Chào mừng bạn đến với Blog trangialinh.com

Trong thời đại hiện nay, kiếm tiền online luôn là chủ đề nóng mà mọi người quan tâm nhất. Đây là lĩnh vực mà bất kỳ ai: lớn tuổi, nhỏ tuổi, trai hay gái đều có thể tham gia, tạo thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng. Tuy nhiên, để có con số thu nhập thụ động thì chắc chắn bạn cần có một hướng đi phù hợp.

Mình đã từng như các bạn, trước vô vàn hướng đi, mình đã lựa chọn lĩnh vực Make money online. Từ một người mẹ bỉm sữa không biết gì về Website, không biết gì về Youtube, lạ lẫm với khái niệm Affiliate marketing (tiếp thị liên kết).

Nhưng nhờ sự nỗ lực, tìm tòi, không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức. Hiện tại mình đã có chỗ đứng trên internet, tạo ra thu nhập thụ động cho bản thân mà không cần phải bỏ 8 tiếng/ngày làm việc tại văn phòng (những công việc lặp đi lặp lại 1 cách nhàm chán).

Mình đã từng là nhân viên văn phòng, từng là mẹ bỉm sữa. Cảm giác lãnh 5-6 triệu/tháng lúc đó không cánh mà bay. Cảm giác ở nhà trông con phụ thuộc vào đồng lương mà chồng đưa.  Nhiều khi chúng khiến cuộc sống của mình bị bó hẹp lại, mệt mỏi, áp lực, thậm chí có lúc mình rơi vào tình trạng trầm cảm. Nhưng may mắn thay, trong lần tình cờ lang thang trên internet. Mình tình cờ đọc được bài viết “Tổng hợp những cách kiếm tiền online trên mạng”. Trong đó có gợi ý kiếm tiền với Blog.

Ban đầu mình không hiểu Blog là gì. Vậy là mình tiếp tục tra Google: “Blog là gì? Các cách kiếm tiền với Blog”. Vậy là lại ra bài viết : Kiếm tiền tiếp thị liên kết với Blog. Và cứ như thế nó cuốn mình đi theo, mình bắt đầu tìm ra được cái gốc rễ. Từ đó mình bắt đầu đọc hết các tài liệu, các video hướng dẫn kiếm tiền với tiếp thị liên kết.

Mình còn nhớ lúc mới kiếm được 63k từ việc chạy chiến dịch VP bank, mình vui sướng biết bao nhiêu. 63k là con số cực kỳ nhỏ. Nhưng nó mang đến cho mình một niềm tin. Rằng kiếm tiền online là hoàn toàn có thật, đó là một công việc kiếm tiền cho dù bạn là ai, mẹ bỉm, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…bất cứ ai đều có thể tham gia kiếm tiền và tạo ra thu nhập thụ động. Chỉ cần bạn có niềm tin, lòng đam mê, quyết tâm đi đến cùng thì mọi thứ không có gì là không thể.

Và để trau dồi kiến thức tạo ra nguồn thu nhập lớn hơn, mình không ngừng học hỏi để nâng tầm bản thân. Dưới đây là một số khóa học hay mà mình đã từng học qua. Mình muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn muốn có doanh số, muốn tạo ra một nguồn thu nhập thụ động khủng hơn. Chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những khóa học bổ ích, cực kỳ hay mà mình mang đến cho các bạn.

Hiện tại mình đang có một số khóa học online về một số lĩnh vực mà mình đã học qua, nhờ những khóa học này đã giúp mình có được cuộc sống tự do, thu nhập thụ động và cả thương hiệu cá nhân. Nếu bạn là người mới, chúng sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn, đầu tư vào kiến thức, phát triển bản thân luôn là sự đầu tư thông minh nhất.

 • Khóa học tiếp cận tiếp thị liên kết Affiliate marketing với website.
 • Khóa học tiếp thị liên kết Affiliate marketing Youtube.
 • Khóa học chạy quảng cáo Facebook
 • Khóa học chạy quảng cáo Google Ads.
 • Khóa học SEO website.
 • Khóa học SEO Youtube.
 • Khóa học thiết kế Landingpage.
 • Khóa học Email marketing.
 • Khóa học Chatbot.
 • Khóa học photoshop + Thiết kế Landing page.
 • Khóa học trade coin.
 • Khóa học huấn luyện tiềm thức.
 • Tặng bạn tài liệu SEO youtube.

Đây đều là những khóa học mình đã tham gia. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kiếm tiền nào. Quyết định tạo ra kết quả. Chúc bạn luôn thành công.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ mình qua zalo: 0398 006 984 hoặc Facebook