Xin chào các bạn, gần đây nhiều bạn nhắn hỏi mình là họ có tham gia sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng khi rút tiền thì sàn yêu cầu nộp thuế mới cho rút, vậy thực sự rút tiền từ sàn giao dịch có cần nộp thuế không, hay đây chỉ là trò lừa đảo.

rút tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử ngoại hối chứng khoán có cần nộp thuế không
rút tiền từ sàn giao dịch tiền điện tử ngoại hối chứng khoán có cần nộp thuế không

Rút tiền từ sàn giao dịch có cần nộp thuế

Mình đã tham gia rất nhiều sàn giao dịch, thuộc các sàn tiền điện tử, sàn chứng khoán, sàn ngoại hối, nhưng khi rút tiền thì mình không phải nạp bất cứ khoản thuế nào mới được rút. Các bạn có thể xem những video hướng dẫn rút tiền mình đã từng làm trên kênh youtube, rút tiền cực nhanh và không phải nộp bất cứ khoản thuế nào.

Rút tiền Binance: https://youtu.be/4WDB1h8ppdg

Rút tiền Exness: https://youtu.be/kbgdpv2rn6Q

Rút tiền Onus: https://youtu.be/xwfCLDuHpzQ

Rút tiền MBS: https://youtu.be/LM3vI4vu6O8

Trở lại câu hỏi trên, khi tham gia các sàn giao dịch, bạn tham gia hoàn toàn miễn phí (thâm chí còn được tặng tiền cho lần đầu đăng ký tài khoản), tuy vậy, khi có lợi nhuận và muốn rút tiền thì có một số sàn yêu cầu cần phải nộp thuế mới cho rút, thì chắc chắn bạn đã tham gia vào các sàn lừa đảo. Bạn càng nạp tiền thì càng mất, không rút ra được, do vậy, bạn hãy ngưng giao dịch ở sàn đó.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản tại các sàn giao dịch

Để đảm bảo tham gia đúng sàn uy tín, bạn nên tìm hiểu trước khi tham gia, xem review đánh giá của những người đi trước. Và biết được sàn nào uy tín rồi thì bạn cũng cần vào đúng website của sàn đó, vì bây giờ rất nhiều trang web giả mạo sàn uy tính. Bọn lừa đảo sẽ làm giao diện giống website uy tín, nhưng tên miền thì khác đi chút bằng cách thêm ký tự vào tên miền: dấu chấm(.)dấu phẩy(,) dấu gạch ngang(-) vân vân…nhằm mục đích đánh lừa mắt người xem, người xem không để ý sẽ nhấn vào đăng ký tài khoản.

Link đăng ký tài khoản sàn giao dịch chính thống

Để đăng ký sàn giao dịch chính thống, bạn vào kênh mình xem hướng dẫn và đăng ký theo để tránh những đường link giả mạo. Sau đây là một số sàn giao dịch uy tín mình và nhiều người khác đang tham gia (nếu những sàn này mà sụp thì có lẽ mình không còn niềm tin vào việc đầu tư giao dịch và nghỉ luôn). 

Video đăng ký Binance: https://youtu.be/BtNMXepbFzE

Video đăng ký sàn Exness: https://youtu.be/-mZlklT2v60

Video đăng ký sàn Onus: https://youtu.be/oBPDpe1f960

Video mở tài khoản Sàn MBS: https://youtu.be/LM3vI4vu6O8

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc rút tiền từ sàn giao dịch có cần nộp thuế 10-20% không?, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại comment để mình hỗ trợ nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *