Xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bật quảng cáo cho website. Điều kiện bật quảng cáo dễ thôi: các bạn chỉ viết tầm 10-30 bài, không vi phạm chính sách của google thì các bạn có thể bật kiếm tiền được.

Việc làm 1 website giúp bạn vừa có thu nhập từ tiếp thị liên kết Affiliate vừa có thu nhập từ quảng cáo. Thu nhập từ quảng cáo thì không quá nhiều nhưng nếu làm nghiêm túc thì bạn sẽ kiếm được khoản kha khá, ít nhất cũng bằng lương đi làm công ty hàng tháng của 1 người.

Cách đăng ký Google Adsense bật kiếm tiền cho website

Đây là quy trình đăng ký Google Adsense bật kiếm tiền cho website.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần đăng ký tài khoản Google Adsense đồng thời liên kết tài khoản Google Adsense với website.

Nhấp vào ĐÂY để đăng ký Google Adsense

Bước 2: Đợi Google phê duyệt, tầm 2 ngày là bạn nhận được thông báo của Google.

Bước 3: Cài mã quảng cáo lên website.

Có 2 cách cài quảng cáo vào website:

  • Cách 1: bạn có thể bật quảng cáo tự động. Tự động có nghĩa là khi bật tính năng này, các quảng cáo sẽ tự động hiện thị các vị trí khác nhau trên website
  • Cách 2: bạn có thể tự cài quảng cáo. Bạn tự chèn quảng cáo vào vị trí bạn cảm thấy hợp lý.

Bạn có thể nhúng mã quảng cáo lên bất kỳ nơi nào trên website.

Bạn có thể bật quảng cáo theo 2 cách trên.

Tuy nhiên, theo mình thì bạn nên tự đặt quảng cáo. Vì nếu để google tự đặt quảng cáo thì nó hiện thị lung tung, gây khó chịu cho người đọc. Còn mình tự đặt quảng cáo thì quảng cáo sẽ hiển thị theo ý mình. Hơn thế nữa, việc tự đặt quảng cáo sẽ mang lại doanh thu cao hơn cho website.

Video hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense

Các bước đăng ký Google Adsen khá phức tạp, bạn nên theo dõi kỹ để đảm bảo đăng ký thành công nhé. Đây là chi tiết cách đăng ký Google Adsense.

Cách rút tiền Google Adsense

Khi thu nhập của bạn đạt trên 100 đô, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng.

Có 2 cách nhận thanh toán đó là: thanh toán qua ngân hàng hoặc thanh toán qua cổng Western Union. Nếu rút tiền qua ngân hàng thì bạn mất phí tầm 120k. Còn nếu bạn rút tiền qua cổng Western Union thì không mất phí. Đối với mình, mình chỉ rút qua Western Union, bạn có thể xem cách rút tiền qua cổng Western Union bên dưới.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách đăng ký Google Adsense kiếm tiền với website. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn đăng ký thành công nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *