Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn 2 app kiếm tiền online trên điện thoại cực kỳ ngon. 2 app này là app cũ thôi, nhưng rất uy tín. Mình có giới thiệu nhiều rồi. Nưng hiện nay chương trình kiếm tiền gia hạn thêm nên mình chia sẻ cho bạn nào chưa biết cơ hội kiếm tiền này thì có thể tham gia.

App kiếm tiền online trên điện thoại MB bank

App kiếm tiền online trên điện thoại đầu tiên đó là Mb bank. Tổng thu nhập mình kiếm được từ app này là hơn 35triệu. Mình tham gia kiếm tiền online với Mb bank vào cuối tháng 12/2020, trong tháng đó mình chỉ kiếm được 2 triệu. Đến tháng 1/2021 mình kiếm được 6,5 triệu, tháng 2 mình kiếm được 11,3 triệu, và tháng 3 vừa rồi mình kiếm được là hơn 15 triệu. Đây là app của ngân hàng rất uy tín nên các bạn hoàn toàn yên tâm tham gia.

Lúc trước mình nghe nói chương trình hết tháng 3 kết thúc nhưng hiện nay họ kéo dài thêm chương trình cho mình đến hết tháng 6. Hết tháng 6 có có kéo dài thời gian thêm nữa không thì mình chưa biết. Nhưng hiện tại bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiếm tiền với ứng dụng cực kỳ uy tín này nhé.

Các bước kiếm tiền online trên điện thoại với MB bank:

app-kiem-tien-online-tren-dien-thoai

  • Bước 2: Đăng nhập vào app và nhấn vào mục MB++ ở giữa giao diện MB bank.
  • Bước 3: Nhấp vào tham gia “Giới thiệu nhiều nhận tiền triệu”.
  • Bước 4: Tạo link giới thiệu và mang đi chia sẻ cho bạn bè người thân.

Với mỗi lượt giới thiệu, bạn sẽ nhận được 50k, người đăng ký qua link của bạn sẽ nhận được 30k.

Bạn có thể xem cách đăng ký Mb bank tại đây:

Với app MB bank, nếu các  bạn không tham gia kiếm tiền thì cũng nên sử dụng vì nó có nhiều tiện ích như: thanh toán điện nước, nạp thẻ điện thoại, mua sắm onwline, mua vé máy bay, gửi tiền tiết kiệm… rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tham khảo nhé.

Ngoài ra, đây là ứng dụng của ngân hàng nên bạn muốn rút tiền về lúc nào cũng được.

Bạn có thể tham khảo 2 cách rút tiền MB bank tại đây:

 

Mình thấy nhiều bạn có chia sẽ cách kiếm tiền với Mb bank thông qua Accesstrade nữa. Tuy nhiên, theo mình bạn nên làm trực tiếp với Mb bank. Tại vì bên Accesstrade, nếu bạn bị mất đơn bạn sẽ rắc rối trong việc báo mất đơn, với lại bên accesstrade thanh toán hoa hồng khá lâu, bạn phải đợi tới đúng ngày họ mới thanh toán hoa hồng cho bạn. Mặc dù hoa hồng bên accesstrade họ trả khá cao nhưng mình vẫn chọn làm trực tiếp với Mb bank, như vậy cho chắc ăn.

Xem cách kiếm tiền online với MB bank tại đây:

 

MB bank là app kiếm tiền cực ngon và uy tín:

Bạn vào phần đua top có thể thấy chương trình rất hấp dẫn, ngoài việc giới thiệu bạn bè nhận 50k.

  • Nếu bạn đạt mốc giới thiệu 3 người, bạn được thưởng thêm 50k.
  • Nếu bạn đạt mốc giới thiệu 5 người, bạn được thưởng thêm 100k.
  • Nếu bạn đạt mốc giới thiệu 15 người, bạn được thưởng thêm 150k.

Nếu bạn giới thiệu được càng nhiều thì bạn còn có cơ hội lọt top bảng xếp hạng, top 1 giới thiệu nhiều nhất sẽ nhận được 10 triệu, top 2 nhận được 9 triệu… và cứ như thế đến top 10.

Tiền thưởng đua top tháng này sẽ được cộng vào tháng sau. Chương trình trả thưởng của Mb bank rất hấp dẫn nên các bạn cố gắng kiếm thật nhiều tiền với ứng dụng này nhé.

App kiếm tiền online trên điện thoại Tnex

App kiếm tiền online thứ 2 là Tnex, Tnex là ứng dụng ngân hàng số được bảo trợ bởi MSB (ngân hàng hàng hải Việt Nam).

Để đăng ký tài khoản Tnex, bạn nhấp vào link bên dưới, sau đó tải app về và tạo tài khoản.

Nhập mã giới thiệu: 083 838 3581 để nhận được 20k trong tài khoản.

Xem cách đăng ký app Tnex ở đây:

Mỗi lượt giới thiệu bạn có 20k. Với số tiền kiếm được bạn có thể dùng để đổi thẻ cào, nạp thẻ điện thoại, hay sử dụng dịch vụ trong Tnex đều được, chỉ có điều là bạn không rút về tiền mặt được.

Nếu muốn rút tiền mặt thì bạn cần thông qua trang web cho phép bạn đổi thẻ cào sang tiền mặt. Có nghĩa bạn sẽ dùng số tiền trong app Tnex mua mã thẻ điện thoại. Sau đó, bạn dùng mã thẻ này đổi sang tiền mặt và cuối cùng là rút về ngân hàng.

Cách rút tiền app Tnex về ngân hàng:

Để kiếm tiền với Tnex, bạn chỉ cần gửi link cho bạn bè tải app, sau đó kêu gọi họ nhập mã giới thiệu của bạn thì cả 2 người đều nhận được 20k. Mã giới thiệu Tnex chính là số điện thoại lúc bạn đăng ký nhé.

Bài viết trên đây vừa chia sẻ đến bạn 2 app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín đó là MB bank và Tnex. Nếu có thắc mắc gì, bạn vui lòng comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhé. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *