Hi các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn 2 app kiếm tiền online nước ngoài uy tín miễn phí. App này phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là học sinh, sinh viên, muốn kiếm thêm thu nhập.

2 app này đều là app nước ngoài có khá lâu rồi, bạn nào chưa biết thì có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập vừa giải trí lại vừa kiếm tiền.

1. App kiếm tiền online nước ngoài đầu tiên đó là app Clipclaps

Clipclaps là app kiếm tiền bằng cách xem video, đăng video, chơi game, quay số trúng thưởng, giới thiệu ứng dụng…Nói chung là bạn có thể vừa giải trí vừa có thể kiếm tiền.

Cách xem video kiếm tiền rất đơn giản.

  • Bạn chỉ cần đăng nhập và lướt xem video.
  • Khi nào đồng hồ chạy  hết thì bạn nhận được phần thưởng.
  • Bạn mở các phần thưởng này ra và nhận các đồng coin.
  • Đồng coin kiếm được từ việc xem video bạn có thể đổi sang tiền đô và rút về tiền mặt.

Tiếp theo, bạn có thể kiếm tiền với Clipclaps thông qua các trò chơi. Trong phần này bạn có thể chơi trò chơi để kiếm coi sau đó đổi sang tiền mặt. Có các trò chơi như nuôi cá, nuôi mèo, xếp hình…

Tiếp đến bạn có thể kiểm coin hoặc tiền đô trên app Clipclap  bằng cách quay trúng thưởng. Quay ngẫu nhiên, bạn quay trúng cái gì thì bạn nhận được cái đó. Lưu ý 5 tiếng bạn được quay 1 lần.

Bên cạnh các nhiệm vụ trên, bạn còn có thể kiếm tiền với Clipclaps bằng cách đăng video kiếm tiền. Bạn có thể tải những video hài hước trên Tiktok về rồi đăng lên Clipclap. Lưu ý trước khi đăng video lên, bạn cần xóa bỏ logo Tiktok trên video đã nhé.

Cách kiếm tiền cuối cùng là bạn sẽ lấy mã giới thiệu trong Clipclaps mang đi chia sẽ. Khi bạn bè nhập mã của bạn, bạn sẽ nhận được rương kho báu, và bạn sẽ nhận được 1 đô trong tài khoản.

Mã giới thiệu mã mời Clipclap của mình là: 5612616698

Với số coin kiếm được bạn sẽ:

  • Một là mang đi tiết kiệm và lấy lời.
  • Hai là đổi lấy tiền mặt.

Video hướng dẫn chi tiết cách  đăng ký và kiếm tiền với Clipclaps 

Hướng dẫn rút tiền Clipclaps

2. App kiếm tiền online nước ngoài uy tín thứ 2 là Cashzine

Đây là ứng dụng đọc báo kiếm tiền.  Hầu như ai cũng dễ dàng kiếm tiền với app này. Đọc báo thì dễ thôi, các bạn chỉ cần nhấp vào bài viết, đợi khi nào đồng hồ quay hết, bạn sẽ nhận được xu.

Đăng ký Cashzine tại đây:

app-kiem-tien-online-nuoc-ngoai-uy-tin

Bên cạnh đọc báo, bạn có thể làm các nhiệm vụ khác như: quay số trúng thưởng, điểm danh hàng ngày, mời bạn bè tải app cả bạn và người đó đều nhận được 8000xu.

Mã giới thiệu mã mời Cashzine của mình là: 25861180

Video hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và kiếm tiền với app Cashzine.

Hướng dẫn rút tiền Cashzine về Paypal

Trên đây là 2 app kiếm tiền online nước ngoài uy tín miễn phí cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa.  Nếu có bất kỳ câu hỏi nào. Vui lòng comment ở dưới mình sẽ giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *