Wellcome trangialinh.com

Chào mừng bạn đến với Blog trangialinh.com. Mình là Youtuber chuyên lĩnh vực kiếm tiền online và tiếp thị liên kết. Blog này mình lập ra nhằm mục đích chia sẻ những kiến thức trong lĩnh vực MMO. Hi vọng qua những chia sẻ trên kênh Youtube & Blog này, các bạn sẽ có được nền tảng đầu tiên để có thể đi đường dài với lĩnh vực MMO.

Xem cách nhận 30k miễn phí

Câu chuyện của mình

Trong thời buổi hiện nay, kiếm tiền online luôn là chủ đề nóng mà mọi người quan tâm nhất. Đây là lĩnh vực mà bất kỳ ai: lớn tuổi, nhỏ tuổi, trai hay gái đều có thể tham gia, tạo thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng. Tuy nhiên, để đạt con số thu nhập hàng nghìn $ thụ động mỗi tháng thì chắc chắn bạn cần có một hướng đi đúng đắn.

Cũng từng là người chênh vênh trước vô vàn hướng đi, mình quyết định lựa chọn lĩnh vực Make money online. Từ một người mẹ bỉm sữa không biết gì về Website, không biết gì về Youtube, lạ lẫm với khái niệm Affiliate marketing (tiếp thị liên kết).

Nhưng nhờ sự nỗ lực, tìm tòi, không ngừng cố gắng trau dồi kiến thức. Hiện tại mình đã có chỗ đứng trên internet, tạo ra thu nhập hàng nghìn đô mỗi tháng thụ động cho bản thân mà không cần phải bỏ 8 tiếng/ngày làm việc tại văn phòng (những công việc lặp đi lặp lại 1 cách nhàm chán).

Mình đã từng là nhân viên văn phòng, từng là mẹ bỉm sữa. Cảm giác lãnh 5-6 triệu/tháng lúc đó không cánh mà bay. Cảm giác ở nhà trông con phụ thuộc vào đồng lương mà chồng đưa.

Nhiều khi chúng khiến cuộc sống của mình bị bó hẹp lại, mệt mỏi, áp lực, thậm chí có lúc mình rơi vào tình trạng trầm cảm. May mắn thay, trong một lần lang thang trên internet, mình tìm được một bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền online tại nhà.

Lúc đó trực cảm rằng, đây là tia hi vọng cho mình. Và rồi mình bắt đầu tìm hiểu, càng ngày mình càng bị cuốn theo mô hình kiếm tiền hấp dẫn đầy tiềm năng này.

Mình còn nhớ lúc mới kiếm được 63k từ việc chạy một chiến dịch, mình vui sướng biết bao nhiêu. 63k là con số cực kỳ nhỏ. Nhưng nó mang đến cho mình một niềm tin.

Rằng kiếm tiền online là hoàn toàn có thật, đó là một công việc kiếm tiền cho dù bạn là ai, mẹ bỉm, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…bất cứ ai đều có thể tham gia kiếm tiền và tạo ra thu nhập thụ động. Chỉ cần bạn có niềm tin, lòng đam mê, quyết tâm đi đến cùng thì mọi thứ không có gì là không thể.

Và để trau dồi kiến thức tạo ra nguồn thu nhập lớn hơn, mình không ngừng học hỏi để nâng tầm bản thân. Giờ đây, mình hoàn toàn tự do tài chính, mình có thể làm việc bất cứ nơi đâu chỉ cần trong tay có chiệc laptop hoặc thậm chỉ chỉ cần 1 chiếc điện thoại.

Điều quan trọng là mình không cần phải làm việc mỗi ngày 8 tiếng nhàm chán như trước đây, mình tự quản lý thời gian làm việc của mình, không chịu sự quản lý của cấp trên. Tuy vậy, thu nhập của mình vẫn đều đặn, tiền tự chảy vào túi, tài khoản mỗi giây được cộng thêm số dư.

Nếu bạn cũng là người mới bắt đầu, và muốn có một công việc online hoàn toàn tự do lựa chọn thời gian không gian làm việc, và quan trọng kiếm được ít nhất 5000$ mỗi tháng. Hãy nhấn nút đăng ký bên dưới.

Mình sẽ chia sẻ đến bạn những cách thức mình đã làm để có được TỰ DO TÀI CHÍNH – TỰ CHỦ THỜI GIAN như vậy.

ĐĂNG KÝ THEO DÕI

Để biết cách thức tạo ra ít nhất 1000$/tháng từ internet.

    BẬT MÍ CHO BẠN: ĐÂY LÀ ỨNG DỤNG KIẾM TIỀN TRÊN ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT NĂM 2022 => XEM NGAY

    (Cho học sinh, sinh viên, nv văn phòng, mẹ bỉm…)