Xin chào các bạn, trong bài viết này mình hướng dẫn bạn tự mua bảo hiểm ô tô xe máy online trên điện thoại, thông qua app Mfast. App Mfast là app chuyên lĩnh vực tài chính bảo hiểm. Các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của mình là mua thẻ bảo hiểm thành công. Còn trường hợp bạn đã làm theo hướng dẫn mà vẫn không đăng ký thẻ bảo hiểm được, thì bạn nhắn mình qua số zalo 0398006984 bên mình mua bảo hiểm giúp bạn (không thu thêm phí).

Trước khi hướng dẫn cách mua bảo hiểm xe máy ô tô online trên Mfast, mình muốn bạn tìm hiểu một số thông tin

Ưu điểm việc mua bảo hiểm xe máy ô tô online

Vì giá trị của bảo hiểm điện tử và thẻ in truyền thống là tương đương nhau, nên nhiều người không còn cất công tìm đến tận công ty bảo hiểm để mua nữa. Thay vào đó, mọi người bắt đầu chuyển đổi thói quen sang mua bảo hiểm xe máy online.

Cách thức này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, vì chỉ cần có một chiếc máy tính, hoặc điện thoại bên cạnh là đã có thể liên hệ đến đơn vị bán bảo hiểm và đăng ký mua ngay rồi. Bạn không cần phải đi lại nhiều lần, cũng không phải chuẩn bị các loại giấy tờ, đơn từ, hồ sơ. Vì thế, bạn có thể thoải mái mua bảo hiểm xe máy online mà không sợ rủi ro gì.

Theo quy định mới của Chính phủ, từ ngày 01/03/2021, giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử cho xe máy chính thức được áp dụng, song song với thẻ bảo hiểm in giấy truyền thống. Như vậy, dù bạn dùng bảo hiểm điện tử hay bảo hiểm giấy thì đều được bảo vệ quyền lợi như nhau.

Hướng dẫn mua bảo hiểm xe máy ô tô online trên app Mfast

Hiện nay, với sự phát triển công nghệ thì việc mua bảo hiểm ô tô xe máy online trở nên phổ biến. Sau khi mua bảo hiểm, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm như ở đây, có thể xem giấy chứng nhận bất cứ lúc nào.

mua bảo hiểm xe máy ô tô online

Giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy ô tô online có giá trị như bản giấy trước đây

Mỗi khi cần đưa giấy chứng nhận bảo hiểm cho công an, bạn chỉ cần mở điện thoại lên là có ngay.

Công an họ sẽ quét mã QR này và xác nhận cho bạn, không cần bản thẻ giấy như trước đây nữa nhé.

Bảo hiểm xe máy điện tử này có giá trị tương đương như thẻ giấy. Nên các bạn yên tâm.

Đặc biệt khi bạn mua bảo hiểm online trên Mfast, bạn còn được hoàn lại 44%

Tiền hoàn lại bạn có thể dùng để nạp thẻ cào hoặc rút về ngân hàng đều được.

Các bước mua bảo hiểm ô tô xe máy online trên Mfast

  • Đầu tiên bạn cần tải app Mfast về điện thoại theo nút đăng ký bên dưới:

kiem-tien-mfast

  • Sau khi có tài khoản bạn kéo tới mục Bảo hiểm phi nhân thọ
  • Chọn mục Xe máy hoặc Ô tô theo nhu cầu
  • Chọn nhà cung cấp bảo hiểm Chọn mua ngay
  • Chọn thời gian mua thẻ bảo hiểm, điền các thông tin liên quan của chủ xe. Tiến hành thanh toán bằng thẻ ATM, hoặc ví Momo, Ví VNpay, thẻ tín dụng…
  • Nhận giấy chứng nhận bảo hiểm xe máy ô tô qua mail.

mua bảo hiểm ô tô xe máy online

Bạn sẽ nhận được mail của công ty bảo hiểm, trong mail có link truy cập xem đươc giấy chứng nhận bất cứ lúc nào

Bạn có thể chụp hình lại giấy chứng nhận bảo hiểm này, lưu trên máy, khi cần thì đưa cho công an, họ sẽ quét mã QR này.

mua bảo hiểm xe máy ô tô online

Hoặc trường hợp cần lấy lại giấy chứng nhận bảo hiểm thì bạn vào mail, hoặc vào lại app Mfast, chọn như hồi nãy, vào mục lịch sử sẽ xem lại được giấy chứng nhận bảo hiểm của bạn.

Đó là quy trình mua bảo hiểm xe máy ô tô online, nếu bạn không tự mua được thì bạn nhắn zalo mình mua giúp các bạn.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm ô tô xe máy online trên app Mfast

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ được hoàn tiền vào tài khoản trên app Mfast như mình đây, tiền này bạn dùng mua thẻ điện thoại hoặc rút về ngân hàng. Mua thẻ điện thoại thì dễ rồi, bạn vào mục nạp điện thoại nhập số điện thoại cần nạp thẻ là được.

Còn muốn rút về ngân hàng thì bạn cần có đủ 30k nhé, 26k thì không rút được. Để có đủ 30k rút về ngân hàng, thì bạn có thể đăng ký mua bảo hiểm cho vài người nữa. Chỉ cần đăng ký thêm 1 người nữa là bạn đã có hơn 50k, rút về ngân hàng được rồi. 

Bạn có thể kinh doanh được luôn với app Mfast, bằng cách bạn đăng ký giúp người khác mua bảo hiểm ô tô xe máy, bạn được tiền hoàn lại và rút về ngân hàng. Hầu như, nhà nào cũng có vài chiếc xe máy, (ô tô thì có thể không nhưng xe máy thì nhà nào cũng có), nên việc giới thiệu cũng dễ mà.

Bạn có thể giới thiệu cho người thân, bạn bè, hàng xóm, khách hàng, nếu bạn có quán tạp hóa, quán ăn, gì đấy…bạn có thể đăng ký cho nhiều người để kiếm thêm thu nhập. Chỉ với các thao tác mà mình hướng dẫn ở trên, bạn có thể đăng ký cho người khác tương tự nhé.

Xem cách rút tiền từ Mfast về ngân hàng

Khi có số dư trên app Mfast, bạn có thể rút về ngân hàng bất cứ lúc nào, hãy xem hướng dẫn của mình nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách mua bảo hiểm xe máy ô tô online trên app Mfast, bạn có thể làm theo để tự mua cho mình hoặc cho người thân bạn bè, khách hàng…Nếu không tự đăng ký mua bảo hiểm online được, bạn có thể liên hệ mình qua số zalo 0398006984, mình sẽ mua giúp bạn không thu thêm phí. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *