Mfast là một nền tảng kiếm tiền hấp dẫn, chuyên lĩnh vực tài chính. Chỉ mới thành lập trong vài năm trở lại nhưng sức thu hút mạnh mẽ, lượng thành viên tham gia kiếm tiền ngày càng nhiều. Vậy Mfast là gì, cách kiếm tiền với Mfast như thế nào. Hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Mfast là gì?

MFast là gì?

MFast là sản phẩm thuộc Công ty cổ phẩn Giải Pháp Thanh Toán Số (Digipay JSC.). Với sự minh bạch và tiềm năng to lớn, MFast đã nhận được đầu tư 1.5 triệu USD từ quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures vào ngày 21/6/2021.

Digipay JSC là doanh nghiệp công nghệ được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ, là đối tác uy tín nhiều năm liền của công ty tư vấn bảo hiểm Global Care, PTI, PVI, BSH. Đối với lĩnh vực tài chính có Easy Credit, Mcredit, Mirae Asset, Cash24.

 • Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số
 • Mã số thuế: 0314647863
 • Trụ sở: Tầng 2, Tòa nhà Athena, 146 – 148 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

MFast là một nền tảng bán hàng và được chi trả hoa hồng tự động theo định hướng công nghệ. Nền tảng hỗ trợ người dùng khai thác tối đa những tiềm năng của bản thân, nhằm đem lại những khoản thu nhập hấp dẫn và giúp cuộc sống ổn định hơn. 

Ứng dụng (app) MFast là gì?

MFast là một ứng dụng kiếm tiền về lĩnh vực vay tài chính – bảo hiểm trên điện thoại. Ứng dụng này cho phép bạn giới thiệu những khách hàng có nhu cầu tham gia, trải nghiệm những dịch vụ như:

 • Mở tài khoản ngân hàng
 • Mở thẻ tín dụng
 • Mở ví điện tử
 • Mua bảo hiểm xe máy ô tô
 • Cho vay
 • Thương mại điện tử
 • Dịch vụ trả góp

Bạn sẽ giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ bằng đường link tiếp thị. Thông qua đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giao dịch thành công.

Đây không đơn thuần là ứng dụng kiếm tiền online mà còn hỗ trợ người dùng định hướng, phát triển bản thân trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm trên điện thoại.

Cách đăng ký Mfast như thế nào?

Đăng ký Mfast khá dễ, bạn chỉ cần tải app Mfast theo nút đăng ký bên dưới về đăng ký thông tin cá nhân như: Họ tên, Số điện thoại…

Note: Khi đăng ký có bước nhập mã giới thiệu Mfast, bạn hãy nhập mã này để được mình hỗ trợ cách kiếm tiền nhé: 8006984

Tham khảo video cách đăng ký Mfast:

Các hình thức kiếm tiền Mfast

Ở trên bạn đã hiểu rõ Mfast là gì, Mfast thuộc công ty nào.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn những hình thức kiếm tiền trên Mfast.

Ứng dụng Mfast có nhiều hình thức kiếm tiền, tuy nhiên, theo quan điểm của mình, bạn nên kiếm tiền với hình thức tiếp thị liên kết. Bởi vì dễ ra đơn, nhu cầu khách hàng cao, dễ tìm khách, dễ đăng ký cho khách, tỷ lệ chuyển đổi cao.

Bật mí cho bạn cách nhận hoa hồng đầu tiên trên app Mfast: tất cả các chiến dịch trong mục tiếp thị liên kết (mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, ví điện tự, vay tiền, mua bảo hiểm ô tô, xe máy, trả góp…), nếu bạn tự đăng ký/sử dụng dịch vụ, bạn vẫn nhận được hoa hồng (bạn có thể tự lấy link gửi sang zalo, facebook, hoặc copy link dán lên google đăng ký để nhận hoa hồng đầu tiên nhé).

Lưu ý quan trọng: Trước khi chạy bất kỳ dự án nào, bạn nên đọc kỹ quy trình đăng ký để đảm bảo nhận được hoa hồng.

Kiếm tiền Mfast bằng cách giới thiệu khách hàng Mở tài khoản ngân hàng

Hiện tại nhu cầu mở tài khoản ngân hàng rất lớn, đặc biệt nhu cầu mở tài khoản online, bởi vì sự tiện lợi, nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn việc ra tận ngân hàng mở tài khoản.

Mfast hợp tác với nhiều ngân hàng lớn, khi bạn giới thiệu khách hàng mở tài khoản ngân hàng thông qua link lấy từ app Mfast, bạn sẽ được nhận hoa hồng (mỗi ngân hàng sẽ chi trả mức hoa hồng khác nhau, bạn tham khảo trên app Mfast nhé).

Quy trình giới thiệu khách hàng mở tài khoản ngân hàng, ví điện tử…

Bước 1: Chọn dự án trên Mfast (mục tiếp thị liên kết)

Sau khi đã có tài khoản Mfast, bạn sẽ vào mục tiếp thị liên kết, bạn sẽ thấy có nhiều ngân hàng như Mbbank, Tnex, BIDV, Ví VNPay, Ví Momo.

Bạn chọn ngân hàng muốn giới thiệu

Ví dụ mình chọn ngân hàng BIDV (các ngân hàng khác bạn làm tương tự nhé, trước khi chạy app ngân hàng nào, bạn nên đọc kỹ quy trình đăng ký để đảm bảo nhận được hoa hồng).

Bước 2: Copy link giới thiệu gửi cho khách hàng qua zalo, facebook.

Bước 3: Hướng dẫn khách hàng vào link mở tài khoản

Khách hàng cần điền thông tin cá nhân:

 • Nhập họ tên, Số điện thoại, Số căn cước công dân, Địa chỉ, Gmail
 • Chụp hình căn cước công dân mặt trước sau, quay khuôn mặt để KYC *

Ghi chú *: thay vì ra ngân hàng mở tài khoản, khách hàng cần gặp trực tiếp nhân viên, điền vào form bằng giấy, đưa căn cước công dân cho nhân viên, thì khi làm online, khách hàng cần chụp hình CCCD và quay khuôn mặt).

Demo cách giới thiệu khách hàng mở tài khoản BIDV trên app Mfast để nhận hoa hồng (mỗi ngân hàng có quy trình đăng ký khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trước khi đăng ký cho khách nhé).

Hoặc tương tự như vậy, bạn có thể tham khảo cách mở tài khoản Mbbank trên app Mfast với video này (bạn xem để hiểu quy trình mở tài khoản ngân hàng)

Về thời gian nhận hoa hồng trên app Mfast: đa số các dự án đều trả hoa hồng sau 1-2 ngày, trừ thứ 7 chủ nhật.

Bạn vào từng dự án để xem chi tiết thời gian trả hoa hồng nhé.

Note: Bạn có thể tự lấy link mở tài khoản tất cả các dự án ngân hàng, ví điện tử trên app Mfast để nhận hoa hồng.

Kiếm tiền Mfast bằng cách giới thiệu khách hàng đăng ký vay tiền

Đây là chiến dịch khá tốt, việc của bạn là giới thiệu khách hàng có nhu cầu vay vốn, bằng cách lấy link giới thiệu trên app Mfast, chỉ cần khách điền thông tin vào form, sau đó nhân viên tư vấn gọi lại tư vấn, nếu khách hàng xác nhận có nhu cầu vay vốn là bạn có hoa hồng (khác có nhu cầu nhưng không vay được thì bạn vẫn có hoa hồng).

Nhu cầu vay vốn trong xã hội luôn có, do vậy đây là một dự án khá tốt để bạn tham gia.

Sau bước giới thiệu khách hàng đăng ký vào form, thì nhiệm vụ của bạn đã xong, mọi việc còn lại sẽ do nhân viên tư vấn hỗ trợ cho khách về quy trình làm hồ sơ, lãi suất.

Video cách kiếm tiền bằng chiến dịch cho vay trên Mfast

Kiếm tiền Mfast bằng cách giới thiệu khách hàng mua bảo hiểm xe máy ô tô

Hiện nay, với sự phát triển công nghệ thì việc mua bảo hiểm ô tô xe máy online trở nên phổ biến.

Bạn có thể bán bảo hiểm xe máy ô tô ngay trên app Mfast rất dễ dàng.

Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hiểm điện tử, khách có thể lưu lại thẻ bảo hiểm này ở trên điện thoại (chụp màn hình lưu lại), hoặc trong email, hoặc khách có thể in ra đều được.
Note: Hiện nay, bảo hiểm điện tử phổ biến nên không cần in thẻ bảo hiểm ra giấy, khi cần thiết, khách hàng có thể đưa hình ảnh thẻ, công an quét mã sẽ ra thông tin bảo hiểm của khách:

Note: bạn có thể tự mua bảo hiểm xe máy ô tô trên Mfast để nhận hoa hồng.

Video cách kiếm tiền bằng chiến dịch bảo hiểm xe máy ô tô trên Mfast

Kiếm tiền Mfast bằng cách giới thiệu khách hàng mở thẻ tín dụng

Nhu cầu mở thẻ tín dụng hiện nay khá cao, bạn hoàn toàn có thể tham gia dự án này để kiếm thu nhập.

Hiện tại bạn có thể giới thiệu khách hàng mở thẻ tín dụng VIB.

Đối với dự án này, bạn cần tham gia làm một vài câu hỏi trắc nghiệp trước khi tạo được link giới thiệu (chỉ vài câu đơn giản, nếu làm sai, sau 20 phút bạn làm lại nhé).

Sau khi được tham gia dự án, bạn gửi link mở thẻ tín dụng VIB cho khách hàng, chỉ cần khách hàng điền vào form, xác nhận có nhu cầu mở thẻ là bạn nhận được hoa hồng (khách hàng không mở được thẻ tín dụng bạn vẫn nhận được hoa hồng).

Thẻ VIB có nhiều loại, phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng (bạn tham khảo thêm trên app Mfast).

Tham khảo video quy trình mở thẻ tín dụng VIB cho khách hàng.

Một số hình thức kiếm tiền khác trên app Mfast

Ngoài những hình thức kiếm tiền phổ biến trên, bạn còn có thể tham gia rất nhiều hình thức kiếm tiền khác, bạn xem là mình yêu thích lĩnh vực nào, có thế mạnh hoặc chuyên môn nào thì hãy lựa chọn tham gia nhé:

Kiếm tiền Mfast bằng cách:

Kiếm tiền Mfast bằng cách:

Kiếm tiền Mfast bằng cách:

Kiếm tiền Mfast bằng cách:

Cách rút tiền app Mfast về ngân hàng

Để rút tiền từ Mfast về ngân hàng, bạn cần có số dư tối thiểu 30k ( bạn chỉ cần tự lấy link mở ít nhất 1 tài khoản ngân hàng trên Mfast là đã đủ điều kiện rút).

Sau đó bạn có thể dùng luôn số tài khoản ngân hàng đã mở liên kết với Mfast để rút tiền về.

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Mfast

 • Vào mục cá nhân
 • Định danh
 • Liên kết tài khoản ngân hàng

Cách rút tiền Mfast về ngân hàng:

 • Bạn nhấp vào số dư hiện thị trên app Mfast
 • Vào mục rút tiền
 • Nhập số tiền cần rút
 • Chọn ngân hàng muốn rút về
 • Nhập mã xác nhận gửi về điện thoại

Phí rút tiền trên Mfast:

 • Miễn phí nếu rút với số tiền > 300k
 • Phí rút 2000đ/lần nếu rút với số tiền < 300k

Ngoài ra: nếu thu nhập trong tháng của bạn trên 2 triệu, bạn sẽ bị trừ thuế thu nhập cá nhân 10%. Bạn có thể đăng ký mã số thuế trên app Mfast để sau này có thể được hoàn thuế.

Thời gian nhận tiền về tài khoản ngân hàng: tiền về tài khoản ngay sau khi đặt lệnh rút.

Lưu ý: vào ngày cuối cùng của tháng, nếu bạn không rút tiền, hệ thống sẽ tự động rút tiền về tài khoản ngân hàng cho bạn (trả lương^^)

Cách tìm khách hàng cho các dự án trên Mfast để kiếm tiền

Ở trên bạn đã biết các hình thức kiếm tiền trên app Mfast rồi, bây giờ mình sẽ bật mí cho bạn những cách tiềm kiếm khách hàng để có thể kiếm được thu nhập (từ đơn giản đến nâng cao), bạn hãy xem mình có thế mạnh trong lĩnh vực nào thì hãy triển khai nhé ^^:

Giới thiệu cho người thân bạn bè: cách đơn giản nhất là bạn giới thiệu người thân bạn bè sử dụng các dịch vụ trên app Mfast như mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, ví điện tử, mua bảo hiểm xe máy, ô tô…

Nền tảng Facebook:

Bạn tham gia các hội nhóm mở tài khoản ngân hàng, mở ví điện tử, mở thẻ tín dụng, đăng bài để tìm kiếm khách hàng có nhu cầu

Tự lập các trang Fanpage, group Facebook đăng bài

Chạy quảng cáo: Fanpage Facebook, Youtube, Google, Tiktok

Làm video (Youtube, Tiktok…): video là hình thức dễ tìm khách hàng nếu bạn biết cách, bạn học các kỹ năng quay video, edit video, seo video

Chỉ cần làm video đăng 1 lần, video sẽ tiếp cận được khách hàng tiềm năng, hình thức này ít vốn, kiếm thu nhập thụ động, chỉ cần bỏ công thời gian đầu để học hỏi.

Chủ đề làm video: cách mở tài khoản ngân hàng, cách mở ví điện tử, cách mở thẻ tín dụng, cách mua bảo hiểm ô tô xe máy, cách mua hàng trả góp…

Bạn hãy tham khảo một số video của mình đang làm dự án Mfast.

Làm website: thay vì làm video, bạn lập cách website, blog, sau đó đăng bài hướng dẫn: cách mở tài khoản ngân hàng, cách mở thẻ ngân hàng, cách mở ví điện tử, cách mua bảo hiểm xe máy ô tô,…

Cách này có chút chi phí mua tên miền hosting, nhưng đã đầu tư thì cũng không ngại bạn nhé. Bởi vì khi bài viết đã lên top thì bạn có thể kiếm được nguồn thu nhập thụ động (từ tiếp thị liên kết, từ Google Adsense…)

Tuyển cộng tác viên tải app chia hoa hồng: bạn có thể tuyển cộng tác viên đăng ký các app ngân hàng, ví điện tử, mở thẻ…sau đó chia lại hoa hồng 30-50% cho người ta (ví dụ hoa hồng đăng ký app Mbbank 70k, bạn chia lại cho họ 30k, 40k, 50k…bạn vẫn có lời nếu số lượng đăng ký lớn).

Bạn tìm cộng tác viên trên facebook, hội nhóm kiếm tiền online, làm video, viết bài đăng website, chạy quảng cáo…

Từ khóa: tuyển cộng tác viên tải app, tuyển cộng tác viên làm việc online, tuyển cộng tác viên làm việc tại nhà…

Trực tiếp đăng ký cho khách hàng: cách này hơi mất công nhưng nếu biết cách bạn sẽ có lượng đơn rất tốt.

Nhiều bạn tổ chức mở tài khoản ngân hàng, mở ví điện tự, mở thẻ tín dụng…tại các địa điểm tập trung, ví dụ: trường học, công ty, xí nghiệp…(bạn làm việc với các quản lý ở đó, có thể chia sẻ lại lợi nhuận cho họ theo tỷ lệ % tùy thỏa thuận)

Hoặc nếu bạn nào có cửa hàng, shop thì việc tìm kiếm  khách hàng dễ hơn nhiều. 

Ví dụ: nếu nhà của bạn (hoặc người quen) có cửa hàng tạp hóa, thì bạn có thể kết hợp mở thêm dịch vụ bán bảo hiểm xe máy, ô tô…khá dễ dàng.

Một số câu hỏi thắc mắc khi kiếm tiền trên Mfast

Cách tạo hoa hồng đầu tiên với Mfast?

Bạn có thể tự lấy link của các ngân hàng, ví điện tử,… hoặc mua bảo hiểm, xe máy ô tô cho mình hoặc người thân bạn bè để có hoa hồng đầu tiên?

Mã giới thiệu Mfast là gì?

Khi tham gia Mfast, mỗi người sẽ có mã giới thiệu riêng, mã này gắn với link giới thiệu của mỗi người. Để hệ thống có thể biết nguồn khách hàng của ai, từ đó trả hoa hồng đúng người.

Bạn có thể xem mã giới thiệu trong mục “Cá nhân”

Ví dụ mã giới thiệu của mình là: 8006984

Khi đăng ký Mfast bạn hãy ủng hộ mình bằng cách nhập mã người giới thiệu ở trên nhé

Mfast trả lương/hoa hồng như thế nào?

Mỗi đơn hàng phát sinh, thông thường bạn sẽ nhận hoa hồng vào ngày hôm sau (trừ thứ 7, chủ nhật).

Bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào, nếu số dư >30k

Hoặc nếu bạn không rút, thì vào ngày cuối cùng của tháng, hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn.

Rút tiền Mfast có phí không?

 • Miễn phí nếu rút với số tiền > 300k
 • Phí rút 2000đ/lần nếu rút với số tiền < 300k

Rút tiền Mfast bao lâu nhận được?

Bạn sẽ nhận được ngay sau khi đặt lệnh rút tiền

Làm sao để có hoa hồng trên Mfast?

Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ: mở tài khoản ngân hàng, mở thẻ tín dụng, mở ví điện tử, vay tiền => Kéo lên phần hướng dẫn ở trên

Có thể tự lấy link đăng ký các dự án trên Mfast và nhận hoa hồng được không?

Tất nhiên rồi. Bạn có thể tự lấy link đăng ký, sử dụng dịch vụ trên app Mfast để nhận hoa hồng.

Dự án nào được tham gia nhiều nhất trên Mfast?

Các dự án mở tài khoản ngân hàng, ví điện tử, mở thẻ tín dụng, bảo hiểm

Hình thức tìm kiếm khách hàng trên Mfast gì?

Tìm khách trên hội nhóm, fanpage facebook, làm video, website, chạy quảng cáo

Trên đây là bài viết hướng dẫn Mfast là gì, cách kiếm tiền Mfast như thế nào. Bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để được hỗ trợ hoặc nhận tài liệu kiếm tiền trên app Mfast

Nhóm zalo hỗ trợ kiếm tiền Mfast

Tài liệu chạy các dự án tiếp thị liên kết trên Mfast

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *