Xin chào các bạn, bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn app kiếm tiền tài chính rất uy tín tương tự Accesstrade. Đó là app kiếm tiền Mfast. Vậy Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền Mfast như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Mfast là gì?

Mfast là đơn vị trung gian kết nối giữa người các tổ chức tài chính và người có nhu cầu vay tiền hoặc mua bảo hiểm, hoặc mở tài khoản ngân hàng online.

Mfast họ liên kết với các đối tác là các ngân hàng hoặc các công ty tài chính uy tín mang đến sản phẩm tài chính: mở thẻ, vay tiêu dùng hoặc gói bảo hiểm cho khách hàng.

MFast được phát triển bởi công ty Cổ phần Giải pháp Thanh Toán Số (DigiPay J.S.C). Một công ty tài chính hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ xu hướng Fintech, là đơn vị trực thuộc DigiTel – công ty hàng đầu trong lĩnh vực ICT tại Việt Nam.

Đối tác của Mfast là các ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính tài chính, bảo hiểm uy tín: Mcredit, Easycredit, Cash24h, Mirae asset…và một số công ty bảo hiểm khác.

2. Kiếm tiền Mfast như thế nào?

Việc kiếm tiền trên ứng dụng Mfast rất đơn giản: Bạn có thể kiếm tiền bằng 1 số cách:

  • Kiếm tiền Mfast bằng cách tự đăng ký mở tài khoản các ngân hàng.
  • Kiếm tiền Mfast bằng cách lấy link giới thiệu khách mở tài khoản ngân hàng có trong app.
  • Kiếm tiền Mfast bằng cách lấy link giới thiệu khách có nhu cầu vay tiền.

Mỗi chiến dịch có 1 mức hoa hồng khác nhau. Trong app có ghi rõ mức hoa hồng của từng chiến dịch. Hoa hồng cực kỳ hấp dẫn nhé.

Đặc biệt sau khi nhận tiền trong tài khoản, bạn có thể rút tiền về ngân hàng bất cứ lúc nào chỉ cần có số dư tối thiểu 30k.

Công việc kiếm tiền này phù hợp với mọi đối tượng, mẹ bỉm sinh viên, nhân viên văn phòng, nói chung bất kỳ ai cũng làm được.

3. Cách đăng ký kiếm tiền app Mfast

Để đăng ký Mfast, bạn chỉ cần thực hiện 1 vài thao tác dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào nút bên dưới để tải app (hoặc có thể tải app trên Chplay-Appstore).

kiem-tien-mfast

Bước 2: Nhập số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến điện thoại, các bạn nhập mã vào.

Bước 3: Bạn điền nickname viết liền không dấu (tên gì cũng được, nhưng nếu báo lỗi có nghĩa là tên đã tồn tại, bạn cần lấy tên khác).

Bước 4: Nhập mã giới thiệu Mfast: 8006984

Toàn bộ tổng quan về Mfast

4. Hướng dẫn kiếm tiền trên app Mfast

Ở trên các bạn đã hiểu rõ: Mfast là gì, cách đăng ký Mfast. Tiếp theo, dưới đây là các cách kiếm tiền trên app Mfast, mời bạn đọc hướng dẫn nhé

4.1 Kiếm tiền Mfast bằng cách tự đăng ký chiến dịch ngân hàng

Bạn có thể tự đăng ký mở tài khoản Mb bank, Kbank, Tnex, Cake, OCB…(đây là các chiến dịch mở tài khoản ngân hàng miễn phí) trong app Mfast.

Chi tiết xem trong video bên dưới nhé.

4.2 Kiếm tiền Mfast bằng cách giới thiệu khách hàng mở tài khoản ngân hàng

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể lấy link giới thiệu khách hàng mở tài khoản của các ngân hàng MB bank, OCB, Tnex, Cake trong app MB bank. 

4.3 Kiếm tiền Mfast bằng cách giới thiệu khách hàng vay tiền

Lưu ý: tất cả các chiến dịch trong Mfast không dành cho khách hàng nợ xấu. Vì vậy, trước khi tư vấn khách, bạn phải hỏi khách đã từng vay ở đâu chưa, có nợ xấu hay không.

 

Khi có khách cần vay tiền. Bạn xin thông tin khách nhập hệ thống kiểm tra. Bạn chọn 1 trong các công ty tài chính có trên Mfast như: Mcredit, Mirae Asset, SHB Finance…

Hiện tại có 2 cách nhập hồ sơ của khách lên app Mfast

Cách 1: chỉ giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay tiền (làm cộng tác viên), dành cho những bạn không có thời gian, hoa hồng nhận được là 200k/hồ sơ giải ngân

Sau khi nhập thông tin vào hệ thống. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện cho khách hàng để báo khoản vay và lãi suất. Bạn chỉ việc giới thiệu khách còn lại thì bên cho vay người ta sẽ lo.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, bạn có thể theo dõi hồ sơ của khách trong Mfast. Nếu có thắc mắc, bạn có thể chat với nhân viên thu nhận hồ sơ của khách hàng trong Mfast.

Cách 2: làm toàn bộ quy trình (làm nhân viên nghiệp vụ), dành cho những bạn có thời gian và làm như nhân viên chính thức, hoa hồng nhận được tùy thuộc vào số tiền khách được giải ngân và hệ số (xem thêm trong app Mfast).

Tuy nhiên, muốn làm toàn bộ quy trình (tư vấn, nhập thông tin, theo dõi hồ sơ) bạn cần am hiểu nghiệp vụ. Do vậy, bạn cần làm bài test trắc nghiệm, vượt qua bài test bạn sẽ được cấp mã nhân viên Mfast. Lúc này, bạn là chuyên viên tư vấn của Mfast luôn rồi nhé.

Quy trình lên hồ sơ cũng tương tự như làm cộng tác viên (nhưng nhiều bước hơn).

Bạn cũng chọn dự án cho vay, sau đó nhập thông tin khách hàng  (ở trên app có hướng dẫn bạn chỉ cần làm theo là được nhé). Để biết cách lên hồ sơ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền, mời bạn theo dõi video hướng dẫn nhé:

4.4 Kiếm tiền Mfast với chiến dịch bảo hiểm ô tô xe máy

Đối với chiến dịch bảo hiểm ô tô, xe máy, hoặc các chiến dịch bảo hiểm phi nhân thọ, bạn có thể tự đăng ký hoặc bán bảo hiểm cho người khác thì bạn đều được hoa hồng nhé. Bảo hiểm xe máy, ô tô là bắt buộc ai cũng phải mua, nên các bạn làm chiến dịch này khá dễ. Bạn có thể tự mua cho mình, hoặc mua cho người thân bạn bè, hàng xóm, hoặc giới thiệu cho khách hàng…

Video tổng quan cách kiếm tiền Mfast 

Để hiểu hơn về cách kiếm tiền trên Mfast như thế nào, mời bạn tham khảo video của mình nhé.

5. Nhận hoa hồng thanh toán Mfast như thế nào?

Mức trả hoa hồng của các chiến dịch đã ghi rõ trong app Mfast.

Thời gian trả hoa hồng:

  • Các chiến dịch mở tài khoản ngân hàng sẽ được ghi nhận sau 1-2 ngày
  • Chiến dịch khác sẽ được thanh toán sau khi khách hàng giải ngân 1-2 ngày.

Khi tiền được cộng vào số dư trên app Mfast. Bạn có thể rút về ngân hàng bất cứ lúc nào. Sau khi đặt lệnh rút tiền, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng là 1-5 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật).

Trong trường hợp không nhận được tiền về tài khoản ngân hàng. Bạn vui lòng liên hệ hỗ trợ trong app Mfast.

Xem thêm kiếm tiền mặt với Momo qua app Mfast

Hi vọng qua bài viết trên đây giúp bạn hiểu Mfast là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền Mfast như thế nào. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với Mfast.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *