Mfast là gì? Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Mfast

mfast-la-gi

Xin chào các bạn, bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn app kiếm tiền tài chính rất uy tín tương tự Accesstrade. Đó là app kiếm tiền Mfast. Vậy Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền Mfast như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Mfast là gì?

Mfast là đơn vị trung gian kết nối giữa người các tổ chức tài chính và người có nhu cầu vay tiền hoặc mua bảo hiểm.

Mfast họ liên kết với các đối tác là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín mang đến sản phẩm vay tiêu dùng hoặc gói bảo hiểm cho khách hàng.

MFast được phát triển bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (DigiPay J.S.C). Một công ty tài chính hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech, là đơn vị trực thuộc DigiTel – công ty hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam.

Đối tác của Mfast là các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính tài chính, bảo hiểm uy tín: Mcredit, Easycredit, Cash24h, Mirae asset…và một số công ty bảo hiểm khác.

Kiếm tiền Mfast như thế nào?

Việc kiếm tiền trên ứng dụng Mfast rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo tài khoản. Sau đó đăng nhập app, lấy link chiến dịch mang đi giới thiệu với khách hàng có nhu cầu vay tiền. Hoặc nếu bạn có sẵn thông tin khách hàng có nhu cầu vay tiền, bạn cũng có thể tự nhập đơn lên hệ thống. Nếu khách hàng giải ngân thành công, bạn sẽ nhận được ngay hoa hồng vào tài khoản.

Mỗi chiến dịch có 1 mức hoa hồng khác nhau, thấp nhất là 200k-300k/hồ sơ thành công. Hoa hồng cực kỳ hấp dẫn nhé.

Đặc biệt sau khi nhận tiền trong tài khoản, bạn có thể rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào chỉ cần có số dư tối thiểu 30k.

Công việc kiếm tiền này phù hợp với mọi đối tượng, mẹ bỉm sinh viên, nhân viên văn phòng, nói chung bất kỳ ai cũng làm được.

Cách tạo hoa hồng 360k đầu tiên với Mfast

Bạn có thể tự đăng ký mở tài khoản Mb bank trong app Mfast nhận 60k.

Sau đó, bạn đăng ký cash24 để nhận 300k.

Chi tiết xem trong video bên dưới nhé.

Cách đăng ký Mfast

Để đăng ký Mfast, bạn chỉ cần thực hiện 1 vài thao tác dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để tải app (hoặc có thể tải app trên Chplay-Appstore).

kiem-tien-mfast

Bước 2: Nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại, các bạn nhập mã vào.

Bước 3: Bạn điền nickname viết liền không dấu (tên gì cũng được, nhưng nếu báo lỗi có nghĩa là tên đã tồn tại, bạn cần lấy tên khác).

Bước 4: Nhập mã giới thiệu: 8006984

Toàn bộ tổng quan về Mfast

Hướng dẫn cách kiếm tiền với Mfast

Hiện tại, Mfast có một số chiến dịch cho vay: Cash24h, Mcredit, Easycredit…

Trong đó bạn nên xác định nhu cầu khách hàng muốn vay bao nhiêu để đưa ra gói vay phù hợp.

Nếu khách cần vay số tiền dưới 10 triệu. Bạn chỉ giới thiệu gói Cash24h.

Bạn chỉ cần vào chiến dịch Cash24h, copy link gửi cho khách hàng đăng ký.

Lưu ý: Chiến dịch Cash24h chỉ dành cho khách hàng đã từng vay và có lịch sử nợ tốt. Khách hàng chưa vay lần đầu sẽ bị từ chối

Nếu khách cần vay số tiền trên 10 triệu. Bạn có thể giới thiệu các gói còn lại. Bạn sẽ xin thông tin khách hàng để nhập lên hệ thống.

Đối với gói cash24h, hoa hồng bạn nhận được 300k/hồ sơ giải ngân.

Đối với các gói còn lại, hoa hồng bạn nhận được là 200k/hồ sơ giải ngân.

Cách kiếm tiền ở đây cũng giống như bạn đóng vai trò là nhân viên tín dụng của ngân hàng. Có điều, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền online mọi lúc mọi nơi. Ai cũng có thể kiếm tiền được, nếu bạn chưa phải là nhân viên tín dụng bao giờ, bạn có thể xem đây như hình thức kiếm thêm thu nhập. Còn nếu bạn là nhân viên tín dụng, bạn có thể làm theo cách này để tăng thêm thu nhập cho mình. Bởi vì hiện nay, rất nhiều người muốn vay tiền online, nhu cầu vay tiền online không khi nào ngừng tăng. 

Video hướng dẫn cách đăng ký và kiêm tiền với Mfast

Để biết rõ hơn cách đăng ký và kiếm tiền Mfast, mời bạn theo dõi video hướng dẫn của mình nhé.

Cách tìm khách hàng có nhu cầu vay tiền Mfast

Các bạn có thể tìm khách hàng trên các hội nhóm Facebook. Bạn tham gia các nhóm vay tiền. Sau đó đăng bài, hoặc tương tác với khách hàng có nhu cầu vay tiền.

Ngoài những kênh facebook, bạn có thể tiếp cận khách hàng thông qua nhiều kênh khác như youtube, website. Cách này đòi hỏi có một số kỹ năng về SEO, các bạn có thể tìm hiểu thêm. 

Hi vọng qua bài viết trên đây giúp bạn hiểu Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền Mfast như thế nào. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với Mfast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *