Có phải bạn đang tìm top ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất hiện tại. Vậy thì đây chính là bài viết hữu ích nhất mà bạn không  thể bỏ qua. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ đến bạn top 5 ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé. Đây đều là những ứng dụng kiếm tiền online rất tốt hiện tại mình đang tham gia nên mình muốn chia sẻ đến bạn. Các bạn sẽ không mất 1 đồng nào để tham gia cả.

 

Mình luôn khuyến khích các bạn nên tham gia vào những ứng dụng kiếm tiền miễn phí. Nên tránh những những ứng dụng mà muốn tham gia cần phải nạp vào một khoản tiền nào đó. Những ứng dụng kiếm tiền không vốn mặc dù số tiền kiếm được sẽ không quá cao, nhưng mà an toàn, không rủi ro tiền mất tật mang. Không làm mất thời gian của bạn nữa. Sau đây mình sẽ giới thiệu ngay cho bạn top 5 ứng dụng kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất năm 2021. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

1. Ứng dụng kiếm tiền online MB bank

Đứng số 1 trong top ứng dụng kiếm tiền online uy tín hiện nay là Mb bank.

 • Mb bank là ứng dụng ngân hàng số trên thiết bị di động của Ngân hàng quân đội Mb bank.
 • MB bank là ngân hàng trực thuộc Bô Quốc Phòng Việt Nam. Chịu sự quản lý của nhà nước.
 • Ứng dụng MB bank Cũng giống như các ngân hàng khác như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank…
 • Sử dụng ứng dụng để chuyển tiền, thanh toán điện nước, internet, mua sắm hoàn tiền, mua vé máy bay.
 • Và còn rất nhiều tiện ích khác nữa. Đặc biệt là tín năng chuyển tiền và rút tiền miễn phí. Nên mình rất thích xài MB bank.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Mb bank

Tại sao mình có thể kiếm tiền online với MB bank?

 • Hiện tại Mb bank đang triển khai chính sách thu hút lượng lớn khách hàng nên họ đổ ngân sách ra để triển khai chương trình Marketing.
 • Thay vì quảng cáo trên các kênh truyền thông khác thì họ sẽ tuyển những cộng tác viên giới thiệu ứng dụng. Việc của bạn là lấy link ứng dụng vào mang đi giới thiệu.
 • Sau này khi họ có lượng khách hàng lớn rồi, Mb bank sẽ dừng chương trình này lại nên các bạn tranh thủ đăng ký kiếm tiền ngay nhé.
 • Mỗi một lượt giới thiệu bạn sẽ có 50k, người cài app sẽ có 30k.

Video hướng dẫn kiếm tiền với Mb bank 

 • Một ngày siêng năng giới thiệu thì bạn có thể kiếm 200-300k là bình thường nha.
 • Đây là ứng dụng của ngân hàng nhà nước nên rất uy tín nhé.
 • Cách đăng ký Mb bank và cách kiếm tiền mình bạn có thể xem ở video trên.
 • Hoặc bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền với MB bank:  TẠI ĐÂY

top-ung-dung-kiem-tien-online

2. Úng dụng kiếm tiền Golike

 • Đứng thứ 2 top ứng dụng kiếm tiền online uy tín là Golike.
 • Đây cũng là ứng dụng cực kỳ uy tín, mặc dù số tiền kiếm được không nhiều như các ứng dụng khác nhưng rất uy tín nhé.
 • Golike là ứng dụng kiếm tiền qua mạng xã hội.
 • Các tính năng kiếm tiền như Facebook, Instagram, Tiktok, Shopee, Goviews…

top-ung-dung-kiem-tien-online-1

Tại sao bạn có thể kiếm tiền online trên điện thoại với Golike?

 • Các nhà kinh doanh online trên FB hoặc Shopee, Instagram họ muốn tăng tương tác bán hàng, tăng lượt like, lượt đánh giá, lượt mua thì họ sẽ liên kết với golike.
 • Họ trả cho golike một khoản tiền tương ứng. Khi bạn làm việc với golike, golike sẽ trích lại số tiền đó trả hoa hồng cho các bạn.
 • Mình rút được khá nhiều tiền từ golike rồi. Rất uy tín nhé.

top-ung-dung-kiem-tien-online-1

Video hướng dẫn cách đăng ký và kiếm tiền với Golike.

Hoặc bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền với Golike: TẠI ĐÂY

3. Ứng dụng kiếm tiền online Ola city

Ola city là trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, mua sắm hoàn tiền, rút gọn link kiếm tiền, giới thiệu ứng dụng kiếm tiền…

top-ung-dung-kiem-tien-online

Sau này ola city còn update thêm nhiều nhiệm vụ nữa. Ví dụ như: Theo dõi kênh youtube, làm khảo sát, thương mại điện tử, chia sẻ bài viết…Các bạn có thể tham gia nhiều nhiệm vụ để kiếm thêm thu nhập.

Video hướng dẫn cách kiếm tiền với Olacity

Hoặc bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn kiếm tiền với Ola city: TẠI ĐÂY

4. Ứng dụng kiếm tiền online Tích lũy

 • Đứng thứ 4 trong top ứng dụng kiếm tiền online trên mạng là Tichluy.vn.
 • Tích lũy là trang mua sắm hoàn tiền. Ngoài ra  bạn còn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như tạo link bán hàng, giới thiệu ứng dụng.
 • Mỗi lượt giới thiệu bạn và người kia có 20k trong tài khoản.
 • Với điều kiện người đó phải mua sắm nha. Ngoài ra nếu bạn giới thiệu ai đó tạo tài khoản qua link bạn, bạn sẽ nhận  được % số  tiền hoàn lại của người đó trọn đời.
 • Các bạn có thể vào tích lũy để đọc điều khoản nha.
 • Ví dụ đây là hoa hồng khi chia sẻ ứng dụng tích lũy của mình.

top-ung-dung-kiem-tien-online-1

Video cách kiếm tiền với Tích lũy.

Hoặc bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn: TẠI ĐÂY

5. Ứng dụng kiếm tiền online VNDC

Cuối cùng trong top ứng dụng kiếm tiền online tại nhà là VNDC. VNDC là ứng dụng tiền điện tử, bạn nào mà hay giao dịch tiền điện tử thì sẽ không xa lạ với ứng dụng này nữa.

Cách kiếm tiền với ứng dụng này là:

 • Cách 1: các bạn có thể lấy link đi giới thiệu, với một lượt đăng ký, bạn sẽ nhận được 10k nếu tài khoản thường. Còn nếu nâng cấp lên tài khoản đại lý, bạn sẽ được 25k trên lượt giới thiệu.

Nhưng để nâng cấp lên tài khoản đại lý thì bạn cần nạp vào 10 triệu trong tài khoản. Nếu bạn có vốn thì đầu tư còn không thì cứ giới thiệu và nhậ 10k.

top-ung-dung-kiem-tien-online

 • Cách 2: bạn có thể gửi tiền tiết kiệm với VNDC. Hiện tại với hình thức gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng bạn chỉ nhận được lãi suất 6%/năm.

Nhưng nếu bạn gửi tiền tiết kiệm qua VNCD, bạn sẽ nhận được lãi suất hơn 12%/năm. Cao gấp đôi so với ngân hàng.

Video cách đăng ký và kiếm tiền với VNDC.

Hoặc bạn có thể xem toàn bộ hướng dẫn: TẠI ĐÂY

6. Ứng dụng kiếm tiền online BIDV

Tại sao bạn có thể kiếm tiền với BIDV

Trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có sự cạnh tranh, đặc biệt ngành ngân hàng càng cạnh tranh khốc liệt. Vì vậy, nhằm thu hút lượng lớn khách hàng.

Các ngân hàng không ngại bỏ ra chi phí marketing để thu được khách hàng tiềm năng.

Họ sẵn sẵn chi trả hoa hồng cho cộng tác viên nếu cộng tác viên mang khách hàng về cho họ. Đó là lý do mình có thể kiếm tiền được với BIDV.

Chương trình giới thiệu nhận thưởng của BIDV sẽ kéo dài từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 7. Với mỗi một lượt đăng ký, cả bạn và người giới thiệu sẽ nhận được 50k. Ngoài ra, nếu bạn lọt top 20 người giới thiệu nhiều nhất bạn sẽ nhận thêm bonus 5 triệu trong tháng. Xem cách đăng ký và kiếm tiền với BIDV dưới đây.

7. Ứng dụng kiếm tiền online Tnex

Tnex là ngân hàng số thế hệ mới thuộc Ngân hàng thương mại cổ phần hàng hải. Hay còn gọi là ngân hàng MSB. Ngân hàng số có nghĩa là mình sẽ giao dịch hoàn toàn ngay trên ứng dụng mà không cần phải ra chi nhánh giao dịch. Bạn có thể làm thẻ ngay trên app Tnex này luôn.

Cách kiếm tiền Tnex khá đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng về đăng ký tài khoản, nhập mã người giới thiệu 08 38 38 35 81 để nhận được 20k trong tài khoản.

Tiếp đó, bạn giới thiệu bạn bè tải app Tnex về đăng ký, bạn kêu họ nhập mã giới thiệu là số điện thoại của bạn thì cả bạn và người đó đều nhận được 20k. Tiền này dùng để đổi thẻ cào hoặc sử dụng các dịch vụ trên app Tnex.

Mình vừa chia sẻ cho bạn top ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất hiện tại: MB bank, Golike, Olacity, Tích lũy, VNDC. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *