Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn app kiếm tiền online tốt nhất mùa dịch covid. mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền trong mùa dịch covid với 1 ứng dụng ngân hàng rất uy tín. Chắc 1 số bạn có thể biết app này rồi, hoặc có thể 1 số bạn khác sẽ chưa.

App kiếm tiền uy tín tốt nhất mùa dịch Covid

App kiếm tiền hôm nay mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là app MB bank. Đây là tiền thường mà MB cộng trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình.

App này rất uy tín. Bạn có thể thấy, sau khi giới thiệu có người đăng ký qua link mình thì mình được cộng ngay vào tài khoản 50k.

kiem-tien-mua-covid
Kiếm tiền với MB bank, tiền chuyển thẳng về ATM

Kiếm tiền với app này có nghĩa là các bạn sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký tài khoản của ngân hàng MB bank. MB bank là ngân hàng Quân Đội, chắc chắn ai cũng biết rồi. Ngân hàng Quân Đội đứng sau là ngân hàng nhà nước.

Ngân sách họ cực lớn, họ sẵn sàng trả thưởng cho cộng tác viên mỗi người 50k. Có nghĩa khi bạn giới thiệu người khác đăng ký qua link của bạn, bạn sẽ nhận được 50k, còn người kia sẽ được tặng 30k. Chương trình này sẽ kéo dài đến cuối năm 2021. Các bạn tha hồ kiếm tiền.  Tổng số tiền mình kiếm được từ mb bank là trên 100  triệu.

kiem-tien-mua-covid
Người giới thiệu được 50. người đăng ký được 30 từ app MB bank

Các bạn có thể vào Mb bank. Xem điều khoản chương trình. Đây là bảng thưởng đua top. Nếu bạn lọt top những người giới thiệu nhiều nhất, bạn sẽ được thưởng thêm, 10 triệu nếu giải nhât, 9 triệu giải nhì. Cứ như vậy, cho đến giải 10 bạn sẽ được 1 triệu. Đây là tiền thưởng mình đã nhận được tháng 7 của Mb bank. Chương trình trả thưởng của MB bank rất uy tín.

app-kiem-tien-tot-nhat-mua-dich-covid
App kiếm tiền online mùa dịch Covid

Ngoài ra, hàng tháng nếu bạn giới thiệu mốc 3 người bạn đc tặng thêm 50k, được 5 người tặng 100k, 15 người tặng thêm 150k.

Toàn bộ chi tiết bạn vào Mb bank xem nhé.

Tại sao mình có thể kiếm tiền với Mb bank?

Các bạn có thể thấy hiện nay thị trường cạnh tranh rất cao. Muốn thu hút khách hàng thì họ cần bỏ ra chi phí marketing. Thay vì quảng cáo trên các kênh truyền thông thì Mb bank sẽ trả công cho người giới thiệu ứng dụng. Hay gọi là cộng  tác viên. Đó là lý do mình có thể kiếm tiền với MB bank.

App kiếm tiền online tốt nhất mùa dịch Covid MB bank

Đầu tiên để tham gia kiếm tiền bạn cần phải đăng ký qua link giới thiệu. Bạn phải đăng ký qua link giới thiệu mới được tặng thưởng 30k. Sau khi bạn có tài khoản rồi bạn sẽ vào app lấy link giới thiệu mang đi chia sẽ. Nếu có người đăng ký tài khoản qua link bạn thì bạn nhận được 50k. Tức người đăng ký thì nhận 30k, người giới thiệu thì 50k, tiền được cộng ngay vào tài khoản.

Các bạn đăng ký phải đúng trình tự các bước mới có hoa hồng, vì vậy các bạn cần xem kỹ hướng dẫn trong video của mình nhé.

App kiếm tiền online tốt nhất mùa dịch Covid 

Sau khi có tài khoản rồi, bây giờ là làm thế nào để kiếm tiền với Mb bank. App này nếu siêng năng 1 ngày bạn có thể kiếm vài trăm đến 1 triệu. Cứ mỗi lượt đăng ký thì bạn có 50k rồi, 2 người sẽ có 100k, cứ thế tăng lên.

Cách kiếm tiền với MB bank – App kiếm tiền tốt nhất mùa dịch Covid

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn 6 cách nhé:

  • Cách 1: Đơn giản nhất để kiếm tiền với MB bank là bạn tự đăng ký cho bản thân và người trong gia đình, bạn bè.
  • Cách 2: Bạn đăng lên các hội nhóm: chợ, sinh viên, mua bán..Quảng cáo chương trình ưu đãi hiện có của MB bank như: làm thẻ miễn phí, làm thẻ ATM theo ngày tháng năm sinh, theo số phong thủy…
  • Cách 3: Bạn cho vay, trong Mb bank có chương trình cho vay online. Bạn có thế hướng dẫn người ta vay tiền. Bạn vào các nhóm cho vay tiền, đăng status hướng dẫn cách vay tiền Mb bank. Khách chỉ cần đăng ký tải app là mình cũng có 50k rồi.
  • Cách 2: Bạn đăng lên các hội nhóm: chợ, sinh viên, mua bán..Quảng cáo chương trình ưu đãi hiện có của MB bank như: làm thẻ miễn phí, làm thẻ ATM theo ngày tháng năm sinh, theo số phong thủy…
  • Cách 3: Bạn cho vay, trong Mb bank có chương trình cho vay online. Bạn có thế hướng dẫn người ta vay tiền. Bạn vào các nhóm cho vay tiền, đăng status hướng dẫn cách vay tiền Mb bank. Khách chỉ cần đăng ký tải app là mình cũng có 50k rồi.
  • Cách 4: Bạn vào các nhóm tuyển cộng tác viên đăng ký ứng dụng. Họ đăng ký xong, bạn trả công lại cho họ 20-30k gì đó, bạn vẫn có lời nếu như bạn tuyển được nhiều cộng tác viên.
  • Cách 5: Hướng dẫn người khác kiếm được tiền như bạn. Khi bạn có thu nhập với Mb bank rồi, bạn tham gia các nhóm kiếm tiền online, đăng bài hướng dẫn cách kiếm tiền nhận ngay 500k trong tài khoản, ví dụ vậy nhé.
  • Cách 6: Cách cuối cùng để kiếm tiền với MB bank là giống như mình đang hướng dẫn bạn đây. Bạn sẽ làm các video hướng dẫn cách đăng ký ứng dụng Mb bank, cách vay tiền Mb bank, hoặc cách kiếm tiền với Mb bank… Hoặc bạn có thể viết bài rồi đăng lên các blog website hướng dẫn những chủ để này trên.

Trên đây là bài viết giới thiệu app kiếm tiền online tốt nhất mùa dịch Covid. Khi họ có danh sách khách hàng lớn rồi. Hãy tranh thủ kiếm tiền ngay bằng cách nhấn vào nút đăng ký ở trên nhé.

1 những suy nghĩ trên “App kiếm tiền online tốt nhất mùa dịch Covid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *