Hướng dẫn rút tiền từ Ola city về ngân hàng mới nhất

Rút tiền ola city về ngân hàng như thế nào? Ola city là một trong những trang web uy tín được giới MMO quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Vậy Ola city là gì, cách kiếm tiền với Ola city ra sao? Cách rút tiền từ Ola city về ngân hàng mới nhất như thế nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

Ola city là gì?

 • Ola city trước đây được gọi là Ola network, đây là nền tảng kiếm tiền online miễn phí bằng các hình thức như: xem quảng cáo, rút gọn link, giới thiệu chiến dịch, tải app…
 • Ngoài ra, sau này Ola city còn update them các hình thức kiếm tiền như: theo dõi kênh youtube, mua sắm hoàn tiền, tiết kiệm tiền…
 • Vì vậy, khi tham gia vào Ola city, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền online, tạo nên thu nhập ngay tại nhà.
 • Ola city là nền tảng kiếm tiền online miễn phí, do đó, rủi ro khi tham gia kiếm tiền cùng Ola city là 0.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Ola city ngay tại đây

Cách đăng ký tài khoản Ola city

 • Bạn có thể NHẤN VÀO ĐÂY, tiếp theo nhấn vào “Đăng ký miễn phí”, rồi điền đầy đủ thông tin cá nhân như yêu cầu là được.
 • Tiếp đến, bạn sẽ nhận được mail kích hoạt tài khoản của Ola city, bạn chỉ cần nhấp vào xác nhận và đăng nhập lại là được.
 • Hoặc bạn có thế xem video hướng dẫn cách đăng ký Ola city dưới đây.

Cách kiếm tiền với Ola city như thế nào?

Ola city có đa dạng hình thức kiếm tiền. Dưới đây là 3 cách kiếm tiền với Ola city, mời bạn cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Kiếm tiền với Ola city bằng cách làm nhiệm vụ

Chọn “Kiếm tiền” bạn sẽ tìm thấy các chiến dịch của Ola city

Với cách này, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chạy chiến dịch, xem quảng cáo, rút gọn link.

 • Chiến dịch Lian: Đây là chiến dịch bảo hiểm, bạn làm cộng tác viên của Lian thông qua Ola city thì bạn sẽ nhận được thưởng 5% trên tổng doanh thu của Lian app. Ngoài ra, bạn còn được nhận them 30% trên tổng thu nhập của bạn bè trong hệ thống gồm 7 tầng.
 • Chiến dịch VNDC: Khi bạn đăng ký VNDC thông qua Ola city bạn sẽ nhận được 10k trong ví VNDC. Nhận thêm 3,5k trên 1 thành viên trong hệ thống đăng ký VNDC thông qua Ola city. Ngoài ra, Ola city sẽ thưởng thêm 7% dựa trên lãi staking của thành viên trong hệ thống gồm 7 tầng.
 • Xem quảng cáo: Khi nhấp vào phần này, hệ thống sẽ hiện ra các quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn vào nút xem để xem quảng cáo theo thời gian yêu cầu. Sau khi quảng cáo chạy xong, tiền sẽ tự động cộng vào ví của bạn, bạn có thể tiếp tục nhấn xem quảng cáo khác.
 • Rút gọn link: Thông thường khi xem 1 bài báo hoặc 1 video nào đó, bạn cảm thấy hay bạn chia sẻ đường link cho bạn bè cùng xem. Nếu bình thường, bạn chia sẻ như vậy bạn sẽ không nhận được bất cứ thù lao nào. Tuy nhiên nếu bạn làm thêm 1 bước nữa, đó là copy link bài viết hoặc video qua Ola city tạo link rút gọn rồi đem đi chia sẻ, khi có người nhấp vào link đó xem video hoặc bài viết, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Ngoài ra, sau này Ola city sẽ update thêm nhiều nhiệm vụ như: theo dõi kênh youtube, làm khảo sát, đăng ký tài khoản…giúp bạn tăng thu nhập với Ola city.

Cách 2: Kiếm tiền với Ola city bằng cách mua sắm hoàn tiền online

Hình thức mua sắm hoàn tiền chắc chắn không còn xa lạ với các bạn nữa. Khi bạn vào Ola city, chọn nhà bán hàng tiến hành mua sắm, sau khi hoàn tất đơn hàng bạn sẽ nhận được số % hoàn lại tương ứng từ 5-30%/ sản phẩm.

Chọn “Tiết kiệm tiền=>Hoàn tiền online” để tiến hành mua sắm

Cách 3: Kiếm tiền với Ola city bằng cách tuyển ref

Bạn chỉ cần copy đường link như hình dưới, nếu bạn giới thiệu được thành viên mới thông qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được 3.5k/người. Ngoài ra, bạn còn nhận thêm 3%/doanh thu của các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn.

Cách rút tiền từ Ola city về VNDC

 • Hiện nay Ola city chỉ hỗ trợ rút tiền về VNDC bằng đồng UDST, sau đó, bạn có thể rút tiền từ VNDC về ngân hàng rất nhanh chóng.
 • Điều kiện để rút tiền từ Ola city về ngân hàng là bạn phải đủ 5đô trở lên (tương ứng với 100k tiền Việt)
 • Lưu ý trước khi rút tiền về ngân hàng, bạn phải quy đổi đồng USDT sang VNDC thì mới rút được.

Chi tiết cách rút tiền từ Ola city về ngân hàng mới nhất

Để rút tiền, bạn chỉ cần vào số dư, chọn email hoặc SĐT mà bạn đăng ký với VNDC, sau đó chọn số tiền cần rút, cuối cùng nhấn xác nhận là xong. Bạn sẽ nhận được 1 mail xác nhận, bạn chỉ cần nhấn vào đăng nhập lại xác nhận là xong.

Khoảng một lúc sau thì ví VNDC của bạn sẽ nhận được tiền. Lúc này, bạn hãy nhấn quy đổi từ USDT sang VNDC, sau đó, chọn bán VNDC, chọn số tiền muốn rút, tiếp theo chọn số tài khoản và tên ngân hàng cần rút. Cuối cùng nhấn xác nhận là xong.

Video hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ Ola city về ngân hàng mới nhất

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách rút tiền từ Ola city về ngân hàng mới nhất. Cảm ơn bạn đã giành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường MMO.

 

Related Posts

Kiếm tiền Vnpay (1)

Kiếm tiền Vnpay 1 triệu/ngày, nhập mã nhận 500k

  Kiếm tiền với Vnpay như thế nào? Đây là từ khóa rất nhiều bạn tìm kiếm. Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn…

Cách kiếm tiền mbbank

Hướng dẫn kiếm tiền với MB bank – Kiếm 15-20 triệu/tháng

Hi các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền với MB bank. Hiện tại Mb bank là ứng dụng kiếm…

5 bước đăng ký tài khoản shopee trên điện thoại

Shopee hiện tại là một trong những trang thương mại điện tử lớn nhất nhì tại Việt Nam. Lướt Shopee bạn có thể thỏa thích lựa chọn…

App kiếm tiền online uy tín miễn phí | App kiếm tiền online ngon nhất

Xin chào tất cả các bạn, bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 app kiếm tiền online cực kỳ uy tín và đăng ký…

Cách chạy chiến dịch Mb bank hiệu quả-Kiếm 30 triệu/tháng với Mb bank Accesstrade

Mb bank là cũng là 1 trong những chiến dịch dễ kiếm hoa hồng nhất trong Accesstrade. Vậy cách chạy chiến dịch Mb bank hiệu quả như…

App Kiếm tiền online trên điện thoại cực ngon, uy tín, kiếm 1 triệu/ngày.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn 2 app kiếm tiền online trên điện thoại cực kỳ ngon. 2 app này là app cũ thôi, nhưng…