Cách kiếm tiền Onus là một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm. Onus hiện đang là nền tảng giúp bạn đầu tư kiếm lợi nhuận cực tốt trong thị trường crypto. Vậy có những cách kiếm tiền với Onus như thế nào, mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Onus là gì?

Sàn ONUS (tên VNDC cũ) là tên gọi của một nền tảng đầu tư tiền mã hóa (phát hành riêng một loại stablecoin), sàn Onus tương tự những sàn giao dịch nổi tiếng như Binance Houbi…. Sàn ONUS được bảo chứng bằng đồng VNDC, giá trị của VNDC luôn ngang giá với VNĐ (1 VNDC = 1 VNĐ).

Không chỉ là sàn giao dịch tiền điện tử, Onus còn phát triển ứng dụng với nhiều tính năng giúp nhà đầu tư có thể tham gia và kiếm lợi nhuận. Ứng dụng Onus hiện là một trong các ứng dụng đầu tư tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam với khoảng 1.5 triệu lượt tải và hệ sinh thái đầy đủ sản phẩm tài chính dành cho tất cả mọi người.

Đăng ký Onus nhận 200k ở đây:

onus là gì

App ONUS dành cho ai?

App (ứng dụng) ONUS là app đầu tư tiền điện tử dành cho người Việt nên rất dễ sử dụng. Có thể nói rằng, đây là ứng dụng dễ nhất trong những app đầu tư tiền điện tử hiện nay.

 • App ONUS sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về tiền điện tử.
 • App ONUS có rất nhiều cách để sinh lời an toàn và cực kỳ đơn giản.
 • Không cần quá quan tâm tới địa chỉ ví, smart contract hay các ký hiệu lằng nhằng của blockchain như những app khác. Ứng dụng ONUS đơn giản hoá mọi thứ một cách dễ dàng.
 • Chuyển USDT từ những ví/sàn khác về Ứng dụng ONUS để thanh khoản dễ dàng bằng tiền Việt.

Cách kiếm tiền app Onus

Ở trên là khái niệm giúp bạn hiểu rõ Onus là gì. Tiếp theo dưới đây là một số cách kiếm tiền trên app Onus mà bạn có thể tham khảo

Cách 1: Kiếm tiền app Onus bằng cách gửi tiết kiệm Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cách kiếm tiền trên app Onus này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 200.000 VNDC trong ví ONUS, tài khoản bạn sẽ nhận lãi hằng ngày sẽ được bật tự động.

Lãi kép 12,78% hàng năm dựa trên tài sản ONUS sở hữu. Lãi sẽ được trả theo ngày, cộng đồn vào tài khoản gốc của bạn.

Kiếm tiền Onus bằng cách nhận lãi suất qua đêm là một hình thức an toàn mà không cần phải đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Để nhận lãi qua đêm từ Onus, bạn chỉ cần nạp tiền vào và cứ giữ tiền đó trong tài khoản.

Ưu điểm kiếm tiền Lãi qua đêm Onus

 • Lãi suất kép hấp dẫn lên đến 12.8%/ năm (cao hơn rất nhiều so với việc gửi ngân hàng chỉ từ 6-8%/năm)
 • Lãi kép nên lãi được trả hàng ngày sẽ cộng dồn vào tài sản và được tính lãi cho ngày tiếp theo
 • Bạn có thể rút cả gốc và lãi ra bất cứ lúc nào

Đối tượng nên áp dụng cách kiếm tiền gửi tiết kiệm trên Onus:

 • Những người muốn đầu tư sinh lời ổn định và an toàn
 • Không có nhiều kiến thức giao dịch Crypto
 • Có nhiều tiền nhàn rỗi không biết đầu tư vào đâu
 • Có tiền muốn đầu tư nhưng không có nhiều thời gian

Điều kiện nhận Lãi gửi tiết kiệm qua đêm Onus

Để nhận lãi suất qua đêm trên ONUS, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được xác minh và được kích hoạt. Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình và giữ tiền trong tài khoản của mình qua đêm. Lãi suất sẽ được cộng vào tài khoản của bạn vào ngày tiếp theo.

Ví dụ: Nếu bạn giữ 200 triệu đồng trong tài khoản của mình qua đêm, bạn sẽ nhận được khoảng 26 triệu đồng mỗi năm từ lãi suất.

=> Xem video cách đăng ký tài khoản Onus KYC

cách kiếm tiền onus

Cách 2: Kiếm tiền app Onus bằng cách tham gia Farming

Tính năng Farming trên Onus sẽ cung cấp cho khách hàng những chương trình (Pool) để Stake tài sản nhận thưởng với thời hạn và tỷ lệ nhận thưởng khác nhau.

Đây là nền tảng cho phép khách hàng góp tài sản (stake) đang sở hữu để farm các token miễn phí. Số lượng token nhận thưởng có thể thu về mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào số lượng tài sản đã đăng ký đến pool. 

Tham gia Farming, người dùng sẽ có cơ hội nhận lãi cao hơn so với chương trình Staking Daily, tuy nhiên lượng tài sản tham gia sẽ bị tạm khóa trong thời gian Farming và được mở lại khi chương trình kết thúc.

Tỷ lệ nhận lãi phụ thuộc vào từng pool và các đối tác xây dựng pool của VNDC, có thể lên tới lên tới 100% mỗi tháng.

Người dùng được phép rút thưởng ngay sau khi nhận và có thể thu hồi số lượng tài sản đã stake ban đầu khi thời gian farming kết thúc.

cách kiếm tiền onus

Ưu điểm Của Kiếm tiền Onus bằng Farming

Lãi cao hơn so với Lãi qua đêm

Những ai nên kiếm tiền theo cách Farming:

 • Không có nhiều kiến thức giao dịch Crypto
 • Có nhiều tiền nhàn rỗi không biết đầu tư vào đâu
 • Muốn đầu tư sinh lời cao nhưng không quan tâm quá nhiều về thời hạn rút tài sản, vì bạn phải khóa tài sản theo chu kỳ staking bạn đã chọn

Những loại tài sản khuyến nghị Farming để có hiệu suất cao: VNDC, USDT, BNB,…

Cách 3: Kiếm tiền app Onus bằng cách tham gia Onus share

ONUS Shares là tính năng được đội ngũ ONUS đặc biệt chú trọng nghiên cứu, liên tục nâng cấp nhằm phát triển tối đa hệ thống quyền lợi cho NĐT đầu tư vào nền tảng ONUS, đồng thời hướng tới một mô hình tăng trưởng tốt và nâng cao giá trị cho ONUS token. 

Onus Share cũng là dạng đầu tư, nếu như bên farming bạn đầu tư các đồng coin, thì bên Onus Share bạn chỉ đầu tư đồng Onus, kiểu như bạn góp cổ phần của một công ty. Khi bạn đầu tư Onus vào Onus Share thì bạn được xem như là cổ đông của công ty và được chia sẻ lợi nhuận.

cách kiếm tiền onus

Lợi nhuận nhận được ở Onus Share bao gồm:

 • Nhận 20% từ giao dịch quy đổi
 • Nhận 20% doanh thu từ Onus Future
 • Nhận 20% từ phí giao dịch P2P
 • Ngoài ra, bạn còn được tham gia thẩm định dự án

Để tham gia Onus Share, bạn cần có điểm vOnus. Để có điểm Onus, bạn cần quy đổi tiền việt nam đồng mua đồng Onus. Khi có Onus trong ví rồi thì bạn mới dùng đồng Onus này quy đổi ra vOnus.

Khi có vOnus rồi, bạn sẽ tham gia các Pool, các loại Pool 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày, 365 ngày.

Pool khác nhau sẽ cần có điểm vOnus khác nhau.

Để biết cách tham gia Onus Share cũng như hình thức kiếm tiền Onus Share như thế nào, mời bạn theo dõi video của mình nhé: 

Cách 4: Kiếm tiền app Onus bằng cách đầu tư – giao dịch tiền điện tử

Onus cho phép bạn lưu trữ các đồng coin hoặc giao dịch mua bán trên này. Cách kiếm tiền này chỉ dành cho những bạn đã biết trade coin, nếu chưa biết cách kiếm tiền này, bạn hãy tham khảo kỹ trước khi giao dịch nhé.

Giao dịch trade coin hay hold coin là hình thức bạn mua các tài sản (Coin) trên Onus. Bạn sẽ mua các đồng coin mà bạn dự đoán và đánh giá về khả năng tăng trưởng và sinh lợi trong tương lai, khi giá coin đạt đến mức tăng như kỳ vọng, bạn sẽ bán ra để thu về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong trường hợp giá đi ngược với mong muốn có thể sẽ dẫn đến thua lỗ so với mức đầu tư ban đầu.

Do đó để giao dịch coin hiệu quả đòi hỏi bạn cần có kiến thức và phân tích thông tin để kiếm được tiền từ việc trade coin.

Ưu điểm: Bạn có thể dễ dàng x2, x5, x10, x20…. số tiền đầu tư nếu chọn đúng đồng coin tốt

Hạn chế:

 • Đòi hỏi bạn phải có lượng kiến thức nhất định để trade coin
 • Phù hợp đầu tư trung hạn hoặc dài hạn

cách kiếm tiền onus

Cách 5: Kiếm tiền Onus bằng cách Giao dịch Future

Giao dịch Future hay còn gọi là giao dịch hợp đồng tương lai Onus. Đây là hình thức giao dịch phái sinh của sàn Onus. Đây là một hình thức kiếm lợi nhuận từ việc xác định đúng xu hướng giá tăng hoặc giảm của một loại tiền điện tử trong khoảng thời gian nhất định, mà không nhất thiết phải sở hữu đồng tiền đó. Do đó, dù thị trường tăng hoặc giảm giá thì bạn vẫn có cơ hội kiếm lời từ giao dịch Future Onus.

Ngoài ra Onus còn cho phép sử dụng đòn bẩy tài chính để giúp Nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận cao với số vốn nhỏ.

Lưu ý: Giao dịch Future thu hút mạnh mẽ nhiều Nhà đầu tư bởi sự hấp dẫn về khả năng mang lại lợi nhuận nhanh nhất, tuy nhiên đi kèm với đó là rủi ro cực kỳ cao, do đó đòi hỏi bạn phải nắm vững kiến thức nếu không muốn mất toàn bộ số tiền đầu tư ban đầu.

cách kiếm tiền onus

Cách 6: Kiếm tiền Onus bằng cách Tham gia Launchpad

Onus Launchpad là nền tảng giúp các dự án start up tiếp cận các nhà đầu tư thông qua hình thức phát hành token lần đầu. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể mua được các đồng Token với mức giá thấp nhất.

Bạn có thể mua trước các đồng coin giá thấp sau đó khi đồng coin lên sàn thì bạn có thể bán ra với giá cao và kiếm lợi nhuận.

Các dự án sau khi được đội ngũ ONUS chọn lọc và thẩm định, sẽ cần vượt qua vòng Voting (Bầu chọn) của cộng đồng trước khi được mở bán chính thức.

Đây là hình thức gia tăng cơ hội kiếm tiền hấp dẫn giúp bạn xx số tiền đầu tư một cách dễ dàng. Trường hợp x50 hay x100 lần tài sản có thể xảy ra khi chọn đúng dự án Launchpad chất lượng.

cách kiếm tiền onus

Bên cạnh Launchpad, bạn cũng có thể kiếm tiền với hình thức LaunchPool, LaunchPool có cách thức kiếm tiền tương tự như Farming, chỉ khác về thơi gian trả thưởng, với Farming bạn có thể rút lãi hàng ngày, nhưng Launchpad thì chỉ được rút lãi sau khi hết thời gian của Pool.

cách kiếm tiền onus

Cách 7: Kiếm tiền Onus bằng cách chia sẻ link giới thiệu

ONUS là một sàn giao dịch tiền điện tử mới, nhằm mục đích muốn phát triển để trở thành một sàn trao đổi tiền kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam. ONUS cần nhiều người biết đến thu hút lượng người dùng nhất định, vì vậy họ ra mắt chương trình giới thiệu thành viên mới và thưởng hoa hồng.

Cách kiếm tiền với ONUS đơn giản nhất chính là giới thiệu mọi người tham gia vào ONUS bằng cách đăng ký một tài khoản trên ONUS và xác thực. 

Đây là cách kiếm tiền đơn giản nhất trên app Onus mà các bạn nên tham gia và là cách kiếm tiền hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Nhằm khuyến khích người dùng lan tỏa ứng dụng Onus. Từ ngày 4/7/2023, với một lượt giới thiệu bạn nhận được 62k (sau khi họ KYC thành công), trong đó:

 • Nhận 2,000 VNDC khi người dùng mới hoàn thành Xác thực tài khoản cơ bản (KYC)
 • Nhận 10,000 VNDC khi người dùng mới hoàn thành nạp tiền lần đầu (KYC nâng cao)
 • Nhận thêm 50,000 VNDC khi người được giới thiệu đạt đủ điều kiện: Hoàn thành một đơn nạp với giá trị tối thiểu 5,000,000 VNDC (Mua VNDC trực tiếp) hoặc tổng khối lượng giao dịch Quy đổi đạt tối thiểu 25,000,000 VNDC.

Bạn có thể đăng ký theo link của mình để nhận 270k:

onus là gì

Sau khi đăng ký xong, bạn có thể vào app lấy link mang đi chia sẻ.

=> Tìm hiểu thêm về chính sách trả thưởng 200k của Onus

cách kiếm tiền onus

Cách 8: Kiếm tiền Onus bằng cách Đăng ký làm Master

Master là các Đối tác kinh doanh đã có kinh nghiệm đầu tư lâu dài cùng ONUS, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và được kiểm duyệt liên tục bởi đội ngũ ONUS. Với tính năng Master đây sẽ là nơi tạo môi trường thuận lợi cho nhà đầu tư kết nối với các chuyên gia tại ONUS để nhận những tín hiệu đầu tư cụ thể, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Thông qua việc đóng góp những giá trị hữu ích cho người dùng, Master sẽ nhận được các quyền lợi sau:

Được cấp quyền đăng tải các tín hiệu đầu tư trên ứng dụng ONUS.

Tiếp cận cộng đồng hơn 3 triệu người sử dụng ứng dụng ONUS, mở rộng cơ hội thu hút thành viên cho cộng đồng của Master.

Nhận hoa hồng từ những người chọn bạn làm Master (người theo dõi).

cách kiếm tiền onus

Cách 9: Kiếm tiền Onus bằng cách làm Đối tác kinh doanh Nạp rút Onus

Nhằm giúp người dùng có thêm kênh mua bán tiện lợi, ONUS đã tích hợp tính năng Mua/Bán VNDC qua Đối tác kinh doanh (P2P). Theo đó, đối tác từ cấp Partner trở lên có quyền được đăng ký vào danh sách đối tác uy tín trên ONUS để tham gia xử lý các giao dịch mua/bán VNDC của người dùng và được nhận hoa hồng trên mỗi giao dịch.

Tuy nhiên để được làm đối tác kinh doanh Nạp rút bạn cần phải ký quỹ với khoản tiền không hề nhỏ, và cần số vốn lớn. Ngược lại với điều kiện đăng ký tương đối kén, ít người làm thì đây quả là một miếng bánh béo bở khi có đến hơn 3 triệu người dùng trên nền tảng Onus luôn có nhu cầu mua bán VNDC hàng ngày đang chờ bạn khai thác.

cách kiếm tiền onus

Cách 10: Kiếm tiền Onus bằng cách Tham gia làm Đối tác kinh doanh Onus

Hơn cả việc nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè, khi làm Đối tác kinh doanh (ĐTKD) của Onus bạn còn có thể nhận nhiều phần thưởng và hoa hồng hơn khi khách hàng của bạn phát sinh giao dịch trên Onus.

Đối tác kinh doanh (ĐTKD) là những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thực sự nắm rõ về mô hình hoạt động, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của ONUS để cùng tham gia phát triển, phổ biến rộng rãi ONUS đến cộng đồng người dùng.

Khi tham gia đối tác Onus, bạn sẽ nhận được nhiều thu nhập hơn.

Đội ngũ ĐTKD có 04 cấp độ khác nhau (Level), mỗi cấp độ sẽ đi kèm với các điều kiện, yêu cầu và lợi ích tương ứng, bao gồm:

 • Level 1: Broker – Cộng tác viên
 • Level 2: Partner – Đối tác
 • Level 3: Regional Partner – Đối tác cấp khu vực
 • Level 4: Country Partner – Đối tác cấp quốc gia

Sau khi đăng ký làm đối tác kinh doanh Onus, bạn sẽ có thể tuyển Ref (Refferal) và hưởng các hoa hồng khi các ref của bạn giao dịch. Càng nhiều Ref bạn càng có nhiều tiền.

Xem bài viết: Cách làm đối tác kinh doanh Onus

cách kiếm tiền onus

Cách 11: Kiếm tiền Onus bằng tính năng Credit line

Đây là tính năng vay tiền trên Onus. Cho phépthế chấp một loại tài sản mình đang sở hữu để vay một khoản vốn đầu tư.

Kiểu như vay ngân hàng nhé các bạn, khi vay ở ngân hàng, các bạn cần thế chấp tài sản: nhà, xe, đất đai…Sau đó ngân hàng sẽ dựa vào tài sản đó mà giải ngân số tiền phù hợp.

Còn ở Onus thì bạn sẽ thế chấp bằng các đồng coin. Ở ngân hàng, bạn sẽ được giải ngân bằng tiền việt, trên Onus cũng vậy, khi thế chấp 1 đồng coin, bạn sẽ nhận về tiền VND (hay trong onus là VNDC).

Thực ra người đi vay không thể kiếm tiền, nhưng nếu bạn là đối tác kinh doanh của Onus, và cộng tác viên của bạn tham gia tính năng này, họ vay tiền trên Onus, thì bạn sẽ được nhận hoa hồng 9%/tiền lãi của họ.

Xem thêm: tính năng Creditline Onus là gì

cách kiếm tiền onus

Cách 12: Kiếm tiền Onus bằng cách tham gia Airdrop

Airdrop trên Onus là hình thức trả thưởng của các dự án Startup Crypto hợp tác với sàn.

Tham gia aridrop bạn chỉ cần làm các nhiệm vụ được định sẵn khá đơn giản và nhận phần thưởng Token miễn phí.

Điều này giúp marketing dự án và thu hút nhiều người giao dịch hơn với sản phẩm của họ.

Việc sau đó là bạn chỉ cần chờ khi các token được niêm yết giao dịch trên sàn bạn sẽ bán ra để thu về lợi nhuân, hoặc hold giữ nếu bạn xác định về tiềm năng giá trị trong tương lai.

Các nhiệm vụ làm airdrop khá đơn giản nhằm marketing cho các dự án startup Crypto hợp tác với Onus. Ngoài ra bạn có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia để nhận nhiều phần thưởng airdrop hơn.

cách kiếm tiền onus bằng airdrop

Video cách kiếm tiền Onus

Bạn tham khảo video 12 cách kiếm tiền Onus:

App ONUS có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi không ít người thắc mắc. Không chỉ riêng app ONUS mà có nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ.

Chính vì vậy, với những bạn đang còn phân vân thì có thể nạp số tiền nho nhỏ vào để test thử. Sau khi trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì hãy tiến hành đầu tư vào ONUS.

Một thông tin khác mà bạn cần biết là ngay sau 10 ngày ra mắt, tức là 10/11/2021 Sàn ONUS đã công bố quỹ bảo hiểm 5 triệu đô cho tất cả người dùng.

Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử trong ứng dụng ONUS được bảo đảm 100% nếu có sự cố từ hệ thống sẽ được Sàn ONUSbồi thường thẳng 100% nhé.

Theo trải nghiệm riêng của mình, đây là app hoàn toàn uy tín. Nếu bạn là người mới, bạn nên tìm hiểu kỹ để có cái nhìn khách quan trước khi tham gia.

Ưu điểm của app ONUS

 • Ứng dụng toàn diện để giúp bạn mua, bán và quản lý danh mục đầu tư Crypto
 • Giao diện dễ thao tác, thân thiện với người dùng.
 • Chỉ mất khoảng vài phút để sở hữu Bitcoin, USDT và hơn 200 loại tài sản số khác. Hỗ trợ bank transfer và giao dịch thẻ VISA/Master.
 • Theo dõi và quản lý danh mục đầu tư với tính toán lời/lỗ cực kỳ thuận tiện.
 • Cung cấp nhiều công cụ và gợi ý giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Tiết kiệm không kỳ hạn 12% khi lưu trữ USDT, VNDC, Bitcoin… tại ONUS và nhận lãi hàng ngày, nạp/rút linh hoạt.
 • Giúp người dùng gia tăng thu nhập bằng nhiều cách kiếm tiền trên này.

onus là gì

Hướng dẫn nạp rút tiền trên app Onus

Để biết cách nạp rút tiền trên app Onus, mời bạn tham khảo video của mình nhé.

Hướng dẫn sử dụng app Onus cho người mới

App onus có khá nhiều tính năng, nếu bạn là người mới hãy tham khảo video hướng dẫn nhé:

Các tính năng của sàn ONUS

Minh bạch và an toàn: Mọi giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website ONUS.

Tính ổn định: Tích hợp không giới hạn: Việc chuyển đổi ONUS thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.

Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch ONUS đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước của quốc tế.

Ưu điểm ONUS giúp nhà đầu tư:

 • Loại bỏ các chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.
 • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác ở trên thị trường.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công ONUS.io cho nhà đầu tư

Hiện tại, ONUS đã được tích hợp vào ví Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, thực hiện chuyển và nhận loại tài sản số này. Cũng đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

onus là gì

Lợi ích khi dùng ví điện tử ONUS mang lại cho nhà đầu tư:

 • Chi phí quy đổi thấp hoặc hầu như bằng không.
 • Không phụ thuộc vào những tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng.
 • Giảm sự phụ thuộc vào những loại tài sản khác trên thị trường như tiền mặt, vàng, bất động sản… Bạn sẽ không thể lúc nào cũng mang theo bên mình.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại website ONUS.io và trên ứng dụng ONUS cho nhà đầu tư.
 • Hỗ trợ mua bán các đồng coin như ETH, BTC, LTC… bằng VND một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
 • Hiện tại, ONUS đã được tích hợp vào ví Trust Wallet của sàn Binance. Mọi người có thể thực hiện lưu trữ, chuyển và nhận loại tài sản số này.
 • Sàn ONUS đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất có thể.

Hướng dẫn đăng ký Onus

Để đăng ký Onus, bạn cần có gmail hoặc số điện thoại.

 • Bước 1: Nhấp vào nút đăng ký bên dưới.

onus là gì

 • Bước 2: Đăng ký thông tin gồm họ gmail, họ tên, mật khẩu (tự đặt) => Đồng ý điều khoản => Đăng ký

kiem-tien-app-onus

 • Bước 3: Vào mail kích hoạt tài khoản => Activate now

cách kiếm tiền onus

 • Bước 4: Tải app về điện thoại.

kiem-tien-app-onus

 • Bước 5: Đăng nhập => nhận 200k.

kiếm tiền onus

Video cách đăng ký Onus

Để biết chi tiết cách đăng ký app Onus, mời bạn xem hướng dẫn ở video dưới nhé:

Trên đây là bài viết giải thích Onus là gì, cách đăng ký Onuskiếm tiền Onus. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại comment bên dưới mình sẽ giải đáp nhé. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với app Onus.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *