Không ít bạn thắc mắc cách rút tiền từ Ola city về ngân hàng như thế nào? Để trả lời cho câu hỏi này, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách rút tiền từ ola city về ngân hàng, cuối bài viết mình sẽ giải đáp một số thắc mắc của các bạn trong quá trình làm việc với Ola city. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

cach-rut-tien-tu-ola-city

Ola city là gì?

Trước khi tìm hiểu cách rút tiền từ Ola city về ngân hàng, bạn nên hiểu Ola city là gì?

Ola city là trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như: xem quảng cáo, rút gọn link kiếm tiền, mua sắm hoàn tiền, giới thiệu ứng dụng, tuyển thành viên… 

Sau này Ola city sẽ update thêm rất nhiều nhiệm vụ nữa như: đăng ký kênh, chia sẻ bài viết, làm khảo sát, thương mại điện tử… Các bạn có thể tham gia để kiếm thêm thu nhập.

Nhấn vào đây nếu bạn chưa có tài khoản Ola City.

cach-rut-tien-tu-ola-city

Rút tiền Ola city như thế nào?

Hiện tại Ola city không có tính năng rút tiền trực tiếp về ngân hàng. Muốn rút tiền các bạn cần phải thông qua một trang trung gian.

Cách rút tiền trong Ola city là mình sẽ rút về ví VNDC trước. Sau đó, từ VNDC mình mới rút về ngân hàng. VNDC là ứng dụng tiền điện tử. Bạn nào mà hay giao dịch tiền điện tử sẽ không quá xa lạ với ứng dụng này nữa.

Nếu bạn chưa có ví VNDC, bạn hãy xem video hướng dẫn cách đăng ký.

Cách rút tiền Ola city về ngân hàng

Nhiều bạn hỏi mình “Min rút tiền Ola city là bao nhiêu?” Min rút Ola city là 5 đô (đổi ra tiền Việt khoảng hơn 100k).

Cách rút tiền trên Ola city như sau:

Khi bạn có số dư trên 5 đô, bạn sẽ tiến hành thap tác rút tiền:

 • Bước 1: Đăng nhập Ola city => Ví của tôi => nhập mail đã đăng ký bên VNDC.
 • Bước 2: Vào mail xác nhận link rút tiền. 
 • Bước 3: Khi tiền về VNDC rồi, bạn quy đổi Ola coin về VNDC.
 • Bước 4: Mua 100k từ đối tác kinh doanh của VNDC để KYC nâng cao. (Chỉ nạp 1 lần đầu, sau này rút tiền không cần nạp lần nữa nhé).
 • Bước 5: Đăng xuất ứng dụng rồi đăng nhập lại.
 • Bước 6: Bán VNDC, chọn Bán online nếu bạn có số dư trên 2 triệu. Nếu số dư dưới 2 triệu, bạn chọn Bán qua đối tác Kinh doanh.

Lưu ý:

 • Khi thực hiện lệnh rút tiền từ Ola city về VNDC, bạn đợi 1-2 tiếng.
 • Tiền từ VNDC về ngân hàng mất khoảng 30 phút.
 • Quá trình rút tiền sẽ nhiều thao tác nếu bạn là người mới chưa quen, bạn sẽ thấy hơi rối.
 • Với lần đầu rút tiền, các bạn cần nạp 100k để KYC nâng cao, sau đó rút tiền bình thương.

Để dễ hình dung hơn, bạn nên xem video hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Ola city:

Một số thắc mắc khi kiếm tiền với Ola city

 • “Tại sao xem được 1 vài quảng cáo đã hết?” Thứ nhất, hiện nay số lượng người tham gia Ola city tăng lên. Vì vậy, lượng quảng cáo phân bổ đến mỗi tài khoản sẽ giảm đi. Bên cạnh đó, hiện tại đang là mùa dịch covid. Cho nên, các nhà quảng cáo họ giảm ngân sách marketing. Nhà quảng cáo họ không chạy chiến dịch thì làm sao mình có nhiều quảng cáo để xem được.
 • “Làm việc cho Ola city nhưng không được cộng tiền?” Để trả lời cho câu hỏi này thì chỉ còn cách là bạn xem hướng dẫn trực tiếp. Mình sẽ bật xem một số quảng cáo để chứng minh Ola city có cộng tiền hay không, bạn cũng có thể xem trực tiếp nhé. 

Cách xem quảng cáo kiếm tiền trên Ola city

Lưu ý: khi xem quảng cáo, bạn phải đợi hết thời gian mới quay về. Chưa hết thời gian mà tắt tab thì bạn sẽ không được cộng tiền. Còn trong trường hợp mà bạn đã chắc chắn là làm đúng yêu cầu rồi nhưng vẫn chưa được cộng tiền thì bạn có thể gửi mail cho hỗ trợ Ola city. Mail hỗ trợ ở đây: hotro@olacity.com

 • “Ola city có rút tiền được không, có uy tín không?” Thì câu trả lời là toàn bộ hướng dẫn ở trên bạn nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách rút tiền từ Ola city về ngân hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào. Bạn có thể để lại bình luận ở dưới. Mình sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn nhé. Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi  bài viết.

Có thể bạn quan tâm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *