mình gửi đến bạn trên đây hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về loại thẻ này. Cùng những lợi ích nổi bật, tuyệt vời của VIB Financial Free thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử trải nghiệm ngay.

 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *